CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM

1-50
Đại diện pháp luật:Chu Văn Cương

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

David Lút Cán Thời Gian Là Vàng

Nếu tốc độ của 1 chú ốc sên bò các bạn đã coi là chậm thì chưa là gì so với cách mà cty này trả LƯƠNG

Nhân viên X Le ve

Nếu bạn muốn sự sáng tạo được nuôi dưỡng và đào tạo chuyên nghiệp thì đây là nơi 0 dành cho bn . Khi có ý tưởng mới bạn sẽ bị vài thành phần sao chép ngay lập tức :v cơ chế thưởng thay đổi liên tục và thưởng thì ít . Cũng ko có chương trình đào tạo gì cho nv

Mình là Đinh Thị Linh Bé Dăm 3 chức vụ tàu

Mặc dù mình có làm ở đây cũng khá lâu nhưng mình rút ra 1 điều là đến cái Nịt cũng ko có mà thắt , hôm nay là đỉnh điểm của sự bức xúc rồi , mình phải nói cho rõ ràng

Mình là Đinh Thị Linh Bé Dăm 3 chức vụ tàu

Mình là Vũ Khấc Nhân viên đi làm cho vui

Dù đi làm không vì đồng lương. Nhưng mình k thể chấp nhận được mức thưởng cuối năm của Công ty T. Dù ít dù nhiều nhưng việc cắt giảm thưởng mà không một thông báo là không thể chấp nhận. Các bạn nên xem xét quyết định trước kh

Đời Và Đá Bố Tướng

Hay

bố đời lêu hêu

tưởng thế làooooooooo =)))) môi trường thì ổn đấy nhưng cái tết âm lịch thì đúng bốc cứt mà ăn thôi, kêu tháng lương 13 nhưng lại thành thưởng mà còn x0.7, đã thế còn éo có nổi gói bánh cho nhân viên, có cái tết âm lịch mà để nhân viên ngậm đắng nuốt cay, các cty khác thì vừa lương tháng 13, vừa thưởng tiền, vừa thưởng quà... nghĩ mà cay, thôi ae đừng vào, cống hiến vcl xong rồi tết nhận quả đắng, thôi quít dần thôi...

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 2 review
  • 2 sao 1 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH TOSHIKO VIỆT NAM

Đang hiển thị toàn bộ review