CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS

MAAS EDUCATION TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY 1-50
Mã số thuế: 0316187114

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Nhân viên quèn đã làm ở Maas 2 năm Nhân viên

Nay lướt review công ty vào đây cho 500 anh em rõ làm việc ở MAAS thế nào. Công ty nhỏ nhưng yêu cầu cũng gắt ghê, nào là phải có tiếng anh, kinh nghiệm, kỹ năng, blabla... Thế nên chắc vậy mà tuyển người lâu. Nhưng vào làm mới biết được, vì tính chất công việc yêu cầu cao nên bạn nào yếu vào chắc ko qua nổi thử việc, sếp làm khá kỹ tính, ôi chao có công ty nào làm sếp dễ đâu, sếp có chuyên môn và làm việc có trách nhiệm thì mới đào tạo được nhân viên giỏi, mình làm tốt làm đúng thì sợ gì, còn thấy ko hợp thì thôi em chi tay sếp chia tay công ty. May là mình làm vẫn được vì vậy mới đu bám được 2 năm :-):-)

Nhân viên Nhân viên

Mình làm việc ở đây cả năm thấy mọi thứ đều ổn, lương thưởng phù hợp với khối lượng công việc, công ty nhỏ mọi người cũng thân thiện, hòa đồng, công ty hay tổ chức các hoạt động vui chơi các dịp lễ, các chế thỏa sức bung xõa
review CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS

Nhân viên cũ của Maas nè Nhân viên quèn không biết nịnh sếp

Công ty này tuyển 1 vị trí từ năm ngoái đến năm nay vẫn không có. Vì nhân viên cũ thì nghỉ, còn nhân viên mới thì không ai làm quá 3 tháng. Công ty như nào mà tỉ lệ nghỉ cao ngất ngưỡng. Sếp thì toxic cực kỳ. Nhân viên thì đi mách lẻo, bợ đít sếp để nói xấu nhau. Ngoài giờ trực chính ra thì còn ti tỉ việc khác phải làm. Nhiều lúc làm đến tận 1,2h sáng nhưng không có tiền OT. Yêu cầu công việc thì cao nhưng lương thì thấp. Nếu bạn có hỏi thì HR sẽ nói là thực lực bạn kém, không đủ trình độ, không đủ chuyên môn nên lương vậy cao rồi. Bắt chẹt nhân viên đủ kiểu để đánh thấp kpi. NÉ GẤP CÒN KỊP CÁC BÁC ƠI

Bạn đang xem review CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 4 review
  • 2 sao 1 review
  • 1 sao 3 review

Review công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MAAS

Đang hiển thị toàn bộ review