CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN

OLABEN PREMIUM COMPANY LIMITED 1-50
Mã số thuế: 0316102209

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Người review Osin

Cty đỉnh nhất mình từng làm. Sếp ăn nói vô tri, được cái không biết còn hay hỏi. Lên mạng đạo đức giả, lên cty bóc lột, hay chửi nc. Lương nv có mấy đồng còn cắt xén tới lui. Lúc vui thì hứa hẹn đủ điều, lúc buồn nv là chỗ để xả. Sống k tôn trọng con người có ngày nghiệp quật. Tóm lại cty thiếu chuyên nghiệp, sếp thiếu hiểu biết, hay nói đạo lý. Nghe đồn cty này làm chui trốn thuế đồ nữa đó. Ai ý định vào làm thì né gấp nha. Chúc cty mau banh chành phá phá sản.

Tonnyphamj Tìm việc

Gửi tiêu Ánh xấu xí. Ánh ơi! Bạn còn non và xanh lắm. Bớt hóng hớt lại, kinh nghiệm và năng lực không bằng ai, thể hiện quá. Xuống đi bạn, leo cao quá coi chừng té đây. Sống phải pít trước nhìn xa .. rộng! Đừng ăn rồi đi mách lẻo người ta gọi là gì bạn biết hok? Tôi tò mò về bạn tôi đến công ty gặp bạn với gương mặt không hề đẹp, mà miệng khô nở 1 nụ cười lương bạn tôi không biết bạn làm nhiêu mà chảnh mặc đồ không giống quản lý tẹo nào ? Lương nhân viên thì trả thấp. Bạn có thể làm ơe cty olaben để được nịnh và cưng để được tăng lương chứ bạn qua công ty khác người ta đập vô đầu bạn liền. Vì thái độ không tốt. Chắc bạn chơi mình quen rồi đó. Ráng nịnh chị jesika diễm nhiều vào để lên làm giám đốc luôn nha bạn! Chứ không bạn tiên tiên lên đó. Tôi thấy cty này bạn với bạn tiên tiên jasika nên mở ra làm 1 mình đi chứ làm vậy ai làm cho nỗi, đọc riew đã thấy ngán. Lên phỏng vấn gặp thấy bạn nữa tôi làm không muốn đi làm mặc dù nhân sự báo kết quả đậu. Tội mấy bạn nhân sự vì thái độ lòi lõm của tiên tiên, ánh ánh mà không biết nhân sự còn làm hay đã nghỉ rồi nữa. Ráng làm và nịnh ăn hết tiền của chị jesika rồi nghỉ nha ánh ánh! Bạn mà nghỉ chắc không ai thay bạn được đâu vì bạn quá giỏi! Nên ráng làm đi để được lên tổng giám đốc! Rồi lấy chồng đi chứ thấy bạn nịng quá da mặt mụn và hàm răng bị hô lắm rồi đó! Ánh Ánh! Tiên tiên đẹp rồi em! Sửa cái nết nữa là ok, trai theo nhiều lắm, làm việc để ng ta nể mình người ta nhớ mình đi tiên tiên. Làm người ta ghét dễ lắm em. Mà thất đức nữa. Ánh Ánh chúc vài tháng nữa lên giám đốc đấy. Rồi tự làm chứ không ai phụ cho đâu. Người lần lì Đáng sợ!

Tui nè Mkt

Các bạn nào đang dự định apply thì cứ mạnh dạn. Cty này luôn trọng dụng các bạn làm dc việc. Mấy cái review nhảm nhí kia là do ngta tự đề cao cái tài năng của mình quá. Rồi chê cty. Chứ mình làm ở đây thấy rất ổn, học dc rất nhiều thứ từ các leader. Hy vọng sẽ gắn bó lâu dài vs cty

Hihi Mkt

Mng cứ sao ý. Mình làm cả năm ở đâu thấy công việc rất ok, sếp hơi bị nhiệt tình với cả lương trả đầy đủ. Cônh việc nào mà k có áp lực, các bạn k chịu dc áp lực lại lên bốc phét

Ok Sale

Nên né gấp nha mng ơi. Vô làm chỉ phí tg thôi. Công ty đúng hãm luôn, không tìm thấy lý do nào ở lại

welll mkt

tiếp tục---- VẤN ĐỀ 3 - QUYỀN LỢI NHÂN VIÊN: công ty không bhxh, bhyt, hđlđ. làm 6 tháng thì chưa chắc bạn đã đc làm hđlđ, bảo hiểm này kia đâu nha. nên đừng cố cống hiến hết mình cho một cty như vậy! không có một thông báo, tin nhắn gì hết, nhưng bỗng đến cuối tháng bị trừ lương không lý do, tiền hoa hồng thì đòi 1 năm trả 1 lần. thưởng tết tây 500k hứa hẹn cũng dell có và sẽ không có lương tháng thứ 13 đâu nha. hy vọng nó trả đủ lương là mừng nhưng mà đừng mơ nhận thêm dc tiền gì của nó. Tội nhất là mấy anh chị sale, sống nhờ tiền hoa hồng mà nó cũng dell cho. mấy lúc ăn liên hoan, lễ thì ăn tại cty có 3 con gà nướng, xôi, nc ngọt, salad, trái cây hết rồi đó. ăn k đủ nhét kẽ răng.

welll mkt

công ty olaben premium, mọi quyền hành được nắm bởi JESSICA DIỄM (Chị chét xi ca không ăn cơm) Vấn đề 1 - CÔNG VIỆC: phòng mkt được điều hành bởi chị PHẠM NGỌC ÁNH sinh năm 98 mà bốc phét 1996 và "PHÓ GĐ KIÊM TRƯỞNG PHÒNG DESIGN KIÊM BẠN THÂN HỜ CỦA CHÉT SI CA - TÊN TIÊN - không bằng đh". CHÉT SI CA ngu si, thích được nịnh nọt, 2 con mén trên ghét ai là bả đuổi ng đó, giỏi hơn nó đuổi, xấu nó đuổi, lù đù nó đuổi, không lanh lẹ nó đuổi, không nịnh nó đuổi,... CEO quần gì mà k có lập trường, k chính kiến, cứ nghe lời 2 con mén mất dại đó. à chị NGỌC ÁNH là tên ăn cắp thứ thiệt, ra mắt sp mới là dell có bảng thành phần, công thức, khi nv hỏi tới để viết bài thì bảo "đi tham khảo rồi chế đi em chứ không có công thức, lúc trước chị cũng làm vậy không à?" WTF, dell hiểu sao luôn á. Còn đồ olaben thì 80% là y sì của aloyoga, làm gì có cửa tự thiết kế nên toàn đi ăn cắp. T search olaben usa mà nó đell ra v mà bảo trụ sở chính bên mỹ, chắc mỹ tho. Trong khi toàn thuê model nước ngoài chụp cho nhìn nó nghệ nghệ thôi chứ hàng bán mắc hơn cả nike mà vải như cái nùi giẻ lau bếp nhà tao. VẤN ĐỀ 2 - CHỦ CHÉT SI CA: là con SALE đi lên, dell biết đại gia nào chống lưng mà một phát thành lập công ty luôn, (nói vậy là mng hiểu r heng). olaben mới thành lập 2 năm chứ nhiêu, mà 1 tháng chị jess đi du lịch ít nhất 3 lần, mà toàn sính ngoại, đi nước ngoài chê VN. lên mạng thì healthy, ăn granola nhà bán, rau củ. Chứ 9h đêm trở đi thì hút bóng cười, uống rượu, quẩy bar, ăn thịt cá nhà hàng thì có đăng lên đâu. Lên video thì yêu thương mẹ, tập luyện cùng mẹ, mà 1 tháng đi du lịch 3-4 lần mà có lần nào dắt MẸ đi theo, mà toàn dắt chàng ny hờ không bao giờ cưới. Bả ở chung cư Masteri 1 mình 1 căn, còn mẹ bả ở riêng. Đi du lịch thì nhiều như vậy đó, nhưng nợ tiền đối tác thì dell trả, nợ tiền nguyên liệu, hộp bánh 500tr-1ty mà có trả đâu. Giờ còn ra mắt CICI, dưỡng mi đồ đó, nợ dell trả ngta đòi thẳng page mang nhục. CHỊ CHÉT SI CA ƠI, CHỊ ĐẸP THIỆT, GIÀU THIỆT NHƯNG SỐNG NHƯ LZ NHƯ VẬY THÌ LIỆU CHỊ GIÀU CHỊ ĐẸP BAO LÂU NỮA. NGẪM NGHĨ LẠI ĐI CHỊ. ĐI CHÙA NHIỀU CŨNG KHÔNG KÉO CÁI NGHIỆP CỦA CHỊ LÊN ĐƯỢC ĐÂU! DEAR

Nhân viên Những người từng bị jesss Diễm đuổi

Hi chị Thuỳ, em là người từng bị chị đuổi, chị cái miệng đáo để nói hoa nói ngọt nói văn hoá nói lối sống tư tưởng đạo lý, nhưng xét về đạo Đức chị thất Đức lắm, ai đi làm mà không mong muốn người sếp tốt cống hiến hết mình, nhưng làm như trâu bò ưng thì chị xĩ vả, ưng cái chị liếc ngang dọc, chị nói xúc phạm chị la chị hét, chị đẹp mà nhân cách chị xấu, chị đừng dạy ai hay nói đạo lý, chị nên cải tạo bản thân đạo Đức của mình hay hơn, sống giả tạo quá có ngày phải trả giá, bạn bè gia đình có ai biết chị giả tạo thế không.

Nhân viên Những người từng bị jesss Diễm đuổi

Nvien cu

ulatroi đừng ai dại mà đúc đầu dô chỗ quỷ ma rừng rú này, luật rừng ko, méo có luật lao động bảo vệ ng lao động gì hết trơn. Lương thấp, target bán càng đạt thì con sếp tham lam càng tăng target để miễn sao lương vẫn thấp. Tết méo có thưởng, còn giam lương hem có tiền về quê ăn tết lun. Doanh nghiệp mà vô nhân đạo cầm thú như dậy đó thưa quí dị! Sao chưa kiện bên bộ lao động, bên thuế cho tới kiểm tra phạt chết mie đi. Tưởng giam lương là nvien ko dám nghỉ. Thực ra làm vậy càng bất mãn càng mún nghỉ. Qua tết Nvien rủ nhau nghỉ hết cho dui, mẹ kíp cty chó đẻ này

Tranluong Sale

Có bác nào làm sale ở đây chưa cho em xin cái review dới please, em đang tính nộp cv

Nhanviencu Mkt

Công ty Olaben đẳng cấp là nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hoá làm việc luật rừng nhá! 5h đi về bị chửi làm hỏng văn hoá cty, văn hoá ở đây là văn hoá bóc lột á! Lương ít đòi hít luôn cả thứ 7 bảo hiểm tuỳ người mới cho. Miệng nói hay truyền cảm hứng lắm nhưng sếp keo kiệt từng đồng cắc. Phong cách làm việc cà dựt ko có kế hoạch thay đổi xoành xoạch nhân diên chạy chiến dịch lòi bản họng ná thở lun. Con sếp tỏ ra soang choảnh nhưng la hét như con bán thịt heo ngoài chợ đập bàn ầm đùng chửi nhân diên vô cớ! Làm 9 tiếng dìa nhà hem đc nghỉ ngơi mà bị dí việc tới đêm lun! Ai trâu chó có thể dô đây cày cho biết mùi héng!

Gà

Lương thì thấp mà bắt làm full t7, cn, tết dọa k cho nghỉ mà nhân viên phản đối quá nên cắn răng cho nghỉ. Làm thì bắt cày ngày cày đêm xong mở miệng ra nói s các em k ngủ sớm để dậy sớm 4 5h như chị :) Sống tốt quá chị để người ta tốt với.

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 3 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH PREMIUM OLABEN

Đang hiển thị toàn bộ review