Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
Người cũ từng thương Culi
ShareTiếp thị nhi đồng tìm việc
ShareTên gì cũng được Chức vụ gì cũng được
ShareReviewcongty.me
ShareTét tơ cùi cùi đi tìm hi vọng :))) Tester
ShareSắp pv
Sharetester từng pv 1 vị trí nào đó
Share12345 đã 05/16/2023
Tôi cũng được báo qua zalo, có báo là may rồi. Mấy lần trước đi phỏng vấn tập đoàn lớn, hỏi còn chả thèm trả lời, chứ đừng nói gửi mail :(((((((
Dấu tên đã 05/13/2023
Cty báo rớt chỉ gửi zalo, không gửi mail, phải đợi ứng viên hỏi thì mới trả lời, làm việc thiếu chuyên nghiệp, pv thì người không có chuyên môn hỏi câu ngoài lề thì làm sao ứng viên trả lời đầy đủ để duyệt được
Dấu tên đã 05/13/2023
Ai đây
ShareNgười lạ ơi
Sharesizuka nobita
Share77 49
Sharetui nè qeqwrwqer
ShareKý đầu mày giờ Mệt lắm
ShareCon Chỉn nè đã 05/03/2023
Có công nào thì giành, có họa nào thì phủi vậy kể nghe với. Nhớ show bằng chứng luôn nha bạn yêu. Nói là phải có bằng chứng, có file mới thuyết phục ^^
Dev Nhân viên
ShareLỏ Lỏ
ShareĐúng nhận sai cãi
ShareĐúng nhận sai cãi
Sharenhân viên đã 02/16/2023
nên vô, cty tốt á, cứ vô đi, ko thiệt đâu
Dev đang work Dev
Sharengưng xàm đã 02/16/2023
really lên trình nhanh :) đó là trình độ họ lên, ở cty nào cũng lên :)) Còn ở playground ra mấy task phi lý, task mà dev tự hỏi làm vô bổ vcl vẫn ép làm, bào từ a-z, việc qq gì cũng giao rồi ko kịp thì OT :) nói có thấy ngượng mồm ko. Làm cty này gì cũng khó hết á, có dể stress thôi :))) như cái động âm binh
Dev 2ka
Sharehaha đã 04/26/2023
ông có đang làm rồi hả
Minh Hoàng đã 02/10/2023
Em định xin vô thực tập mà đọc cmt xong cái rén ngang luôn ạ! @@
Mắc cười cái công ty Ông nội
ShareLỏ đã 02/15/2023
Exactly. Những kẻ bợ đít cấp trên zô seeding chứ công ty như cac z đó
Kung Viet như c Dev nè
ShareVô coi hài Mà hài thật
ShareĐường tăng Né ngayyyyyyyyyyyyyyy
ShareDev Dev
ShareAi cũng được Nhưng phải out
ShareNé xa né gấp Người hiền lành
ShareỨc chế Lao công
ShareNgười tự đi ko cần đuổi Qq gì cũng phải làm
ShareDev culi Dev
ShareTên gì cũng được cu li
ShareTên gì cũng được
ShareBạn đang xem review Công Ty TNHH The Playground, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công Ty TNHH The Playground đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Công Ty TNHH The Playground được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá Công Ty TNHH The Playground về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công Ty TNHH The Playground.
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công Ty TNHH The Playground. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công Ty TNHH The Playground của người khác.
Từ khóa: