Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
BA cũ BA
ShareBA cũ BA
ShareBA cũ BA
ShareTên gì cũng được
ShareGì cũng được nv
ShareTên gì cũng được, thích thì nhích, nhà đầy xăng
ShareNhà vẫn còn xăng đã 04/13/2022
Môi trường, anh em đồng nghiệp rất tốt trừ 1 số người
Nhà vẫn còn xăng nên vẫn muốn viết tiếp đã 04/13/2022
NVKD chốt KH rồi đẩy hết qua kỹ thuật, làm ăn kiểu chộp giật, lấy tiền xong phủi. PM lỗi hoặc ko đáp ứng thì kỹ thuật sướng với KH.
AD AD
Sharenhân viên MBW (nhân viên)
Share:) đã 02/17/2022
Cho xin cười vào mặt đứa nào review cái này.
TA
ShareMBW (Dev quèn)
ShareAdmin (Admin DMS)
ShareẨn danh (Giam sat)
ShareẨn danh (Sales Admin)
ShareẨn danh (Truong phong)
ShareẨn danh (Admin)
ShareAn danh (Sales)
ShareẨn danh (Kế toán)
ShareAn danh (HR)
ShareAdmin (admin)
ShareAdmin (Admin DMS)
ShareBạn đang xem review Mobiwork , tất cả những nhận xét, đánh giá về Mobiwork đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Mobiwork được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá Mobiwork về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Mobiwork .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Mobiwork . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Mobiwork của người khác.
Từ khóa: