Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
công nhân công nghệ
ShareGì cũng được
ShareĐã nghỉ Sale
ShareHR
ShareNhân viên tư vấn sữa dinh dưỡng :))) công ty Mỹ Sale online kênh chat
ShareLinh Sale
ShareỦa đã 11/16/2022
Mới nghỉ xong, y như lời bác nói
Hoàng Call
ShareNv mới đã 05/31/2022
Mạn phép hỏi bác làm bên dự án nào? Làm sale hả bác?
Phuong Nhân viên
ShareAn Nhân viên
ShareAn đã 11/10/2022
Đánh giá này là trong quá trình làm việc, TL yêu cầu vào đánh giá, tôi vào đánh giá thôi, cmt 5sao tôi nhờ nv khác hoạ vẽ
Lâm Nhân viên
ShareTiên Nhân viên
ShareTrần Linh Nhân viên Pr
ShareVương kim phụng Nhân viên pr
ShareNhân viên cũ Nhân viên
ShareToàn nè Sales
ShareNhân viên cũ CC
Shareshahxha đã 02/22/2022
Thiệt ha b
Thảo Nguyễn (Quèn)
ShareNgười đi phỏng vấn (Vô danh)
ShareBạn đang xem review Concentrix Việt Nam , tất cả những nhận xét, đánh giá về Concentrix Việt Nam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Concentrix Việt Nam được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá Concentrix Việt Nam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Concentrix Việt Nam .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Concentrix Việt Nam . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Concentrix Việt Nam của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review