Công Ty Cổ Phần Vtech Software

Vtech Software Joint Stock Company 1-50
Địa chỉ thuế: Số nhà 28, ngõ 69 đường Nhân Huệ, tổ 4, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Đoàn thế anh ngu lồn

Nếu bạn muốn làm việc gì bên này thì người ta gọi là ngu đấy . Bên mình là Vietnam together, trước ký hợp đồng làm dự án với bên đấy. Xong bên đấy làm ăn như lồn, chậm tiến độ. Trước đó bên mình đã thanh toán cho khoảng 100 triệu rồi, trong hợp đồng ghi rõ phạt, thì bên đấy nhây mãi ko trả. Xong mình kiện ra tòa rồi, bên đấy sẽ phải trả 100% phí thuê luật sư xong toàn bộ 100 tr kia nữa. Nếu bạn muốn gánh chung khoản nợ thì cứ vào đấy mà làm nhé. Nói đến đây mn tự hiểu

Trẻ trâu CTO

T là đoàn thế anh, t mong công ty mau sập

Freelancer Fullstack

công ty quỵt con mẹ nó tiền làm freelance hồi tết. hứa trả mấy tháng trời xong bắt làm thêm mới thanh toán. Thanh toán cái con mẹ mày. Tk chó CTO Đoàn Thế a.., trả tiền bố nha mày, con mẹ m

vtech ngu như chó

Nhắc các anh em hiện tại vẫn còn làm ở chỗ địa ngục đó, nếu có ý định nghỉ ý, thì đừng xin trước, đừng nói gì cả. Phải đợi nhận hết lương, ko thiếu 1 đồng nào hãng báo nghỉ. Tại vì bọn lồn đấy có cái trò hãm lắm. Xin trước 1 tháng trời thì sau khi nghỉ nó nhây mẹ 1 tháng mới trả lương. Xin xong nghỉ ngay thì nó bảo là nghỉ gấp xong bắt đầu lý do trừ tiền các kiểu. Hỏi thì lại bảo là kế toán xử lý nhiều đợt nên ko xử lý kịp. Ủa, nếu như thế thì làm kế toán sao ngu như bò như chó vậy ?? Chẳng lẽ lại bảo là để bố mày dạy cho 1 khóa kế toán ?? Nói thật, đấy chỉ là lý do thôi. Mồm lúc nào cũng bảo ko bao h nợ ai cái gì, tiền nong sòng phẳng, nhưng cứ nhắc đên lương hay là thanh toán thì lại bắt đầu lý do nọ kia, xong ỉm đi. Ủa, đéo có tiền thì nói 1 câu để người ta còn biết đường thương. Đằng này kiểu hãm lồn chó như thế thì đéo ai thương nổi đâu. Sống không bằng 1 con chó!!

freelancer

địt mẹ đéo có tiền thanh toán thì nói mẹ ra, cứ nhây nhây con cặc. Làm cả 2 tháng đéo đc đồng nào. Thanh toán hay ko thì nói mẹ ra để còn chủ động

111 freelancer

Nói thật, nếu bạn định làm freelancer ở đây thì bạn né ngay ra nhé, làm freelan ở đây nói thật nó là một cái ngu mà ngu nhất cuộc đời mình luôn. Làm ăn thì như cái con cặc, có khi còn đéo bằng con cặc luôn. Làm ròng rã cả 3 tháng trời ko được thanh toán một lần nào. Không có tiền để thanh toán xong lại chơi kiểu là cứ đến gần cuối deadline thì đổi design, đổi api xong ko báo trước. Xong lại lý do là m làm chậm, làm sai nên bọn tao đéo thanh toán cho mày. Thế là cả 3 tháng làm như bố thí luôn. Thôi ngu thì ngu 1 lần, bố thí cái gì thì có ý nghĩa chứ thề đéo bao h bố thí kiểu con cặc này nữa.

địt mẹ vtech

Nếu bạn đã nộp cv vào công ty mà chưa thấy phản hồi thì cũng đừng bất ngờ nhé. Cái thằng BA nó kiểu ngu vãi đái cũng được sếp đưa lên làm giám đốc điều hành, xong có ng nộp cv thì kiểu chảnh chảnh, làm giá để người khác tưởng công ty mình to lắm, trong khi công ty thì như cái đầu buồi. Thằng BA nghiệp vụ thì cũng đéo biết mẹ gì xong cũng đòi phỏng vấn người khác như thật, xong cũng đòi nhận xét người ta. Phỏng vấn xong thì lèo nhèo mãi cái mail cũng đéo gửi, cứ bảo bận để tỏ ra là công ty to lắm, nhưng mà công ty như buồi mà. Thằng sếp thì cũng như buồi nốt, công ty đéo có tí tổ chức nào, ko có lead cứng, dev cứng, đéo hiểu sao nghĩ như nào mà cho cái thằng thực tập năm 2 lên làm lead, năm 4 vào làm BA thì lên làm giám đốc điều hành ( BA như ở trên đã nói ). Góp ý thì cứ nhơn nhơn ra, xong bảo đổ lỗi cho công ty là vô ơn các kiểu. Nếu ko muốn bị ức chế, ko thoải mái thì tốt nhất nên né cái bãi cứt này ra.

Hi

Đồng nghiệp genZ, dễ hòa đồng

Haizz Tester

Công ty không có tầm nhìn, sếp làm việc bảo thủ, thường xuyên làm việc với freelancer nên toàn họp buổi tối, đương nhiên là không có lương OT :). Dự án lớn nhỏ thì cũng cho thực tập sinh làm chính, không có dev cứng, hơi tí lại freelancer, cuối cùng chả đâu vào đâu, nên dự án nào cũng nát.

địt mẹ vtech khong noi

công ty thì như lồn, sếp thì bảo thủ, góp ý thì bảo là đổ lỗi cho công ty là vô ơn các kiểu ... BA thì ngu cũng được đưa lên làm giám đốc điều hành. Vào đây toàn trình gà thôi, muốn học hỏi trong môi trường ok thì tốt nhất nên né cái địa ngục này ra

khong noi

Nói thật, nếu chưa có kinh nghiệm gì mà vào đây cũng không học được gì đâu. Còn có kinh nghiệm thì vào đây lương thấp hơn so vs mặt bằng chung. Vì là công ty outsource nên vào cái là phải join vào dự án là bục mặt ra làm, có khi 1 dự án lớn 1 mình bạn phải care từ đầu tới cuối vì không có nhân lực, có 2 sếp mà 2 ông này bận sm nên ko ai hướng dẫn bạn đâu. Công ty mô hình nhỏ, toàn thực tập sinh thôi, trình độ cứ như nhau, không có mentor hay dev cứng hướng dẫn đâu. Sếp thì bảo thủ, mọi thứ đều phải theo format của ông, nhân viên có góp ý để xây dựng công ty thì bác bỏ. Họp ngoài giờ thì không được tính OT. Sếp toàn chém gió với nhân viên là nhanh, chứ vụ lương thưởng dự án là không bao giờ đến tay như ông nói. BA thì trình gà, không có 1 tý nghiệp vụ gì cũng được nâng lên giám đốc điều hành?? Nếu xác định muốn phát triển bản thân thì khuyên thật không nên vào đây. Ưu điểm: đồng nghiệp trẻ trung, genZ nên rất dễ hòa đồng.

Bạn đang xem review Công Ty Cổ Phần Vtech Software, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công Ty Cổ Phần Vtech Software đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Công Ty Cổ Phần Vtech Software được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công Ty Cổ Phần Vtech Software về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công Ty Cổ Phần Vtech Software.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công Ty Cổ Phần Vtech Software. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công Ty Cổ Phần Vtech Software của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 1 review
  • 2 sao 2 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty Công Ty Cổ Phần Vtech Software

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty Công Ty Cổ Phần Vtech Software

Đang hiển thị toàn bộ review