F88

Sản phẩm 1-50
275 Nguyen Trai Thanh Xuan Ha Noi

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Bức xúc phải nói HR

Ai mà tính apply vào HR thì né team Quản trị nhân tài & Phát triển tổ chức nhé. Chừng nào sếp DT Khôi còn làm thì né đi cho đỡ mệt đầu. Sếp ở đây ối dồi ôi luôn, đã hãm rồi thì chớ lại còn tính đàn bà nữa. À trước hết nói điểm cộng nha: Sếp khá giỏi về chuyên môn, cũng đc cái là giúp đỡ nhân viên trong công việc nữa. Cơ mà tính hãm thì nó ko lệch vào đâu đc. Mình nghỉ việc 1 tg rồi mà vẫn ám ảnh cái thể loại sếp như này - Sếp có nghề tay trái làm bánh tráng nên là hay quay xe lắm. Làm việc với sếp thì nên chat hoặc ghi âm nếu có trao đổi nha, có gì còn có bằng chứng ko lúc lão ý quay xe 1 cái mình ko có gì chứng minh là khổ đấy. - Không khí làm việc của team phụ thuộc vào sếp nha, nói chung là lúc vui vui thì còn dễ thở 1 tý chứ ko vui là ko dám thở mạnh. Ace trong team muốn buôn gì thì toàn chat với nhau thôi =))) - Về trước sếp là auto bị soi nhé. Mà sếp sớm nhất là 6r 7h tối mới về. Mà về ko làm gì cũng phải mang Laptop về nha. Chứ ko lại đc hỏi trìu mến “ko mang lap về làm việc à”. Mà 10h 11h đêm sếp hỏi hay giao việc là chuyện bthuong nhé. - Sếp cũng hiếu thắng phết, nên chơi cái gì chung mà đối kháng vs sếp thì nhường sếp 1 tý nha =))))) Thôi nói thế thôi chứ bóc ra thì nhiều lắm Ở Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực thì vẫn còn phòng Đối tác nhân sự với R&S (lương thưởng đãi ngộ) thì rất đáng apply nha. Sếp thì cưng nhân viên mà nhân viên với nhau vui lắm. Mình từng làm ở 2 team khác nhau rồi nên uy tín nha

Triệu Ngọc Hoàng Ngọc Hoàng Đại Đế Khách Hàng Nhãm

Quy trình thẩm định vay siêu phức tạp, hỏi những câu hỏi ngu người, cho vay thì mời ngon ngọt, sau vay chửi bới te tua khách hàng, chửi và sủa không ngừng, mất dậy hơn rất nhiều so với FE Credit, VP Bank, Mcredit cộng lại, mời chào vay cũng rất dai, dễ bị lộ và lấy trộm thông tin cá nhân nếu rớt hồ sơ vay, tệ hơn Tima rất nhiều, Tima vốn đã tệ đây còn dổm hơn, từ chối vay thì cũng bị chửi, vay trả chậm cũng bị chửi, làm mẹ gì chúng cũng chửi tuốt, không nên vay ở đây và không nên apply công việc 0828481919 đây số mới tao đây thử đe dọa tao xem .

Bà Dì Nulo Phát triển sản phẩm

Chưa đến làm, mới chỉ đến phỏng vấn nhưng với kinh nghiệm hơn chục năm đi làm mình thấy như sau: Điểm cộng: 1. Văn phòng HO tuy nhỏ nhưng set up kiểu không gian mở khá thân thiện, yêu cầu để giày dép ở ngoài, điều này mình thấy giúp giảm thiểu bụi bẩn cho máy móc trang thiết bị và văn phòng nên khá ok. 2. Nhân viên lễ tân và cb nhân sự khá thân thiện, gửi email, hẹn lịch phỏng vấn khá chuyên nghiệp. 3. Bề ngoài ace cbnv có vẻ hòa đồng. 4. Công ty có đội Dev riêng khoảng tầm 400 mạng gì đó, không phải outsource bên ngoài nên khá dễ để ptsp cũng như kiểm soát fix lỗi. Điểm trừ: 1. Phỏng vấn mình bữa đó là 1 bạn trưởng phòng tên Gi... , không có học hành chuyên môn gì về tài chính ngân hàng (tốt nghiệp ĐH thương mại). Trong quá trình phỏng vấn mình cảm thấy bạn không bao quát được công việc và không định hình được công việc ptsp gồm những công việc gì, bạn đi lan man vào phần mong muốn tuyển được nhân viên ptsp nhưng lại phải biết tính chu kì, vòng quay dòng tiền, lời lại (công việc này bên hệ thống TC-NH là công việc của "trung tâm phân tích" hoặc phòng "phân tích dự án/phân tích tài chính") 2. Bạn làm trưởng phòng mà không nắm được các công việc cần thiết để thực hiện, không hình dung được 1 team ptsp cần có những nhân tố nào, năng lực gì và công việc gì -> có thể tạm hình dung nếu vào team bạn thì như hội người mù dò đường đi cứu nước. 3. Từ 1 và 2 có thể thấy con đường làm được ra sản phẩm xịn còn gian nan -> không hy vọng lương thưởng cao. => Tóm lại vẫn là 1 môi trường năng động và nhìn chung có vẻ thân thiện để thử sức, còn nếu bạn định hướng phát triển chuyên môn và kỹ năng thì không nên vào đây vì có vẻ như không có điểm nào đột phá để học cả.

Làn gió mới Dev

Sếp tâm lý đồng nghiệp vui vẻ nhiệt tình, khách hàng vào chửi thôi chứ Ae làm việc ở đây khá oce luôn, phòng khác k biết chứ phòng cntt thì khỏi phải nói. Điểm cộng cơm trưa khá ngon, đi muộn về đúng giờ, lương trả vào mùng 3 k thiếu 1xu, phòng minh làm đối diện BeatVn khá nhiều gái nên hơi mệt.

abc Dev

Thấy toàn khách hàng với nhân viên tại cửa hàng vào chửi, thôi thì nói chút về công ty đã làm 3 năm qua. Có thể do môi trường ở khối văn phòng đông người và được tiếp xúc với lãnh đạo nhiều hơn cửa hàng nên văn hóa cũng có sự khác biệt. Tuy công nghệ không đa dạng nhưng có nhiều cái để học hỏi và phát triển. Đồng nghiệp hay sếp cũng rất thân thiện, hòa đồng, hay tổ chức chơi game, đá bóng với nhau khá vui. Ns chung nên cân nhắc thông tin review từ nhiều phía

Hdkbd

Lương thấp , lúc còn làm thì ok nghỉ r thì mới thấy n lật mặt, môi trường toxic, hnay bị táo bón là ngày mai nv chi nhánh khác biết liền :)) ai hướng nội xin đừng vào đây
review                F88

Người mới (Muốn hỏi thông tin)

Anh nào làm ở đây chưa review cho em với

Thủy (Tester)

Chế độ tốtMôi trường làm việc năng động, trẻ trungĐồng nghiệp hòa đồng. Là nơi có thể gắn bó lâu dài

Ẩn danh (nhân viên quèn)

nên cân nhắc khi apply...

Ẩn danh

tôi ghét nó vì nó gọi điện, sms tôi spam suốt ngày, nói chung éo ưa đc
review                F88

Ẩn danh (Nhân viên cửa hàng)

Apply vào đi training 1 tuần. Training rất vui và bổ ích, tuy nhiên có nhiều kiến thức phải học phải nhớ rất là nhiều, để lúc xuống cửa hàng phải tư vấn ĐÚNG và CHÍNH XÁC vì dính đến cầm đồ lãi suất và tiền bạc thì tính sai cho khách thì lúc đó rất là phiền, làm được 6 tháng thì nghỉ vì công việc càng lúc càng nhiều, nhân viên cửa hàng lúc sau kiêm luôn đi thu hồi nợ, khủng bố khách hàng bằng điện thoại, dán giấy tờ hình mặt khách hàng khó đòi trước cửa nhà KH ( cẩn thận có ngày ăn dao )... Ai muốn tạo nghiệp thì có thể cân nhắc :))

abc (CSKh)

Cho hỏi có ai đi pv CSKH xem jd thì thấy lương hấp dẫn còn ko biết phòng vấn và môi trường làm việc thế nào ? nhờ mọi người chỉ giáo cho với ạ
review                F88

Nguyễn Văn Ngọc (Thẩm Định Tín Dụng)

Tao Là Nguyễn Văn Ngọc ,Cháu của Phùng Anh Tuấn nên tao muốn làm gì tao làm .Tao có quyền và có thể đuổi những đứa giỏi hơn tao hoặc những đứa tao ghét .Tụi lol Nhân Viên F88 nhé !

Khách hàng (Customer)

Lũ mất dạy F88, tư vấn 1 đằng, người ta trễ nợ thì gọi chửi đe dọa và quậy phá, đăng FB xúc phạm người khác làm ảnh hương tinh thần, lãi thì áp trên trời trong khi người ta mất khả năng chi trả. Lũ khốn nạn F88. Bần hàn lắm mới vô đây làm. VÔ học
review                F88

Dencanhan (Chuyên Viên Cao Cấp)

Làm ăn bát nháo, lúc làm thủ tục nghỉ việc ko thông báo gì, tháng nhận lương ko có tiền hỏi lại mới được báo là sau 20 tháng kế tiếp mới được lĩnh. Lúc nhận được thì bị trừ 20% với lý do không được nhận lương KPI tháng (Làm đủ tháng vẫn bị trừ) với lời giải thích là quy định chung. WTF trong khi hợp đồng không hề ghi lúc nghỉ ko nói 1 lời như thế khác gì ăn cướp.
review                F88

Devloper ẩn danh (developer)

Thấy dạo này tuyển dev, em hr nhắn nói gấp lắm. Phỏng vấn, deal cũng ổn. Ae nào biết đánh gía em với, vị trí dev thôi nhé

Dev .Net (Developer)

Thấy toàn khách hàng vào chửi, hoặc nhân viên cửa hàng chửi quá. Nên t phải viết review qua cho anh em.Tôi làm backend, phỏng vấn ở vị trí developer.- nhận xét cho ae như sau: + làm product cho công ty, nên công nghệ giới hạn, không rộng. Nhưng có cái học hỏi lắm nhé nhất là cho người mới đến mid + xếp cũng không quá khắt khe, hòa đồng. + thấy lương ổn. Chắc người ta sợ công ty cầm đồ danh xấu nên ko dám đi làm, nên thấy offer okier (tôi 5 năm backend) + ot có, nhưng chi trả tử tế, đủ.
review                F88

Kilian (Chiên diên kinh doanh)

Công việc lương cao thấp tùy chi nhánh, tuy nhiên khách mất dạy và hãm thì đâu cũng có, ô hợp từ trong ra ngoài, từ đồng nghiệp đến cấp trên, ai liếm đ*t giỏi là lên thôi nhé, nói chung ae vào làm tạm mùa dịch thì ok chứ làm lâu thì k ổn đâu
review                F88

Ẩn danh (Nhân viên cửa hàng)

review                F88

Người mới (Muốn hỏi thông tin)

Anh nào làm ở đây chưa review cho em với

Bạn đang xem review F88 , tất cả những nhận xét, đánh giá về F88 đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin F88 được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá F88 về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại F88 .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở F88 . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào F88 của người khác.

Từ khóa:

• 2 sao 1 review
  • 1 sao 1 review

Review công ty F88

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi F88

Đang hiển thị toàn bộ review