CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM)

HMSP INTERNATIONAL (VIETNAM) COMPANY LIMITED 1-50
Địa chỉ thuế: OP-05.10, Tầng 5, Khu Officetel, Tháp OP1, Số 130 -132 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

HR HR

công ty quịt lương những người đã nghỉ. Kêu đóng bảo hiểm full lương nhưng khi nghỉ rồi mới biết không đóng 1 xu bảo hiểm. Giám đốc chuyên đi lừa người Việt Nam để bán hàng kém chất lượng.

Henry CEO - trùm quịt lương nhân viên 1 trong những người bị quịt lương

Công ty gắn mác Úc, nhưng thằng giám đốc làm Trung Quốc. Công ty trả lương ngày 10 mà lúc nào cũng trả trễ(tầm ngày 15). Và tới khi thôi việc thì k trả lương luôn, thằng CEO còn thách thức nhân viên đi kiện. Nó bảo khi nào có quyết định của toà mới trả lương. Có những anh chị đang làm, nó nổi cơn điên lên kêu đuổi là đuổi, mai khỏi đi làm rồi quịt lương luôn. Làm việc với đối tác thì cũng quịt tiền đối tác, đến mức đối tác phải đi kiện vẫn chưa chịu trả tiền. Công ty ghi JD là thưởng theo quý và tăng lương 50%-100%, nhưng đó là một sự lừa đảo khi lương còn không trả mà nói gì tăng lương và thưởng. Khuyên mọi người không nên dây vào công ty này kẻo bị quịt tiền rồi có cơ hội bị kiện ngược lại vì nó luôn khoe nó làm luật sư Úc và chưa bao giờ thua ở toà.

MTK Giám đốc

Đấy là một công ty Lùa đảo các bạn cần lưu ý cty này trốn nợ của rất nhiều người Đây là số đo của thắng trợ lý công giúp cty nó lừa đảo 0774493621 và số của Thằng giám đốc :0833887688

HH Giám đốc

Công ty nay đang trốn nợ rất nhều người nó đang nợ tiền cty mình và bỏ trốn ra công an phường báo mới biết nó nợ rất nhiều người. Nhất là Thang trợ lý Thái Thanh Nhật là người tiếp tay cho giám đốc cty giật nợ

Hmsp Giám đốc

Đây là một công ty lừa đạo chủ là người Trung Quốc, quốc tịch Úc nó với thằng trợ lý Thái Thanh Nhật lừa và trốn nợ của rất nhiểu công ty nó đang bỏ trốn.

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM), tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM).

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) của người khác.

Từ khóa:

Review công ty CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM)
đánh giá công ty CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM)
làm ở CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) có tốt không
có nên làm ở CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM) không

Tổng Review

• 5 sao 3 review
  • 4 sao 1 review
  • 3 sao 0 review
  • 2 sao 1 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM)

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH HMSP QUỐC TẾ (VIỆT NAM)

Đang hiển thị toàn bộ review