Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
Sharedev quá quèn
ShareDev đã 03/19/2023
Cái thằng đi training 1 năm thì k ký giấy tờ gì, đi du lịch công ty thì phải ký gto, cty ngu vãi, mấy chú cứ đi thoải mái đi rồi về mình say good bye ha
Dev đã 03/19/2023
Chậc, cty có 102, benefit của nhân viên mà phải ký giấy ràng buộc, chắc k nơi nào có luôn, cố vấn nắm luật chắc tay quá…
Dev an phận
ShareDev đã 03/17/2023
Nghe có mùi. Thôi né cho lành
Thanh thoi Dev
ShareDev cũ đã 03/17/2023
Thằng nào chỉ nói được chữ dajobu mà lại làm lead vậy? Suốt ngày hỏi gì cũng daijobu thì phần mềm chắc nhiều lỗi lắm nhỉ?
Dev vui tinh
ShareNew memmber đã 02/20/2023
Vậy cty này chắc toàn óc chó không hả bạn???vô cty này chắc vui lắm nè....sáng nghe sủa gâu gâu gâu..trưa nghe sủa gâu gâu gâu....cũng tò mò muốn vô thử xem ntn???
Dev Dev Dev
ShareTeam cáo già đã 02/20/2023
vải thưa không che được mắt thánh các bạn ạ..tôi thôi việc lâu rồi tình cờ thấy comment này nói luôn cho mọi người biết... vừa rồi đi ngang nhà hàng trên đường hai bà trưng nguyễn đình chiểu gặp con ni với ông gđ ccv..chu cha .....thì ra con ni nó là gái đội lốt nhân viên vp...ông già nhìn mắc ói mà nó cười tí tởn.....nhìn cái mặt thì như con cáo á....lúc mới vô cty nó nhắn tin hỏi đủ thứ..như gạ tình á...nhìn em nào dễ thương còn cố reply..nhìn mặt nó..ọe..ọe
thien thanh đã 02/19/2023
ui cha..công ty gì ghê vậy, định apply vô..thui tui bye bye...vô đó chắc tui chịu o nổi quá
Tép Tester
Sharethien thanh đã 02/19/2023
Đang tìm hiểu...mà cty gì thấy ghê vậy..rồi vô đó làm cái gì...troai bao hay gái gọi vậy trời..ẹc ẹc
ShareHoạ mi Tester
ShareDev đã 03/16/2023
Thì ra nạn nhân cũng nhiều k chỉ mình tui >_<
ShareDev đã 01/31/2023
Bác nói đúng vãi, công ty cả năm không task ngồi lập team nói xấu nhân viên.tặng 1 like
Bạn đang xem review CARE CONNECT VIETNAM , tất cả những nhận xét, đánh giá về CARE CONNECT VIETNAM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CARE CONNECT VIETNAM được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá CARE CONNECT VIETNAM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CARE CONNECT VIETNAM .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CARE CONNECT VIETNAM . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CARE CONNECT VIETNAM của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review
dev già đã 03/27/2023
Công ty gì như cái qq .... dzậy đang làm người bên ngoài vô đây thành chó hết hả ????