Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Nhân viên cũ Staff

Nghỉ lâu rồi nhưng giờ mới review, không nên làm nha. Mình là sinh viên làm từ 2020, làm 2 năm chưa có 1 đống tiền lương tết , công ty cứ bảo là bù lỗ nhưng mình thấy bán lời sml. Đặc biệt chi nhánh Tùng Thiện Vương Quận 8, có quản lý tên Nhung cách quản lý rất chi là "thiếu chuyên nghiệp" nói thẳng ra là quản lý rất ngu. Mình đăng ký lịch làm tết 4 ngày x4 và 3 ngày không nhân lương, nhưng nó chỉ xếp lịch cho mình 3 ngày không nhân lương :))), trong khi mình đã làm 2 năm, và cháu của bà đó thì được 4 ngày x4 (wtffff). Mình nghĩ công ty nên coi lại cách trainning quản lý của mình, vì cũng là công ty lớn đừng để các thành phần như này vào công ty. Thêm cái nữa là có thằng Hưng fulltime, làm việc óc bò mà cứ nghĩ là hay thích nói đạo lý dưới sự chống lưng của bà Nhung. Làm quản lý gì mà ai cũng nghỉ xong chửi là hiểu rồi, công ty nên xem lại trường hợp này, quản lý 1 cửa hàng bán đồ ăn mà cứ tưởng mình quản lý 1 công ty tập đoàn hay sao ấy, cách quản lý thì ngu mà lúc nào cũng thích thể hiện. Đi trễ 2p bã chửi sml trong khi lúc về bã bắt mình ở lại bưng bê đồ tận gần 45p ??? nhưng không tính lương cho mình NHÂN MẠNH LÀ KHÔNG NÊN LÀM Ở CHI NHÁNH NÀY mặc dù nhân viên khác rất chi là ok và dễ thương nhưng mà bà quản lý luôn đì nên rất kho để có 1 ca làm việc vui vẻ.

Ẩn danh Phục vụ

Công việc rất đa dạng tôi có thể làm và học được tất cả mọi việc tại cửa hàng ví dụ: phục vụ ( lobby), chuẩn bị ( prep), thu ngân (cashier),... đồng nghiệp rất dễ thương chúng tôi hay làm việc theo teamwork nên công việc đóng ca hay mở ca đều rất nhanh chóng. Điều tôi thích nhất là vì công việc có tính chất linh hoạt tôi có thể vừa đi học vừa đi làm. Nhưng vì tính chất công việc của ngành thực phẩm nên thường đóng ca về rất trễ có khi hơn 12h mới về, việc học cũng ảnh hưởng không ít nên tôi xin nghỉ và mong tìm được một công việc mới ổn định thời gian tốt hơn.

Ẩn danh Cựu Nhân Viên

-Công việc tốt -Môi trường lạnh mạnh -Học hỏi được nhiều -Cơ hội thăng tiến. Pros: -Lương thưởng chế độ bảo hiểm. -Được đào tạo tay nghề, chuyên môn để thực hiện công việc theo chính sách chung của công ty. Cons: Áp lực với cấp trên

Ẩn danh Nhân viên cũ

Không nên làm

Bạn đang xem review Gà Rán Popeyes (3), tất cả những nhận xét, đánh giá về Gà Rán Popeyes (3) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Gà Rán Popeyes (3) được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Gà Rán Popeyes (3) về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Gà Rán Popeyes (3).

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Gà Rán Popeyes (3). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Gà Rán Popeyes (3) của người khác.

Từ khóa:

Review công ty Gà Rán Popeyes (3)
đánh giá công ty Gà Rán Popeyes (3)
làm ở Gà Rán Popeyes (3) có tốt không
có nên làm ở Gà Rán Popeyes (3) không

Tổng Review

• 5 sao 2 review
  • 4 sao 5 review
  • 3 sao 3 review
  • 2 sao 1 review
  • 1 sao 5 review

Review công ty Gà Rán Popeyes (3)

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty GàRánPopeyes(3)

Đang hiển thị toàn bộ review