CARE CONNECT VIETNAM

Sản phẩm 1-50
District 1, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Dev Dev

Anh e nào muốn vô cty này thì phải hội đủ 3 yếu tố, biết tiếng nhật để nịnh nọt, quan trọng là phải biết quẫy đuôi trước c cố vấn, chứ tính tình mà bộc trực quá sống k nổi trong cty này đâu, nó cho nghỉ cái một à,

dev quá quèn

công ty như cái sòng bạc, con nhỏ cố vấn 1 tay che trời, mà nó đâu biết là vãi thưa đâu che đc mắt thánh, đi company trip là phúc lợi mà phải ký giấy tờ tùm lum, bà con né né xa công ty gia đình này ra nha

Dev an phận

cá nhân tui thấy cty tốt mà sao mấy chú phốt dữ thế, vd như sếp và chị cố vấn dẫn lead ra ngoài thuê văn phòng họp, chắc tại phòng họp cty nhỏ quá, rồi dẫn đi ăn trưa 1 suất 4-5 trăm ngàn, có lần còn đi khách sạn 5 sao để họp ăn tối, 1 suất hơn cả triệu đồng, còn được tính tăng ca 2 tiếng nữa đó, mấy chú làm trước giờ có cty nào được sướng zạy chưa???

Thanh thoi Dev

Cái thằng chỉ nói được có daijobu, rồi đi làm trễ quanh năm mà cũng cho làm lead rồi tăng lương ào ào hơn những đứa khác thì hiểu được cái tầm quản lý cty này nó tới đâu rồi mấy chú ạ

Dev vui tinh

a ha thì ra có người chịu lên tiếng với cái cty này rồi....lấy cái mác nhật ra khè thiên hạ....vô rồi mới thấy chẳng ra trò trống gì cả..kinh nghiệm cá nhân tôi là nên tẩy chay cty này..vô rồi chạy ra không kịp...mấy con nhật cộng mấy con bồ nhí of ổng thao túng cty...tụi nó làm sai ổng giấu nhẹm không cho báo về bên nhật..đứa nào báo ổng tìm cách đuổi việc không cần lý do (tôi là 1 ví dụ...) thật ra không muốn kiện vì cũng tội mấy bạn đang làm..nhưng với cái kiểu này chắc phải làm 1 trận cho mấy thằng nhật biết mặt..ăn xài tiền cty , lấy tiền cty bao gái gú cũng là 1 dạng tham ô....cái này tôi chỉ nói sơ thôi..chứ drama cty thì o kể hết...anh em nên tránh cty này ra nha..

Dev Dev

Cty có giải thưởng ý tưởng sáng tạo trong công việc hàng quý, mấy con gà não cá vàng của sếp không có ý tưởng, ngồi không cả ngày 8 tiếng kím vài tấm hình tào lao đăng lên là cuối tháng có tiền rủng rỉnh vô túi….. chó ghê…

Dev Dev Dev

Cty mà sếp nằm trên con thông dịch nằm dưới thì còn làm được gì nữa, con kia điều khiển hết, nó ghét ai thì nó tìm mọi cách cho ổng đuổi cổ người ta không lý do, còn nó thích thằng nào rồi thì thôi (o biết mấy con vợ ở ở nhà có biết chồng mình đi làm mà lấy tay xuống bò thành mấy con 4 chân cho mấy con yêu tinh ngồi lên đầu không), vì mấy đồng lương hay vì mình o có năng lực nên cố bám vào cái cty thúi hơn nồi cám heo này.

Tép Tester

10 thằng lead quản lý 20 mem, thêm ông bà sếp không kinh nghiệm quản lý, không kiến thức it, không có đầu óc, chỉ thích nịnh nọt, nói gì cũng ok, mày theo phe tao là ok hết, quy mô cty nhỏ xíu mà bè phái quá, môi trường làm việc văn hoá nhật bản bị biến chất, anh em nào không chịu bợ đỡ thì không hợp môi trường này đâu nha

Dev Dev

Công ty có 30 mem mà bè phái quá, như cái động, anh em muốn làm ít hưởng nhiều thì nhập hội, bợ đỡ cấp trên theo nhu cầu là ok hết

Hoạ mi Tester

Cty nhật nhưng không hề có tính kỷ luật, k kế hoạch, sếp nói dở mà làm còn tệ hơn, đứa chuyên đi làm trễ cả năm mà chịu cho vuốt thì tăng lương ngon lành hơn đứa chăm chỉ nha.

Dev Dev

Không biết tiếng nhật thì đừng vào cty Nhật, khi sếp không giỏi tiếng anh, bạn dễ dàng bị cướp công bởi đứa biết tiếng nhật. Đồng nghiệp mưu mô quá...hãi

Dev Dev

Thấy công ty nhật tưởng hay ho, apply vô...trúng ngay ông sếp bù nhìn...không có tí gì kinh nghiệm quản lý ..nhân viên nào chịu vuốt là ok..đối với cty này kinh nghiệm và năng lực không cần thiết..anh em nào chịu hy sinh tấm thân thì nhào vô......ai có năng lực thì tránh xa nha mấy chú

Dev Dev

Sếp không có năng lực, đánh giá nhân viên theo cảm tính chứ không theo hiệu quả công việc.

Vân vân (Dev)

Cho e xin vài review đi anh em, thank you

CCV member (Dev)

CCV member (Dev)

Dev (Dev)

Bình thường chả có gì nổi bật. Toàn những người không có kinh nghiệm.

Bạn đang xem review CARE CONNECT VIETNAM , tất cả những nhận xét, đánh giá về CARE CONNECT VIETNAM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CARE CONNECT VIETNAM được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CARE CONNECT VIETNAM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CARE CONNECT VIETNAM .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CARE CONNECT VIETNAM . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CARE CONNECT VIETNAM của người khác.

Từ khóa:

• 2 sao 3 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty CARE CONNECT VIETNAM

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi CARE CONNECT VIETNAM

Đang hiển thị toàn bộ review