Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
NHÂN VIÊN BỘ PHẬN KINH DOANH
ShareBé yêu
ShareKhủng long ăn cỏ Sale
ShareBằng lăng Kỹ thuật
ShareVũ Tiến Đạt đã 05/24/2023
Tớ được mời mà, cậu không được mời là do cậu thôi. Tính cậu thế thì ai mời hehe =)))
123 đã 05/24/2023
Mời lúc nào đấy, thậm chí team buliding còn phải tự bỏ tiền túi cơ mà?
Sao mai Sale
Sharerất chán xin đừng vào nv
ShareCông ty như cứt xin đừng ứng tuyển chạy ngay đi! Senior
Shareok mai linh nhé đã 05/25/2023
(y)
Ngày Mai Linh Đi đã 05/24/2023
ĐIỀU 156 BỘ LUẬT HÌNH SỰ - Phạt tiền từ 10.000.000 - 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm đối với hành vi bịa đặt hoặc loan truyền những điều sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác. - Giả danh người khác để bịa đặt câu truyện, nói xấu một tập thể, cá nhân mang tính nghiêm trọng. Mức phạt tối đa đối với hành vi này có thể lên đến 07 năm tù giam, cùng với hình phạt bổ sung khác như phạt tiền từ 10.000.000 - 50.000.000 đồng. Cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 - 05 năm.
ML đã 05/24/2023
Ừ ý, tớ cũng làm ở đấy rồi áp lực ghê lắm :((. Nhất là hồi đấy có cái bạn gì lùn lùn người Hải Phòng ý, thề thảo mai vl -..- nhìn mặt trông ghét
HA đã 04/04/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn đang xem review Công Ty TNHH Cas Media, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công Ty TNHH Cas Media đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Công Ty TNHH Cas Media được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá Công Ty TNHH Cas Media về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công Ty TNHH Cas Media.
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công Ty TNHH Cas Media. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công Ty TNHH Cas Media của người khác.
Từ khóa:
Hâhhaa đã 05/28/2023
Đào thải làm sao nổi vì nó là em giám đốc :))))