Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Nhân viên quèn làm ở MAAS 2 năm Nhân viên

Nay lướt lướt review công ty sẵn vô đây cho 500 anh em biết được làm việc ở MAAS thế nào nhá. Mình cũng chỉ là nhân viên quèn làm ở MAAS 2 năm thôi, do mình về nhà kinh doanh chứ ko chắc vẫn còn làm. Nhớ lúc mới phỏng vấn thấy công ty này yêu cầu gắt ghê, phải có tiếng anh, kinh nghiệm, kỹ năng tốt, bla bla... Chắc vì thế mà tuyển người lâu, nhưng vào làm mới thấy đúng thật, yếu yếu là vào làm theo ko kịp, bởi vậy sau 2 năm nghỉ việc mình thấy bản thân phát triển được nhiều kỹ năng ghê. Hihi....

Nhân viên Nhân viên

Mình làm ở MAAS cả năm nay, chưa bao giờ bị trễ lương nhân viên, cứ đúng ngày làm việc cuối tháng là ting ting không thiếu 1k nào. Công ty nhỏ không có quá nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn nhưng so với quy mô này thì thu nhập hàng tháng, hàng năm cũng tốt rồi

Cộng tác viên Writer

Mình làm writer ở đây 3 năm nay thì thấy công ty trả lương thưởng rất sòng phẳng chưa chậm trễ ngày nào. Công ty rất tuân thủ theo đúng chính sách đã cam kết, viết bài càng nhiều, chất lượng cao thì lương sẽ cao thôi ạ. Nói chung bài mình làm fail thì mình phải refund là đúng rồi vì công ty cũng phải refund cho khách hàng mà. Mình làm cộng tác viên viết bài với nhiều bên khác còn chẳng có hợp đồng hay chính sách gì hết trơn. Nói chung ai có năng lực tốt thì nên apply ở đây, chứ mấy bạn trình kém sẽ không chịu nổi đâu.

siêu nhân cuồng phong Writer

Né gấp!!! Mình vừa phỏng vấn với công ty này, và khuyên mọi người né gấp cái công ty vớ vẩn này ra. Có ai ở đây đi làm dịch thuật hoặc viết bài thuê mà nếu số điểm của bài viết thấp hơn số điểm mà khách hàng mong muốn thì các bạn sẽ PHẢI HOÀN TIỀN CHƯA Ạ, dạ các bạn không nghe lầm, công ty không hoàn, các bạn hoàn :) Chỉ bấy nhiêu thôi, còn 08210931293123124 cái điều khoản vớ vẩn khác nữa mà mình chán quá ko muốn nhắc đến, khẳng định luôn là con nào soạn ra cái hợp đồng ngủ ngục này chắc chưa tốt nghiệp nổi cấp 3, còn ai muốn biết cái hợp đồng đó nó tởm ra sao thì cmt số điện thoại mình gửi Zalo cho đọc giải trí, thân ái và quyết thắng, chúc MAAS một đời sóng gió :)

Bạn đang xem review Maas Education Technology, tất cả những nhận xét, đánh giá về Maas Education Technology đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Maas Education Technology được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Maas Education Technology về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Maas Education Technology.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Maas Education Technology. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Maas Education Technology của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 4 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty Maas Education Technology

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty MaasEducationTechnology

Đang hiển thị toàn bộ review