Comartek

Sản phẩm 51-150
Tầng 1 toà nhà AD Building, số 15 Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Khách quan

Đọc review của các bạn tôi thấy nhiều người độc địa quá? Bản thân tôi đã rất buồn và gặp khó khăn khi khôg có lương tháng 13 một cục mà nhận đều theo 12 tháng năm nay ( chắc tôi không chờ được), tôi cũng cảm thấy sếp thiên vị một số người. Sếp quản lý yếu kém, đánh giá người kém, quá thật thà và tin người, nói chuyện dài dòng, thiếu kiềm chế nhưng là người lương thiện và sống chân thành, không hề thất đức như một vài review nhé. Nghĩ lại thì cả nước khó khăn vẫn có lương, có thưởng là mừng rồi, với lại sếp đã tạo ra môi trường thoải mái cho chúng ta có công ăn việc làm giúp chúng ta vượt qua những tháng ngày covid. Những hiểu lầm cũng đều do chúng ta tạo ra. Các bạn rời khỏi cty rồi nói xấu công ty như thế không công bằng cho người ở lại. Tôi cũng đang tìm cơ hội mới, ko phải vì sếp hay chính sách công ty, vì muốn thử thách bản thân thôi. Thân ái!

Khách quan

Công ty năm ngoái hình như làm ăn không tốt nhưng tôi vẫn có thưởng. Những chế độ của công ty cũng rất ổn như có 3 loại thưởng mà 2 loại thưởng chắc chắn có. Loại lương mềm thì chờ mãi chưa ra chính sách, công ty lỗ dự án ít nên chắc khó nhận đc loại thưởng thứ 3. Sếp thân thiện, môi trường thoải mái nhưng chính sách mới ra rất chậm, chờ dài cổ mà chưa thấy có sổ tay nhân viên :)

Dev Quèn

Chỗ mới ko vui bằng, nhưng chính sách rõ ràng và minh bạch hơn ở đây.

dev lương hẳn 5 củ Dev

Nhìn lại công ty ngày xưa vui bao nhiêu bây giờ thất vọng bấy nhiêu.Giờ nhìn công ty có khác cục cít không,đang yên đang lành sau đợt tết là nghỉ gần hết luôn là biết công ty như nào rồi đấy.Lương thì chậm,chính sách ngày càng như cục shit,ae mà vào thì nhớ hỏi lương tháng 13 nhé ko là cuối năm cty quỵt thì ỉa chảy.Né gấp,né gấp

Gì cũng được DEV

Bây giờ còn được 10 dev không? Test chắc hết sạch

Nhất Dev quèn

Khổ nào là dev nào là hr nào là offical nào là fresher > Ai cũng kêu cũng chửi:)) Mà đã gét rồi thì con kiến bò qua cũng là lí do để ghét. Chắc các bạn toàn người giỏi tiềm năng có cuộc sống happy chưa từng đi móc cứt kiếm sống như mình để đi lên :D Trân trọng thân.

Anh Ceo yêu dấu

Sống thì phải để đức cho con cháu nhé ;) Nói thế thôi ai nhột thì cứ nhột
review                Comartek

khumm nói khumm nói đâuu

Công ty môi trường làm việc thân thiện trẻ trung. nhưng có 1 ông CEO đã phá tan tất cả. Doãn Duy Kiên làm việc vừa không có tâm không có tầm, lại còn hành vi thất đức. Nhân viên mn đều bất mãn về cách làm việc và xử lí của CEO. Để công ty cho ông này điều hành thì cty chỉ có càng ngày càng xuống dốc rồi toang sớm thôi.

Nói chỉ có chuẩn Test

CEO vừa thất đức lại còn dâm dê lắm nha quý zị! Chuyên đi nhìn ngực, mông, đùi gái công ty. Vừa mắt thì ksao mà k vừa mắt là đi body shaming với mọi người. Bị nhắc nhở rồi nhưng chứng nào tật ấy. Miệng thì hứa hẹn đủ điều, lúc nào cũng chia sẻ là anh sống đức độ và tốt ntn. Nhưng thực chất không phải vậy đâu quý zị! Anh sống thất đức và lươn lẹo lắm nha.

Nv đã nghỉ Bla bla

Riêng mình thấy môi trường làm việc văn phòng đều ổn, nhân viên hoà đồng vui vẻ với nhau trong nhiều hoạt động. Nhưng cái mình thấy thất vọng khi làm ở đây là có 1 ng sếp không hề chuyên nghiệp, không biết cách quản lý nhân viên và đặc biệt nước đến chân mới nhảy dồn lại và đổ hết trách nhiệm lên nhân viên. Chính sách thưởng và lương tháng 13 k rõ ràng từ đầu và cắt lương tháng 13. Nói dài dòng vòng vo không đúng vào chủ đề. Khôg tôn trọng ý kiến nhân viên. Mong rằng nếu anh còn là sếp sau này nên tiếp thu ý kiến mọi người đi ạ chứ cứ như này nhân viên k giữ đc đâu.... thân gửi a Tổng giám đốc Comartek

Đại gia osta Dev

Xin em lùi bước về sau :))) để khỏi phải đau

Thế nào đời vẫn vui HR

Hạnh phúc là khi được trút khỏi gánh nặng, rời cái công ty này

Nhân viên văn minh Dev

Dưới đây là toàn bộ nhận xét khách quan về công ty, mong sẽ là kiến thức hữu ích cho các bạn đang và sẽ vào công ty lấy đây làm kiến thức để tham khảo: Hồi đó qua 1 đợt phỏng vấn khá gắt gao và mình may mắn được nhận. Cảm nhận mới đầu: hầu hết là các bạn 2k cùng trang lứa, thiết nghĩ sẽ là một môi trường vui tươi, lành mạnh. Sau 1 tháng vào làm, rất nhiều hoạt động sôi nổi: happy hour (1 tuần 1 lần), quay xổ số, chơi bowling, quà trung thu (khá to). Mọi thứ đều everything ok đối với những tấm chiếu mới như bọn mình. Nhưng cho tới 1 ngày, anh CEO mang tên Doãn Chí Bình --> à nhầm Doãn Duy Kiên xuất hiện và training 1 buổi. Mới đầu nghe cũng khá hấp dẫn, nhưng 2h sau ấy vẫn cứ lặp lại đoạn hấp dẫn đó tầm 10 lần, 7h tối rồi anh em vẫn phải ngồi thay pin mic cho a ấy nói. Bắt đầu nhận thấy điều gì đó không ổn ở đây. Nhưng thôi kệ, sếp mà, ngta nói gì chả đúng, về làm bát cơm cho ấm bụng đã. Những ngày tháng nở hoa sau này bắt đầu: + Happy hour giờ bị cắt -> chuyển sang thành tổ chức sinh nhật cho nhân viên (thay vì 1 tuần/ 1 lần --> 1 lần/ 1 tháng) + Khu ăn cơm bị thay đổi chỗ liên tục: lúc thì bị lùa từ tầng 2,tầng 3, rồi tầng thượng (ai muốn quay cơm chịu khó di chuyển lên tầng thượng) + Nhà vệ sinh tắc thường xuyên + Hoạt động sumup diễn ra như sau: gửi mail cho nhân viên: nướng BBQ + tổ chức ăn chơi --> thực tế: bất ngờ chưa: món 1: lợn, món 2: thịt lợn, món 3: tiết canh lợn,... các món khác là gì các ông tự biết nhé. Ngày hôm sau của buổi sumup, anh e chúng tôi đang vờn hoa bắt bướm thế nào nhận được 1 cái mail: check point (giải thích: đây là review mong muốn, đánh giá năng lực của nhân viên để tăng lương, sẽ gặp từng người 1 để trao đổi). Thế là công ty gộp đi chơi vào việc checkpoint mà không hề báo trước cho ae để chuẩn bị tâm lý. Chắc các ô cũng hiểu đi chơi mà đem cả công việc đi nó perfect như thế nào. + Thưởng tháng 13: Thú thật là tôi chờ mỗi khoản này để lên đời con máy tính (do công ty hứa cấp máy tính mà không thấy đâu). Thế rồi đến 20 Tết lại bất ngờ chưa: không có thưởng t13 đâu mấy bé. Ok không có nhưng cũng báo trước cho các anh em để các anh em còn đi vay nặng lãi về ăn Tết. Đằng này... + Sau khi nhận thắc mắc của mn về thưởng t13 thì CEO Kiên và Đại có đứng ra giải thích, thao túng tâm lý đỉnh kao lắm, họp mấy buổi, gọi cựu HR, kế toán lên mắng: aaaaaaaaaaa sao cái văn bản chắc chắn có thưởng t13 mà em không thông qua anh, có thể a bận nhưng mà a vẫn xem được mà (thôi nội bộ nhà ngta ai biết đâu được, nghe vậy biết zậy) + Cuối cùng từ gần 100 anh em --> tự nghỉ và bị đuổi giờ cũng còn 1 nữa Thôi tôi viết đến đây thôi. Vẫn là dựa trên quan điểm và đánh giá của từng người. Chúc mn hạnh phúc với lựa chọn và quyết định của mình. THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG!

Dev LL D

Nói chung là tệ vl

Yêu công ty Ceo

Ceo nói chuyện giọng cứ lè nhà lè nhè chả hiểu đang nói gì. Nói chuyện vòng vo tam quốc cuối cùng vẫn không đi được vào nội dung chính. Lúc thì nói này, lúc thì nói kia không biết đường nào mà lần. Bảo sao không giữ được nhân viên. Không có thực lực thì từ bỏ chức CEO đi để cho công ty còn phát triển nhé
review                Comartek

Nhân viên quèn Mọi việc -))

Công ty thì chính sách như shit, hứa hẹn đủ mà thực hiện được đ đâu. cái đéo gì mà cty làm ăn thua lỗ không có tháng thứ 13, đùng cái đưa ra cái mail xong đ nói gì , nhân viên nó làm loạn lên mới giải thích, CEO thì nói lòng vòng vcl. đúng tâm sinh tướng :))

kk dev

CEO thay đổi chính sách bất lợi cho nhân viên, hứa suông xong không thực hiện được. Gọi cả HR đã nghỉ lên để đổ lỗi trốn tránh trách nhiệm.

Noname

Chế độ lương và phúc lợi thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Luôn luôn trả lương muộn. Cắt thưởng và tháng 13 vô lí. Chính sách thay đổi liên tục chỉ để bớt phải “chi” cho nv vì công ty hết tiền :))))

Đừng ai vào công ty này

Có 0 sao thì đã cho 0 sao rồi đấy. Ceo công ty này có vấn đề về thần kinh nên tốt nhất đừng ai vào làm gì để lại phải ra nhé. Sống cực kì thất đức. Người ta bảo tâm sinh tướng không sai. Trông cái tướng đã thấy không phải người tốt đẹp gì rồi. Ngồi nói chuyện với người khác mà tư thế cực kì vô duyên, đã thế còn tư duy bảo thủ + không biết quản lý nhân viên. Nói chung là không hiểu sao cái loại này lên làm Ceo được luôn. Công ty nát quá

NV Dev

Thay đổi 1 loạt chính sách, quy định mà không hề hỏi ý kiến nhân viên. Không có tháng 13 đâu mấy bé. Ceo nói cảm thấy không phù hợp thì nghỉ việc đi

Dev trẻ tuổi Dev

Mới đi pv ở đây, a CTO PDT tech ngon, hỏi rất sâu kỹ thuật. Văn phòng sạch đẹp, điểm trừ mỗi cửa chính kính bóng quá lúc ra về đâm cả đầu vào :(((

Dev Phỏng vấn dạo

Vừa đi phỏng vấn, nghe có vẻ tạch cao :V Thấy bảo pv nào ông CTO cũng đều join pv trực tiếp, nghe hơi hãi, cơ mà cũng thân thiện chứ ko đến nỗi. À với pv hơi gắt, văn phòng cũng được, dịch dã cất công đến tận nơi, được mời cafe ngon phết. Cũng mong pass vì có vẻ anh em pass được qua ông CTO thì tech cũng ngon, có cái mà học hỏi.

Dev quèn

Em mới đi PV về, thấy cx ổn. Nhưng mấy ông PV hỏi cũng khá gắt, có mấy cái bố e cx chả nhớ được, nhưng thấy background FPT cx khá khủng, ko biết vào có được train gì k. Trời lạnh lạnh đi PV được mời cf nên thấy cx được.

Shin_Prince (Dev quèn)

Môi trường làm việc thoải mái, sếp coi nhân viên như anh em người nhà nên support nhiệt tình, mỗi tội sếp hơi cầu toàn, kỹ tính, thỉnh thoảng vẫn thích tự tay "làm hộ" nhân viên (cái này thì mình dễ tính nên bỏ qua chứ nhiều anh em tự ái cao là khó chịu ra mặt). À thích nhất khoản 1 tháng sếp lại rủ toàn bộ anh em đi ăn nhậu 1-2 lần vui tới bến =))

Bumm_Beeng (DEV quèn)

Làm việc cũng thoải mái nhưng không vui lắm :v sếp dễ tính, thoải mái. Công việc khá ổn nhưng ai biết việc người ấy nên không vui. Công ty chưa có cách để xử lý những việc nội bộ nên thỉnh thoảng có những pha xử lý hơi cồng kềnh. Được cái sếp dễ tính và quan tâm đến đời sống anh chị em :))
review                Comartek

Chu Thanh Long (Nhân viên)

Môi trường trẻ trung, gần gũi, thân thiện, tình cảm.

Trần Mỹ Hạnh (Nhân viên)

Môi trường trẻ trung, năng động. Sếp đáng iu, tâm lý với nhân viên, thoải mái ^^ Đồng nghiệp vui tính, dễ gần
review                Comartek

Không Phải Công (Đì Zai Ner)

Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ nhưng mỗi cái hơi xa :))

Đỗ Quang Hưng (BA)

Mình thấy môi trường cũng khá là ok, anh em trẻ trung, nhiệt tình giúp đỡ nhau. Công ty cũng khá là chịu chi cho các cuộc vui chơi của anh em nên nhìn chung là tinh thần nhân viên ai cũng ổn. Ae nào lăn tăn bến đỗ thì đây cũng là lựa chọn khá ổn.

Ẩn danh

Các bác seeding thì cũng phải cách ngày nhau ra chứ đăng hết cùng lúc thế ai tin
review                Comartek

Long giấu tên (Méo chức vụ)

Đi phỏng vấn tạch hay không, công ty không báo gì làm em đợi mòn hết thanh xuân

học sinh (Dev quèn)

Cả công ty 1 tầng có 1 bồn cầu để đi vệ sinh cho nam, ko bao giờ có giấy (đi ị xong toàn phải lấy nước xịt). Kinh khủng. Không hiểu sao nhân viên ở đó chịu được.

Dev cùi (Dev quèn)

Có thử việc hơn 1 tháng ở công ty. Trước khi thử việc cam kết nhận 100% lương. Trong thời gian thử việc tất cả các task mình làm xong trước deadline và còn hoàn thiện hơn cả yêu cầu, đồng thời đề xuất 1 số cải tiến . Đến lúc mình bảo kết thúc thử việc do ko hợp thì cty đòi giữ lương đến cuối tháng. CEO nói mình làm ko = thằng fresher. Mình hỏi dựa vào đâu nói vậy thì bảo team mình phản hồi thế. Sau đó mình đã chat với người ở trong team, bao gồm cả sếp của mình, mọi người bảo là ko nói vậy và sẽ support mình. Kết quả là cuối tháng cũng ko có lương. Đúng 1.5 tháng sau khi mình nghỉ mới nhận đc lương, và còn thiếu 8 triệu, sau rất nhiều lần pm đòi lương như thằng ăn xin. Gần 10 năm đi làm lần đầu mình gặp tình trạng như này. Chia sẻ để ae vào sau cẩn thận hơn. Coi như mất 8 tr

Để (Dev quèn)

Chậm lương, cái này cực kỳ nhức nhối. Ai nghỉ thì sẽ bị giữ khoảng 1 tháng lương không trả, chẳng hiểu sao chính sách gây mệt mỏi vậy

Dev quèn

Điểm tốt: các anh em đồng nghiệp thoải mái, chia sẻ công việc nhiệt tìnhĐiểm rất chán: sếp không có tầm còn không có cả tâm :(

Dev đi xa (Dev quèn)

Chính sách cho người ra đi khá mệt mỏi, giữ lương, không đòi mạnh tay chắc máy chủ bị xoá ký ức luôn.Sếp không tầm nhìn, làm ăn cầm chừng.Nhiều chính sách buồn cười, người giỏi không nên nhấn nhá đến cho tốn thời gian.

Dev Senior (Senior)

CEO nhìn mặt như du côn, ko có tầm nhìn.Công ty không có tương lai , CEO Hứa Duy Kiên bất tài

Thèm tiền (Culi)

Môi trường thoải mái, nhưng nghe bảo công ty thua lỗ không biết có sống qua đợt dịch này không, sếp thì dễ tính với nhân viên nhưng cũng dễ tính và dễ dãi với khách hàng quá thành ra chỉ khổ nhân viên.

học sinh (Dev quèn)

Dev cùi (Dev quèn)

Bạn đang xem review Comartek , tất cả những nhận xét, đánh giá về Comartek đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Comartek được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Comartek về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Comartek .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Comartek . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Comartek của người khác.

Từ khóa:

Review công ty Comartek
đánh giá công ty Comartek
làm ở Comartek có tốt không
có nên làm ở Comartek không

Tổng Review

• 5 sao 4 review
  • 4 sao 5 review
  • 3 sao 2 review
  • 2 sao 2 review
  • 1 sao 5 review

Review công ty Comartek

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Comartek

Đang hiển thị toàn bộ review