Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
người yêu của tôi dev
ShareHóng Vô chức
ShareNone Đi dạo
Sharecon ngu đã 03/18/2023
Hòa nhập là thế nào bạn, công việc ngon job ngon này mày chỉ ngồi chơi, xơi nước, làm việc vo trách nhiệm đẩy lên đầu bọn dev làm hả nói thẳng cho vuông, cty này làm sp gì ra hồn chưa, thế cho nhanh, ai là tech lead giỏi nhất ở đây lên tiếng cái nào Hỏi xem ông đó làm sp ra có thấy vui hay thấy bằng các công ty khác chưa?, dù cty lắm tiền lắm đó
None đã 06/17/2022
Ôi không đăng hết review của người ta lên, cắt mất 1 nửa đoạn rồi Mình chốt lại là cty 5* nhé
None Đi dạo
ShareLan tiêu Nv quèn
ShareLan tiêu Nv quèn
ShareTommy
ShareNVC đã 05/03/2022
Bạn ơi đừng vào, toàn con ông cháu cha thôi, bạn không có cửa đâu. Vụ nghỉ mát Hawai là Trương Khánh Lý cháu Phạm Tiến Hưng CTHDQT, Nguyễn Thanh Hà là em Hà Mạnh Hùng, . . . Bạn nghĩ bạn có cửa đi Hawai hả bạn.
newbieeeee Dev
ShareNhặt lá (Vỉa hè)
ShareABC đã 04/07/2022
Giờ chắc thay đổi quá, chả giống éo gì mấy ý cụ nói rồi. Trả lương qua TK lâu lắm rồi ạ
Newbie (newbie)
ShareTequila (Specialist)
Shareabc (Người đi PV)
ShareAQWE đã 12/15/2021
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Fresher tester
ShareẨn cmn danh (Nhân viên quèn)
Sharedev quèn (dev quèn)
ShareSiu (Seal Manager)
ShareLươn Thị Na (Lươn Manager)
Sharemember new (quèn)
ShareTester (Tester )
ShareDũng Trọc (PM )
ShareBạn đang xem review ETC Technology Systems , tất cả những nhận xét, đánh giá về ETC Technology Systems đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin ETC Technology Systems được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá ETC Technology Systems về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại ETC Technology Systems .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở ETC Technology Systems . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào ETC Technology Systems của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review
khá đúng đã 03/18/2023
lãnh đạo cũng thuộc kiểu nhiệt huyết đầu tư, làm công nghệ mới cơ mà tuyến dưới sếp, PM, quản lý thì chắc vì nịch lãnh đạo, nên làm ăn chán lắm, thiếu tư duy, nói chung Lãnh đạo cần pv lại các ông kia 1 lần, để xem có đúng năng lực ko chứ trình đó mà lên được thì cũng hài
chuẩn đó anh đã 03/18/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like