CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL

HAY HAY TECH CO., LTD 1-50
Mã số thuế: 0108586478

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

korama Tester

Không nên vào đây, rất khó phát triển - Phúc lợi công ty, lương, thưởng đều ok - Nhưng team Tester ở đây rất drama, cụ thể là bà Hồng, bà Hằng khinh người ra mặt - Rất khó phát triển, không học hỏi được nhiều - Công ty rửa tiền

Tên gì cũng được OK

T thấy vui, đi làm các anh chị giúp đỡ nhiều, công ty có ăn trưa, hoa quả chiều, bánh kẹo, đồ ăn, trà nước vân vân mây mây cũng oke. Hết giờ là về, ko OT, ko drama, tiền đều, đi làm thế là đc

Vô Danh NV

công ty hòa đồng, team dự án hay ăn chơi vui đó. sếp tốt. công việc ổn định

người cũ Dev

công ty có bàn bi a đẹp. mỗi tội ăn hơi nhiều nên dễ mập công nói chung được

Tester

mình làm mấy năm rồi, ở đây môi trường tích cực, vui vẻ, lương bình thg nhưng thưởng cao, không ot bao giờ

Code dạo

Khuyên thật lòng các bạn không nên vào đây! Đây giống như một nhóm người tự quản với nhau thôi. Công ty nhìn chung rất khó phát triển, đội ngũ quá già, team test toàn các bà các cô, rất manual và khó học hỏi được nhiều.

fresher Dev

Thấy cty cũg đẹp. Nhưng có vẻ đội ngũ khá già, khó phát triển. Không phù hợp cho gen z lắm.

1993

Chỉ được cái mã và không chuyên nghiệp. Phỏng vấn toàn hỏi cđg ko lq. Bà HR nên bớt bớt lại

9x

đi phỏng vấn xong về bực mình v

Tên gì cũng được

Không nên vào đây phí tuổi trẻ lương thấp các bạn

Abc

T từng làm ở đây 2 year rồi nghỉ vì cảm thấy bản thân không đượcbtoon trọng. Hãy đánh giá, sôi mói, không tôn trọng sở thích của ngkhac. HR thích đánh giá người khác vc

Nick cũ Dev

Nhiều team ở công tỷ này khá già, tư duy cũ, lạc hậu. Lương thấp. Phúc lợi bình thường.

Dev dạo

Trước làm ở đây, có bà giám đốc suốt ngày đi đi lại lại toàn đội, chả thấy làm j. CTY bnh thg.

Vô Danh

Team Tester ở đây toàn mấy con hãm lồn

Vô Danh

Đã từng làm ở đây. Team Tester toàn mấy con mụ sinh năm 89 với đầu 9X. Suốt ngày oang oang cái mồm xong đi soi mói, cực kỳ toxic và sân si. Nhất là con mụ Test leader tên là Hồng.

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 1 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 5 review

Review công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HAY HAY GLOBAL

Đang hiển thị toàn bộ review