Levinci Group

Sản phẩm 1-50
Go Vap, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Qa nè Qa

Khi phỏng vấn công ty về vị trí QA, thì sẽ có một bài test về kỹ thuật, tư duy phản biện, tính toán, tỉ mỉ - hình thức trắc nghiệm, tiếng anh, 40 phút. Bài test có vẻ hơi khó (theo quan điểm cá nhân).

No name Dev khá quèn

Mình cũng ra đi ngay đợt công ty bị dịch dập luôn, trước đó thì chưa thấy xảy ra các vấn đề nặng nề. Dù sao cũng làm với công nhiều năm nên review một câu công tâm, theo mình thấy công ty thì cũng bình thường như các công ty khác thôi, lúc bị lock down thì khối công ty phá sản, đây còn tồn tại là may rồi.
review                Levinci Group

Đã từng là một thành viên trong gia đình (dev quèn)

Mình làm trong gia đình tình cảm, tiền bạc không là vấn đề. Tại vấn đề là méo có tiền. Được phát lương là hên lắm r, lẽ ra phải trả lại tiền cho cty vì công "train" ( train làm vdv bơi lội , tự bơi tự trả tiền)

tấm chiếu mới (Dev quèn)

bạn nào có ý định join vào đại gia đình,tình cảm là chính tiền bạc đ* có này thì chạy nhanh còn kịp.làm thì như 1 con gia súc.lương thì hứa hẹn ngày này tháng nọ và bị ăn chặn hết.tháng làm ko đủ trả tiền nhà.vì là 1 tấm chiếu mời nên mình chưa có kinh nghiệm gặp nhưng công ty như thế này.không khác gì 1 con bò.công ty thực hiện rất tốt chế độ 3 không :- Không có phúc lợi.(không có 1 tí phúc lợi nào, ở đây mình nhấn mạnh là 1 tí í í nhes).- Không được kí hợp đồng,không bảo hiểm, trainning,...( vô là tự bơi tới chết, quăng cho task ngập mặt,xong sáng ra PM sẽ hỏi khi nào xong, làm được không, không được thì ..., PM toàn nói khó nghe, chửi dev như hát ,... không support 1 xíu gì chỉ hạnh họe )- Lương ko xứng với công sức bỏ ra,trễ lương,giam lương,ăn chăn lương (lương đã siêu tiết kiệm, còn chia làm 2 đợt trả
review                Levinci Group

người từng trải (Dev quèn)

- Môi trường làm việc: nghiệp dư, policy không rõ ràng.- Đồng nghiệp: anh em với nhau vui vẻ như 1. - HR: luôn có mọi lí do kì kèo và trừ lương dù cho là lí do vô lý và nhảm nhí nhất. - BOD (Board of directors): lời nói gió bay, miệng luôn hứa hẹn những điều xa vời nhưng tay lại làm một nẻo (trừ anh Co-founder). - Dev gần 1 năm trời, làm các dự án thực tế kiểu solo như animal nhưng lương méo bằng tester mới vào được vài bữa (3 triệu, chưa bao giờ nhận đủ 3 triệu). Các bạn thực tập sinh muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc nên né công ty ra vì điều duy nhất các bạn học được ở đây là sự khôn lỏi của BOD, phí tuổi trẻ các bạn. - Vài lời dành cho công ty CŨ: Thay đổi trước khi quá muộn.

Ẩn danh

Cty tốt lắm. BOD, PM béo tốt. Còn lại dev toàn xương.

Bạn đang xem review Levinci Group , tất cả những nhận xét, đánh giá về Levinci Group đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Levinci Group được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Levinci Group về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Levinci Group .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Levinci Group . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Levinci Group của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 1 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty Levinci Group

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Levinci Group

Đang hiển thị toàn bộ review