Mobiwork

Sản phẩm 51-150
toà nhà Sông Đà đường Phạm Hùng, Nam Tu Liem Ha Noi

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

BA cũ BA

sếp hách dịch, ngu, hay tỏ ra nguy hiểm, coi thường nhân viên, môi trường kém, lương chán,/... né giùm kẻo hối hận

Test cũ test

Né ra giùm nhé

BA cũ BA

Công ty gia đình, quản lý kém cỏi, coi thường nhân viên, khinh thường khách hàng, làm ăn như đầu bòi ý

BA cũ BA

Đm công ty đầu buồi, như cc, sếp hãm loz, ức chế không chịu được, mọi người né công ty này ra nhé, nhân viên xin nghỉ nhiều liên tục, ko ai muốn cống hiến, làm nhiều ghi nhận ít

Ad Ad

Chấm điểm trưng bày lỗi suốt ad ăn hành mệt chết mie

Tên gì cũng được

Sếp như liz, ko nên vào. Qly đéo gì thích sân si, bớt sân si lại giùm. Cả ngày ra vẻ, sân si keo kiệt né gấp nha.

Gì cũng được nv

Công ty ok nha các bạn, lãnh đạo có tâm, nhân viên dễ thương nhiệt tình, lương thưởng ngon. Pm thì cũng phải đi từ sơ cấp đến cao cấp chứ, mỗi ngày một hoàn thiện hơn
review                Mobiwork

Tên gì cũng được, thích thì nhích, nhà đầy xăng

NV lúc nào cũng có cảm giác ko được công nhận. NV có làm tốt thì mình phải khích lệ, động viên tinh thần ae, đằng này lại mỉa mai là may sao đc thôi, rồi bảo ko biết nghĩ cho cty chỉ nghĩ cho bản thân. Môi trg ok nhưng sếp ko có tâm, cũng éo có tầm, ko nên vào. KH ko gia hạn đẩy hết trách nhiệm về kỹ thuật, mấy nvkd nó ăn gia hạn thấp nó éo thèm làm gia hạn cũng kệ, rồi kỹ thuật bị trừ KPI sấp mặt l vì tỉ lệ gia hạn thấp, dù KH nó vẫn dùng vẫn có thể mag doanh thu về nữa, còn cty biết thế cũng éo có động thái với nvkd gì.

AD AD

Phần mềm lỗi thời, nhiều lỗi không thể sửa được, nhân viên bán hàng không có tâm, chỉ biết lấy tiền xong rồi bỏ rơi khách, có nhiều công ty bỏ phần mềm này rồi mà còn quảng cáo là đang dùng. Mặt dày thật.

Nhân viên Nhân viên

Lương ổn tầm trung, được cái môi trường làm việc tốt, ko drama và ko OT
review                Mobiwork

nhân viên MBW (nhân viên)

thấy rất nhiều bạn đưa thông tin sai lệch về cty mà giận tím người ak. nhân danh 1 nhân viên làm cho MBW nhiều năm nay, mình khẳng định là mbw là cty đáng để cống hiến, môi trường làm việc tốt, mọi người thân thiện, nhiều hoạt động gắn kết a.c.e trong cty. Lương thưởng có phần nhỉnh hơn so với các chố khác(vì vậy mà gắn bó lâu r k bỏ dc).muốn kiểm chứng thôn tin nên qua tận văn phòng làm việc bên mình để thấy rõ, bên mình sẵn sàng tiếp đón nhiệt tình.

TA

Nghe bảo công ty này nợ lương và giữ sổ bảo hiểm, ko đóng bảo hiểm cho nhân viên. Không biết nhân viên nào bên Mobiwork bị vấn đề này không? Điểm danh nào

MBW (Dev quèn)

Giờ mấy bố nhân viên công ty dùng Mobiwork.DMS review bốc phét cứ chốt thêm câu- DEV thì Giám đốc SP Mobiwork là ai- Sale thì tổng sale MBW là bao nhiêu- Nợ lương với bảo hiểm thì đọc hộ tên kế toán nhé Nhân sự MBW ít thay đổi lắm nên thông tin này nói biết liền nhé

Admin (Admin DMS)

Phần mềm lỗi hoài, toàn bị lỗi ngay ngày chốt số, bên admin xuất báo cáo sai lệch hết, mình rất bực mình và khó chịu khi sử dụng phần mềm mobiwork dms. Sau này có làm ở công ty khác nhất định mình sẽ ko để công ty đó phải dùng mobiwork
review                Mobiwork

Công ty cuộc sống khỏe (CTO)

3 Điều bí mật của các bác sĩ, điều thứ 3 sẽ làm bạn bất ngờ !

Ẩn danh (Giam sat)

Phần mềm gì xài tới đâu lỗi tới đó, phải gọi lên nhờ hỗ trợ mà gọi thì chả thấy ai nghe máy. Bên này chôm quy trình của Dms one, mà chôm ko đúng ko đủ hay sao ý nhỉ thấy hao hao nhau đấy. Nhưng cùi hơn Dms one nhiều, giờ lần nào lên đơn cũng phải vừa xài tk nv vừa xài tk kế toán gì đấy phức tạp rắc rối chả giống ai cả

Ẩn danh (Sales Admin)

Pm dở tệ, ko biết sao sếp lại chọn xài pm này nữa chắc do ăn chia với cty này quá, vi thấy cty này đăng công khai chia % cho hd dưới 50tr hay 100tr nữa mà, chắc phải đăng ký làm CTV để đuợc chia % quá =)

Ẩn danh (Truong phong)

công ty này toàn những đứa nhân viên nói không thành có, nếu ko làm được thì nói nguoi ta biết để còn chọn dms khác nữa chứ, ai đời lại làm thế với khách hàng của mình, mấy đứa không nghĩ cái hậu về sau à, ăn ở cái kiểu gì thế, học cái thói thùng rỗng kêu to ở đâu thế

Ẩn danh (Admin)

lấy tiền xong thì phủi bỏ trách nhiệm, không hiểu thì hỏi mà làm khó khách hàng, hỗ trợ không nhiệt tình bắt phải gọi đến tổng đài, vậy lúc ký hợp đồng nói ngon ngọt dụ dỗ ký rồi trả tiền xong thì ko liên quan, thái độ thật ko thể chấp nhận

An danh (Sales)

đang làm việc thì tự nhiên bị mất pm trên Iphone, gọi hỏi thì bảo nâng cấp gì đấy cả 2 ngày, làm t rớt đơn. Mấy năm trước làm cty cũ xài dms pro có vấn đề j đâu, giờ làm cty sau này thì xài pm của cty mobiwork lỗi nhiều quá

Ẩn danh (Kế toán)

Khi phần mềm xảy ra lỗi không có thông báo hay gọi điện báo chúng tôi viết. Tới ngày hết hạn thì gọi dt đòi tiền, phần mềm bị lỗi hơn 5 ngày gây thiệt hại bao nhiêu là doanh thu của công ty, chúng tôi chưa yêu cầu đền bù thiệt hại chứ đừng nói đến việc là gia hạn, phần mềm và dịch vụ của các bạn thật sự quá tệ.

An danh (HR)

Nhân viên chấm công không lấy được vị trí cụ thể nhờ hỗ trợ thì rất lâu mới phản hồi nhưng lại không giải quyết được vấn đề lỗi phần mềm

Ẩn danh

giá gì mà cao quá, công ty nhiều nhân viên không thể xài được cái này

Ẩn danh

đây là phần mềm nhiều lỗi nhất tôi từng dùng và biết đến

Admin (admin)

phần mềm lỗi nhiều vô kể và bên này kết tội là do điện thoại và con người chứ ko nhận là lỗi do phần mềm của họ

Admin (Admin DMS)

Dev cùi bắp (Dec cùi)

Сông ty gì mà phỏng vấn rớt cũng không mail cho người ta một câu

Bạn đang xem review Mobiwork , tất cả những nhận xét, đánh giá về Mobiwork đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Mobiwork được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Mobiwork về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Mobiwork .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Mobiwork . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Mobiwork của người khác.

Từ khóa:

Review công ty Mobiwork
đánh giá công ty Mobiwork
làm ở Mobiwork có tốt không
có nên làm ở Mobiwork không

Tổng Review

• 5 sao 5 review
  • 4 sao 1 review
  • 3 sao 4 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty Mobiwork

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Mobiwork

Đang hiển thị toàn bộ review