Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
Đã bay
ShareDev quèn
ShareDev SengChan đã 01/03/2023
Trước có dự tính vào công ty này, nhưng nghe review như này thì thôi chim cút. Hihi
Dân đen culi đã 01/03/2023
Ohm bác comment đúng vãi
Thổ địa đã 01/01/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bà Trân có đọc được thì về bớt bớt cái, nói chuyện như mẹ thiên hạ, ở đây đi làm chứ không đi xin, làm như CEO
Culi
ShareBạn đang xem review ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND, tất cả những nhận xét, đánh giá về ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND.
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào ĐĐKD CÔNG TY TNHH MYMIND của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review