Fat Media

Sản phẩm 51-150
120/4 Trần Huy Liệu, p.15, q. Phú Nhuận

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

review                Fat Media

Nhân viên trẻ tuổi đau lưng

muốn nghỉ việc đầu năm

Erik Thumnail

Em mới vô cty này, làm về thumb thì có ổn không các bác

Anim đau lưng

Công ty khốn nạn. Sếp như con lợn đần độn.

Ai?

Mấy chế cẩn thận, BGĐ sẽ nói như kiểu không làm ở đây các bạn sẽ ko làm đc ở đâu hết với trình độ của các bạn. Cái đó mình ko biết đúng với người khác hay không, chứ mình tìm đc chỗ khac ngon hơn. Sếp hơi hôi nách nên mình chấm 1 sao

Cáo từ

Công ty lưu manh lắm. Lương thấp, không có đào tạo hoạt hình, bóc lột nhân viên, sa thải nhân sự vô tội vạ. Làm 2,3 tháng lấy kinh nghiệm cũng là phí thời gian, mọi người cân nhắc kĩ.

Lan Animator

Không nên vào. Làm ăn bóc lột lắm, mà lương thì bèo. Đi làm công nhân khá hơn

nhân sự đời đầu

Công ty hồi mình làm còn rất nhỏ nên khá thân với nhau và làm việc chung với anh giám đốc. Cá nhân mình thấy ảnh là người rất có tâm với nghề và nhân viên luôn. Chăm chút từng chút một. Có khi mình bệnh ảnh hỏi thăm bảo mình về đi để bài ảnh phụ còn giúp đỡ mình tài chính việc nhà mình nữa. tuy nghĩ vì lúc đó công ty còn nhỏ chưa đáp ứng nhu cầu kinh tế khó khăn của mình nhưng rất cảm ơn anh luôn. tới giờ đi làm chỗ hiện tại nhưng thật tình xếp cũng không làm mình phục như ảnh.

A A

Vô công ty lúc đầu nghĩ cũng ok, càng về sau càng thấy bốc mùi. Tiền như bố thí, trong khi ép số lượng như điên. Giám đốc thượng đẳng nghĩ mình bố thiên hạ, ăn nói như bố đời. Đi được là phước lắm rồi

Lương như cc nghỉ rồi

Lương như cái cc, xin lỗi cc

Fat 2 Kate

Chạy ngay đi

jkjjjhjkhk

hghdfgsghy

Anim Nhân viêm

Muốn làm hoạt hình tử tế thì ĐỪNG vào

Anim mới vừa nghỉ việc

Mình vừa nghỉ ở CTy được khoảng 1 tháng, thật ra lý do mình nghỉ đó là ngành này chế độ lương hơi thấp (mặt bằng chung của ngành) nên mình chuyển sang ngành khác vì nhu cầu và cs của mình cần tiền nhiều hơn như v, chung quy mình tìm hiểu mặt bằng chung ngành này thì mức lương của Fat Media hiện tại là khá ổn so với ngành. Về phần văn hóa và chế độ thì mình xin review 1 xíu, trước khi vào Fat thì mình cũng có đọc qua review của các bạn cũ thì mình khá là rén nhưng khi vào thì có vẻ như Fat đã thay đổi chế độ khá nhiều, đó là cho kí hợp đồng đầy đủ, khám sức khỏe, BHXH, có lao công, có bảo vệ, đặc biệt mình thích ở cty này đó là khi sếp yêu cầu chất lượng thì đã fix hẳn KPI cho nhân sự để các bạn tập trung hơn, tuy nhiên nếu đạt được yêu cầu thì còn được thưởng thêm... nói chung là nếu có cơ hội quay lại mình sẽ xin vào Fat 1 lần nữa, còn hiện tại mình cần nhiều tiền nên phải đi làm khác ngành 1 thời gian :(((
review                Fat Media

Cựu nhân viên nhân viên quènnn

Sếp khôn trong tính toán làm sao mình có nhiều tiền và ngu trong chuyên môn nha. Làm thấy mẹ - lương như bố thí
review                Fat Media

1 con cựu cmn nhân viên thời công ty mới thành lập biên kịch + storyboard+ thump+ music...cái lolque gì cũng kêu làm

Vào từ lúc fat mới star up ,còn ờ cái chung cư củ xì , nhớ ngày mới vào xin chân thử việc , 13 mạng người , 15 cái cpu nhét trong 1 căn hộ 20m vuông, không máy lạnh có 4 cái quạt máy.Ngồi làm mà mồ hôi mẹ mồ hôi cha tuôn ào ạt, gì đâu mà kêu vẽ storyboard, rồi kiêm luôn biên kịch kiêm luôn animatic ,sau còn phụ gắn sao cho phim ...biết lương nhiêu hông 6 trịu á, 6 trịu hoy ,đã dzi ăn cơm phãi ngồi ăn cùng nhau nha, ai đánh lẻ bị kiu ra trách không hòa nhập tập thể nha :))) dã man lắm
review                Fat Media

Sếp khôn như chó, về quê bốc lột đồng hương của mình với mức lương cực kì kì thấp

Sếp ở đây khôn lắm :)) ở SG tuyển người trả lương thấp, mn chê lương thấp không vô, thì ổng về quê mình Phú Yên tuyển người, và trả mức lương cực kì thấp , bốc lột sức lao động của quê hương mình, thì mn hiểu độ dơ ntn rồi nhé. Khôn như ổng quê t xích đầy.

Cựu nhân viên Á Tịt

Sếp hãm Giám đốc hãm Phó giám đốc hãm Nhân sự hãm Trưởng Phòng hãm Đồng nghiệp hãm Đừng để bị lừa như tôi nhé các bạn, mong các bạn sáng suốt
review                Fat Media

Hận Nhân viên đã bị ép đến mức phải out

Công ty này rất tiệt vừi các bợn ạ. Nếu các bạn thấy cuộc đời quá bình yên thì các bạn hãy vào công ty này nhé. Hít drama bổ phổi lắm các bạn. Các bạn không cần làm gì đâu, chỉ cần ngồi yên thôi, drama sẽ ập lên đầu các bạn. Dập các bạn tơi bời hoa lá.

Hùng Leadet Max 1

Ah, cách đây 3-4 năm gì đó, sếp nói sẽ đưa hoạt hình Việt Nam lên tầm kao mới, chờ tới giờ, nghỉ đc cả năm rồi chưa thấy lên để còn đi khoe ngày xưa tui làm ở Fat đó, giờ nó đỉnh lắm. Mà tới giờ cũng dấu như mèo dấu cứt. Cố lên Fat ơi

Hùng - leader, animator Leader max 1

Nghỉ xong nhớ cty quá, nhớ những sáng thứ 2 đi họp đầu tuần từ 9h sáng đến 12h trưa. Giờ hết họp rồi, ngủ ngon quá chời.

CHIA BUỒN AI ĐÃ LỠ VÀO NHÉ Max 1 đã từng

Các bạn chỉ cần nghe sếp (CEO Nguyễn Thanh Tuyển) nói và nhìn vào những gì sếp làm một cách cẩn thận thì sẽ thấy rất nhiều trò hề trong cái công ty gia đình lồn này. Chúc các bạn có vài tháng giải trí vui vẻ. Còn ai chưa vào thì : CHẠY ĐI CÒN KỊP !!!!!!!!

Chế độ tệ Nhân viên

Chạy ngay đi. Chế độ công ty siêu tệ, vắt như vắt chanh. Não chứ làm như máy móc, mà nhiều khi máy móc làm việc quá tải còn bị hư, huống chi là con người. Đừng vào các bạn nhé. Né lẹ đi.

Cty như cớt animator

Nếu muốn có trải nghiệm phí hoài tuổi xanh, mời trải nghiệm cái công ty như lồn này.
review                Fat Media

Toàn thể nhân viên đều đồng ý rằng (Nhân sự như qq)

Chưa thấy công ty nào có quy trình tuyển dụng đần độn như công ty này. Công ty người ta nhân sự quản lý con người thì pv cùng lắm ngồi nghe cùng rồi sau cùng họp bàn với phía chuyên môn. Đằng này nhân sự ngon lắm, sn 95 nhưng là người phỏng vấn sàn lọc đầu tiên, chưa tới được leader chuyên môn thì con mẻ loại mẹ nó người ta ra rồi, hèn chi ế bã ra chẳng tuyển được người! Để chỉ cho cái quy trình đàng hoàng, từ người 3 đời nhà làm HR nhé1. Leader, trưởng phòng, người nắm chuyên môn phải là người ra phỏng vấn đầu tiên nhé, nhân sự ngồi nghe để đánh giá tác phong thôi.2. Sau khi chuyên môn phỏng vấn xong, nhân sự nếu muốn thì đặt câu hỏi nếu cần đánh giá khía cạnh nào đó.3. Nhân sự và chuyên môn thống nhất với nhau. Mà nhân sự công ty này rảnh lắm á :) vì có phải chạy ngược chạy

Nhân viên bức xúc

Một công ty muốn thành công thìNhân viên xếp 1Khách hàng thứ 2Rồi mới tới ban lãnh đạoĐừng có xem nhân viên là những quả chanh, công cụ, hay robot. Nghiệp quật không chờ kiếp sau đâu GĐ ạ.

Nguỹn Thăng Tiểng

Các bạn nhân viên rất dễ thương nhưng "tôi" thì ko thích điều đó cho lắm, đừng vào công ty "tôi" nhé các bạn, ahihi
review                Fat Media

Cô Ziên (Winx Công Chúa Phép Thuật - Dám Kì Thị Công Ty À!!)

Vô công ty các bạn sẽ được chà toilet, lau quét dọn cầu thang, phòng họp, sảnh, phòng làm việc và vứt rác các kiểu sẽ giúp cho các bạn trở nên damdang hơn. Đã thế đặc quyền của các bạn nam sẽ được bưng bàn ,ghế, tủ, dàn máy tính,... bưng nhiều giúp các bạn có cơ bắp săn chắc, chưa biết có săn chắc chưa mà sẽ có nguy cơ bị trấn thương cột sống, lúc đó công ty không chịu trách nhiệm đâu nha, vì không có BHYT đâu nè. Mà mấy nhiệm vụ trên là bắt buộc đó nha, không làm là bị đuổi việc á, vì vô công ty phải theo luật công ty đó các bạn. Mà làm mấy đó xong, các bạn phải chắc chắn hoàn thành đủ KPI đó, không là không có tiền đâu nhé.
review                Fat Media

Bạn nam dấu trym (Lau công )

Địa điểm công ty rất tốt, nằm ngay quận Phú Nhuận, trung tâm thành phố, nơi gần như giao với tất cả các quận còn lại của Sài Gòn. Buổi sáng nếu đi sớm sẽ ít kẹt xe, có nhiều tuyến xe bus để đến công ty. Trước ngõ công ty có một quán cafe khá ổn nhưng hơi mắc, tuy nhiên so với mặt bằng chung các quán cafe trong cùng quận thì cũng vừa phải về giá. Gần công ty cũng có khá nhiều hàng quán để phục vụ anh chị em ăn uống.Ngoài mặt bằng ra thì công ty như con c*c, xin lỗi con c*c.

LÝ LẼ 101

Nếu các bạn muốn bóc phốt công ty thì chí ít các bạn nên đưa rõ lý lẽ, bằng chứng ra để người ngoài nhìn vào sẽ có cái nhìn khách quan, cách các bạn làm là SAI, tại sao tôi phải nói như vậy, tôi sẽ cho các bạn biết về lý các bạn SAI như thế nào:1- Công ty không hề nói lý lẽ quan que gì hết, thích là đuổi nên thôi các bạn cứ review tiếp nhé, hi.
review                Fat Media

Ẩn danh (Không làm dc gì cho cty, đồng nghiệp mới là những người tôi lưu luyến :3)

Nhân sự không có kinh nghiệm, ko biết cách xử sự với nhân viên.Đưa 1 người chưa từng làm trong bất kì công ty hoạt hình hay giải trí nào lên làm Phó giám đốc, ngoài mặt nói tất cả anh làm đều là vì nhân sự nhưng thật ra tôi chỉ thấy yêu cầu sản lượng đối xử như công nhân.Còn về Giám đốc, tôi thật sự không cảm thấy anh ta đủ khả năng cũng như bản lĩnh để mở công ty. Thử hỏi anh làm sếp mà lúc anh nóng giận, anh kêu toàn bộ thành viên của 1 bộ phận xuống sa thải và không cho biện minh, rồi tuần sau anh nói "xin lỗi tại anh nóng giận mất kiểm soát, nhưng tại mấy em làm cho anh cảm thấy tiêu cực nên anh mới nóng như vậy". Nực cười.
review                Fat Media

Cao Hoàng Giang (Biên kịch Max 2)

Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau. Tôi biết FAT Media là công ty đầu của rất nhiều bạn, nếu như nó có làm các bạn đau vì lí do gì đó, hãy đừng ngần ngại nhổ bỏ nó đi nhé. Niềm vui giúp chúng ta có động lực sống, nhưng nỗi buồn mới là thứ giúp ta bước tiếp. Tôi rất vui vì được quen biết các bạn. Chúc mọi người thành công. Tạm biệt những con người trẻ tuổi_!
review                Fat Media

Nguyễn Gia Lộc (Storyboard)

Một trong những lý ngành nghệ thuật ở Việt Nam đến giờ vẫn luôn lẹt đẹt là vì những công ty núp bóng dưới danh từ mỹ miều "đâm mê hoạt hình" thế này tiếp tục tồn tại, đáng lẽ không có bài nhận xét này nếu công ty không liên tục ra rả nhồi sọ cho nhân viên về những giấc mơ màu hồng về viễn cảnh "đưa hoạt hình của công ty thành đứng nhất Việt Nam", về việc công ty sẽ giúp nhân viên phát triển sự nghiệp hoặc thỏa mãn đâm mê hoạt hình ..v..v..- Tất cả sản phẩm trong công ty đều ăn cắp từ nước ngoài, mình không xài từ "học hỏi" ở đây, vì từ màu sắc, tạo hình, ý tưởng đều lấy 90% phim của nước ngoài, mang về xào nấu, thể hiện một cách kém cỏi. Thà bằng được 50% thì không nói nhưng do nhu cầu kiếm lợi nhuận của công ty, bạn sẽ luôn bị đốc thúc tiến độ nên sản phẩm làm ra chẳng khác gì rác.
review                Fat Media

Giám đốc đây!!!! (Vẽ storyboard trong nửa tiếng)

Các bạn bình tỉnh. các bạn đang ứng sử không đúng với vai trò trách nhiệm
review                Fat Media

Chú Péo (Animator ê mông)

"Nếu em không làm thêm thứ 7 chủ nhật không công, anh sẽ cách chức em""Không anh chỉ đề xuất thôi em làm thêm thôi, anh ko có ép"
review                Fat Media

Thím Hồng (Animatic ê não)

"Nếu kênh của cty doanh thu cứ lẹt đẹt thế này. Năm này qua năm nọ doanh thu chỉ giữ nhiêu đó thì chừng nào mới theo mục tiêu kế hoạch của cty"Năm trước làm 8000 frame / tuần. Năm nay làm 12000 frame / tuần. Năm sau 16000 frame / tuần. Ko hề màng chất lượng.Rồi tự hỏi vì sao chất lượng mãi ko lên đâm ra doanh thu lẹt đẹt.
review                Fat Media

Thím Hồng (Animatic ê não)

Các bạn viết ra cho sếp biết nha"Cty đã từng làm cái gì mà ép uổng mọi ng để mọi ng ko phát triển?"- Chế độ cty cho bò uống nước lã để vắt sữa, sau đó lấy sữa pha loãng thêm với nước rồi bán.Tự hỏi vì sao bò vắt ko ra sữa, còn sữa bán ko ai uống
review                Fat Media

No Name (Cựu Artist đầu tiên)

Công ty cực kỳ thiếu tính chuyên nghiệp và có rất nhiều sai phạm:- Mọi giấy tờ liên quan đến hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội - y tế ... đều được nói qua miệng và không có giấy tờ chứng minh. Nên khi ccong ty có bóc lột hay vi phạm hợp đồn thì cũng không ai làm gì công ty được. Bản thân làm suốt 1 năm mà còn thấy chưa tờ giấy hợp đồng lao động là gì.- Lương lậu: Lương cực kỳ thấp so với mặt bằng chung và với lượng công việc mà bạn phải làm (Làm 10 nhưng chỉ nhận 2,3). Và luôn được bảo là lương ở đây là tốt nhất và phải biết trân trọng điều đó.- Tuyển dụng: Cty rất hay tuyển dụng các bạn mới trường hoặc trái ngành ( như mình) để vào làm. Khi vào làm bạn sẽ bị "tẩy não" bằng các câu: "trinh độ bạn chỉ tới đó thôi, hãy chấp nhận sống chung với mức lương

Pink Baby (STB)

Lúc mới nghỉ thì dạt dào nhiều câu chữ lắm mà tiếc rằng review công ty chưa cập nhật tên FAT media nên em đã đợi web review công ty cập nhật xong thì ko còn mood viết câu chữ nào luôn á, vì quá chán nản chế độ phúc lợi như cc của cty lắm rồi. Á đậu má, nghỉ xong tôi tổn thương lắm luôn, tôi còn phải đi Đà Lạt để healing những gì công ty đã gây ra luôn ó. Tôi còn nhớ tôi có email xin phép lý do nghỉ là do ko hợp môi trường làm việc thì được các HR săn sóc hỏi thăm thăm dò tôi kiểu như tôi có biết được sự thật bao nhiêu, ntn xong lại la làng kêu " á á, con bé nhiễm "bệnh" rồi, phải cho nghỉ ngay gấp kẻo lây "bệnh" cả phòng" . Đậu má công ty, "bệnh" do các ngươi tạo ra chứ ai nữa má, tôi chỉ yên tĩnh ngây ngốc làm việc ko xen vào drama cho tới khi anh
review                Fat Media

Nguyễn Gia Lộc (Storyboard)

review                Fat Media

Cô Ziên (Winx Công Chúa Phép Thuật - Dám Kì Thị Công Ty À!!)

Bạn đang xem review Fat Media , tất cả những nhận xét, đánh giá về Fat Media đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Fat Media được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Fat Media về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Fat Media .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Fat Media . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Fat Media của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 0 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 5 review

Review công ty Fat Media

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Fat Media

Đang hiển thị toàn bộ review