CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A

1-50
Đại diện pháp luật:Phan Thị Ngọc Quyên

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

review CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A

Con trâu bán mỹ phẩm Lao công

May mắn cho ai thấy review này :))) Cty thì nhiều chi nhánh đó mà làm việc như gia đình, vào cty thấy toàn giám đốc :vvv Môi trường làm việc thì drama dữ dội, khách hàng thì toàn khách hãm, ăn rồi complaint, chuyện k nói có, khi có complaint k cần biết nv có sai k, trừ 10% KPI trc đã, nhiều pha rõ ràng là khách hãm nhưng vẫn bị trừ vì “nv không biết linh động xử lí” :))) Ban lãnh đạo thì ở trên cao k nhìn thấy hết vấn đề của cửa hàng, QLKV thì như 1 cái máy coppy mệnh lệnh của BGD xong pass xuống cho QlCH làm là xong. Chế độ ha, như cái db, nghỉ tết 5 ngày kiếm cớ trừ thưởng KPi của nhân viên, lí do “cửa hàng không hoạt động”, đổi cách tính lương liên tục, càng ngày càng siết lương nv, đặc biệt là QL. QL ở hasaki đúng tội, làm đủ thứ việc trên đời, nhưng lương k qua nổi 12 củ ( tháng nào có ngày lễ thì x2 và + 1 ngày nghỉ bù thì mới có cửa đc 12 củ). Hãm nhất là chính sách kiểm kê: hàng dư: cty count vô bán tiếp, hàng âm quá 0.01% doanh thu (thất thoát): nv đền, là bán 1 tỷ chỉ đc mất dưới 1 tr nha mấy má, :)) hệ thống như cái quần, sai lên sai xuống, góp ý cung k cải thiện càng sửa cành sai, ht sai trừ kpi của nv trc rồi tính, hệ thống sai nên hàng hoá lệch rất nhìu, nói chung đền ẻ, chưa kể ăn cắp, ăn cắp như quỷ luôn, quay cam đc bắt lên CA phường cty cũng k ra mặt, cũng k làm gì đc nó luôn, rồi cuối cùng cũng nv đền :))) Khuyên thật lòng: ai có năng lực thì đừng có vào, môi trường này k xứng đáng để mấy bạn công hiến, còn ai muốn học hỏi kinh nghiệm thì vào. Nói chung ở đây làm nhân viên thì okey, còn lên QL cực như chó, lương thua nv, có năng lực cũng k có đc thăng tiến đâu, phải biết nịn QLKV, chị chị em em thì may ra, còn nhìu thứ lắm mà mệt quá, nói nữa mắc công nghiệp! Ai làm rồi vô xác nhận hộ e cái xem có trật chỗ nào k.

Bạn đang xem review CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A, tất cả những nhận xét, đánh giá về CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 5 review
  • 2 sao 0 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A

Đang hiển thị toàn bộ review