CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM

MARINA LANDSCAPE VIETNAM COMPANY LIMITED 1-50
Mã số thuế: 0315431320

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Báo Lan & báo Nga

Xin 1 rv mà không nhắc đến sự hãm của L&N, nhiệm vụ bất khả thi =)))). Một con thì thiên vị đến trơ trẽn, cái tâm làm việc trệt dưới mương hả Hồng Lan ơi là Hồng Lan. Đội mấy đứa nịnh lên đầu rồi bịt mắt vậy sao thấy đường đi hả Lan, ngu quá dị con. Còn báo Nga bớt hãm được hk dị, cũng đi làm thuê mà tưởng mình là lãnh tụ không dị má. Mở miệng là muốn công ty giống ngày xưa đi học mày. Hồi xưa mày học trại cải tạo phải không, chắc ngày bị xiên háng chục lượt nên h mới nl dị đúng k.

Alexia nhân viên

Công ty lương thì thấp mà đòi hỏi thì nhiều, Lan Nguyễn là quản lý đã làm việc 10 năm nhưng luôn so đo với nhân viên chỉ mới 1-2 năm kiểu sân si như sao em làm tệ quá vậy hoặc em chưa được như theo ý chị mong muốn. Lương làm 2 năm chỉ dao động 11-12 triệu, mà yêu cầu nhân viên phải làm việc còn hơn trâu, bò dưới quê. Ngày làm 14-15 tiếng cũng ko hết được việc, vậy mà sáng vẫn phải đúng giờ, đi trễ là chị nhảy cẩng cẩng la lối lên như người nhà chị chết vậy đó (này là đang nói 1 quản lý khác tên là Nga). Phúc lợi thì không có cái gì ngoài lương tháng 13 mà cty nào cũng có, job win thì trăm nghìn đến triệu đô la Mỹ mà có 1-2 triệu VNĐ cũng không thưởng được cho nhân viên. Ai nịnh bợ thì được sếp Nguyễn Thị Hồng Lan tâng bốc lên “Nó làm giỏi lắm em, chị thấy vậy mà”, trong khi thằng được khen thì ngu si, lựa việc dễ để làm, đẩy việc khó cho người khác. Công ty thì bé, vận hành kiểu công ty gia đình, điện thì yếu, lâu lâu nhảy cầu chì, khăn giấy xài cũng phải hạn chế, mì thì không được ăn mặc dù để đó cho ai làm trễ ăn, tới lúc người ta ăn thì la lối lên như ai ăn hết của, của quản lý Nga vậy. Tóm lại ai đọc được review này, khuyên chân thành nộp CV cty khác liền, đừng sa vào bãi lầy như 1 vài người nịnh bợ không thể giải thoát khỏi đó.

ANH Mn

Em mới pv ở đây, cho e hỏi chỉ làm tạm vài tháng tới lúc lấy bằng thì có bị khó dễ gì không ạ?
review CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM

Công ty gia đình đúng nghĩa Staff

Công ty được quản lý bởi những con mẹ quản lý sân si nhất hệ mặt trời. Nhân viên mặc đồ gì, đi chơi với ai cũng soi. Thân là quản lý lại đi nói xấu nhân viên, xỉu. Quản lý Nga đúng nghĩa con ông cháu cha nên được làm quản lý chứ năng lực thì âm vô cực. Có bao nhiêu nhân tài mà ko biết nịnh hai bà quản lý là cũng bị chèn ép đi hết Mang tiếng công ty của Mỹ, làm việc bằng ngoại ngữ nhưng lương còn ko bằng mấy cái công ty nhỏ của Vn. Lên chức đồng nghĩa làm thêm vài tiếng OT nhưng lương thì vẫn vậy ;))) ngày làm 12 tiếng hơn với mức lương chưa đến chục. Tăng lương hàng năm như một trò đùa với mức tăng chưa đến 100k. Tóm lại vào công ty này hóng drama cho vui vài tháng thôi nhen rồi né nhanh để tốt cho tương lai ;)

Nga Hr

công ty dạng outsource để thuê cheap labor ở Việt Nam. Làm như trâu bò, lương đủ trả tiền phòng trọ. =)) Vô nghe mấy má quản lý nổ nổ cũng vui tai

Ng củ Nhân viên

Bợn nào mới ra trường làm tạm thì đc, chứ lâu dài như shit, phải biết bợ đít,nịnh hót qlý để lên lương, lên chức. Có đứa k làm gì nhiều chỉ nịnh hót, đu càng cũng tăng lương cao và lên chức cao. Có ng thì làm sấp mặt tới 10h tối mới về mà k đc tính OT. Cắt giảm benefit của nhân viên như company trip, quà tặng dịp lễ tết, ... Mang tiếng cty Mỹ mà qlý theo cách thức VN, lương cũng vậy. Qlý Lan & Nga đặt vô số nguyên tắc vô lí, gò bó bắt nhân viên phải tuân theo. Hay soi mói nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Kể cả đi pha cà phê có 5-10p cũng bị soi.

Jelly Young staff

Công ty có những người quản lý tạo cảm giác tù tội và thiếu công bằng cho nhân viên. Những người xu nịnh, ngồi ăn cơm chung với quản lý thì được nâng đỡ, dù cho có làm tệ, chất lượng thấp thì vẫn được push lên làm leader, lên level được khen (bằng mồm), những người này khi lên được thì lạm quyền hành hạ người khác, thu cái lợi về cho mình. Nhiều nhân viên còn làm những trò như nhắn tin quấy rối, body shaming phụ nữ, nhưng những chuyện như vậy thì không bao giờ thấy quản lý can thiệp hay giải quyết, còn những người không thân thì cứ bị kiếm chuyện khó dễ, làm đủ mọi thứ để người bị ghét phải cảm thấy chán nản để nghỉ việc. Lẽ ra cho 0 điểm nhưng không có, nên đành phải cho 1 điểm.

Jirito Staff

Công ty tệ bạc với cách ứng xử kém cõi của 2 quản lý, coi nhân viên như nô lệ, xiềng xích, đặt ra hàng chục luật lệ nhảm nhí không cần thiết. Cắt hết toàn bộ quyền lợi của nhân viên lẽ ra phải được nhận như company trip, thưởng lễ, tết,… Lời khuyên chân thành là né cty này càng xa càng tốt.

Cty quản lý bởi 2 con bò Cty quản lý bởi 2 con bò

Công ty lương chết đói, hà khắc hơn đi tù, văn hoá bắt nạt. Mô hình hoạt động kiểu thuê ngoài, lấy lao đông động giá rẻ. Quản lý dốt, đặc biệt quản lý Nga, nổ tung trời, tự xưng " chị là lever cao nhất lên estimator rồi". Hỏi lại quản lý lý Eric mới biết đi làm dẹo lên dẹo xuống mới tới Input đã kêu "em làm tới đó thôi, làm không nổi", giờ làm thì mở phim coi mà suốt ngày đè đầu cưỡi cổ người khác. Quản lý tên Lan cũng làm ít mà nổ không kém, hay tự khen bản thân, sùng bái cá nhân. Luôn luôn về đúng giờ, về nấu cơm cho chồng con nhưng hay nổ nổ chị làm tại nhà thức tới 2 3 h sáng. Đặc biệt bonus thêm phân biệt vùng miền, thiên vị đồng hương, suốt ngày hỏi em quê ở đâu??????? . Ai mà quê Long An là được con mụ này đội lên đầu. Gần nhà nên muốn làm đỡ ít bữa cũng k nổi vì 2 con mụ ngu dốt này, phải dứt áo chạy lẹ. Mang tiếng làm văn phòng mà tặng quà tết MỘT lon nước ngọt, đã vậy còn k đủ, người có người không, giựt qua giựt lại. Haizzzz

Mới ra trường

Phù hợp cho các bạn mới ra trường, hoặc tìm công việc an nhàn k có thăng tiến về thu nhập

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 5 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH MARINA LANDSCAPE VIỆT NAM

Đang hiển thị toàn bộ review