Pharmacity

Sản phẩm 151-300
248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

H HR

Đến giờ còn chưa có thông tin tăng lương hay gì cả. Doanh số ngày càng đi xuống. Sếp suốt ngày townhall chém gió che lấp sai lầm của mình mà không chịu nhìn thẳng vào sự thật là các nhân viên đang có công ty riêng, bòn rút tiền công ty, bòn rút thời gian. Ngồi văn phòng cty chấm công quẹt thẻ đầy đủ nhưng thực tế là làm công việc riêng bên ngoài. Rất nhiều.

New CEO CEO

Công ty không tốt, ai vào làm dễ bị thần kinh hay trầm cảm vì những người cũ họ sẽ hại bạn. Cty ai cũng mở công ty riêng phía sau, bòn rút tiền công ty nên lợi ích cá nhân họ là nhất. Giờ cty nhiều phe phái lắm.

New CEO CEO

CEO mới trần tuệ tri là người mới đảm trách năm 2022 sau khi tìm cách đá Chris Blank. Bà Tri là người sẽ phá Pharmacity và đưa công ty về như năm 2015. Bà tri chằng có kinh nghiệm làm CEO mà không có đạo đức, không có khả năng lãnh đạo và có thể nói là bất tài. Bà lôi kéo những người quen biêt từ công ty cũ như P&G, Unilever, ... Bà là tay sai của Mekong. Bà ta sa thải hết những nhân sự giỏi thời anh Chris và đưa những người chẳng biết gì về bán lẻ về, phá nát công ty. Mà cũng đưa những nhà cung cấp quen của mình vào. Bây giờ công ty đi xuống bờ vực phá sản, mà bà vẫn tiếp tục giữ ghế và phá hại những người cũ trước đây. Không ai nên vào làm ở đây vì khả năng lãnh đạo của bà tri không có. lúc trước bác David làm thay cho anh Chris tốt hơn nhưng bị bà hảm hại và đá bác David ra rìa. Lấy chức COO của bác. mọi người đang làm Pharmacity cùng nhau lập nhóm ủng hộ bác David lên làm CEO và cho bà tri về nơi bà ấy nên về.

CB

CDO nguyễn thành công đã bất tài còn phá phách. công là người mới vào sau này nhưng tỏ ra biết hết Pharmacity khi đi chém với các cấp trên. ông ta âm mưu gây dựng đế chế của mình bằng cách tuyển người của mình vào làm việc như bà phượng (công chở đi làm mỗi ngày). Ông ta cũng ép người cũ làm được việc nghỉ và tuyển người mới (tay chân cũ của ông ta) không có kiến thức nên p há hệ thống hay tìm lý do đổ lỗi cho người khác. nguyễn thành công sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để bỏ hệ thống in-house đang yên đang lành của công ty bạn và thuê công ty outsouce năng suất kém giá cao (thường là quen biết và cho ông ta hoa hồng cao). Ông ta sẽ phá công ty bạn lùi về 5-10 năm trước và thiêu rụi hoàn toàn một tương lai xán lạn cho ngành Digital của công ty bạn nếu bạn thuê ông ta làm CDO. Hãy cẩn thận với con người nhìn có vẻ thường nhưng bên trong cực kỳ nham hiểm và mưu mô này. Qua đây cũng cảnh báo tất cả nhân sự mới nào vào Pharmacity mà đụng vào quyền lợi của IT cũ thì sẽ ...

Nhân viên IT

CHRO hồ thị bạch quyên đã bất tài còn phá phách. Bà ta âm mưu gây dựng đế chế của mình bằng cách ép các nhân viên cũ thời CEO Chris nghỉ và tuyển người mới thay (thường có họ hàng hoặc bạn bè thân thích hay tay chân của bà ta ở cty cũ) hay theo chỉ đạo của bà tri CEO. Bà quyên chưa từng làm CHRO mà giờ được làm cao nhất nên phá và đổ lỗi cho người khác. Bà bắt tay với bà tri CEO mới không từ thủ đoạn nào để cho người cũ nghỉ hết. Bà thuê các vendor quen năng suất kém giá cao (thường là quen biết và cho bà ta hoa hồng cao). Bà ta sẽ phá công ty bạn lùi về 5 - 10 năm về trước vá thiêu rụi hoàn toàn một tương lai xán lạn cho ngành HR của công ty bạn nếu bạn thuê bà ta làm CHRO. Hãy cẩn thận với con người nhìn có vẻ thường nhưng bên trong cực kỳ nham hiểm và mưu mô này.
review                Pharmacity

Chính chủ Nhân viên cấp thấp

Chưa thấy ai bóc phốt Ng. Q. Hiền Huy COO nhỉ, để mình mở màn nào. Thằng cha này đem tư duy điện máy samsung về để bán thuốc là sai lầm. Con người bất tài thì thôi ko nói, đã vậy còn ko biết phấn đấu, toàn lấp liếm cái sai rồi dùng chức vụ của mình để chặn họng người khác. Thằng cha này theo đuổi cái lợi trước mắt rồi để lại cái hại lâu dài cho công ty. Bà Tri CEO tên tuy nghe vậy nhưng rất vô tri, không biết chặn thằng cha bất tài Huy này lại, còn để cho hắn tự tung tự tác phá nát cty. Từ lúc vào cty đến giờ, thằng Huy ăn không ngồi rồi đéo đề ra được một cái sáng kiến nào, chỉ toàn là tối kiến. Thằng cha Huy này chạy campaign tạo mọi điều kiện cho tụi buôn sỉ ghim hàng gom hết hàng thuốc bán chạy của công ty, không chừa cho khách lẻ mua một chút xíu nào. Xong rồi thằng Huy bày đặt đăng đàn lên hỏi khắp nơi "ủa vì sao ko có thuốc bán? vì sao khách ko quay lại mua nữa?". Giả cmn dối hoặc ngu cmn L. Về ngắn hạn, cty có thể tăng ABV hoặc số lượt mua một cách dối trá trên báo cáo, nhưng cái hại về lâu dài là khách tới cửa hàng ko có hàng để mua thì họ đéo quay lại nữa, với uy tín cty cũng giảm khi khách tới hỏi mua những thuốc phổ biến thì ko có. Những khách chân chất bình thường thật sự cần thuốc thì đéo mua được, những đứa buôn sỉ thì hốt một tấn hàng rồi bán lại kiếm lời. Sao mày ngu vậy hả Huy? Hay mày khôn lỏi? Báo cáo của mày có thể thêm chút xanh đỏ tím vàng, nhưng cả công ty và khách hàng đều chịu thiệt sấp cmn mặt. Cty toàn hốt phải mấy đứa trời đánh này thì làm sao phát triển nổi. Đường hướng của cty phụ thuộc khá nhiều vào những đứa ngu L mà làm lãnh đạo thế này, nên các bạn muốn apply vào cty này suy nghĩ kỹ nhé.

Đã từng làm ở đây

Review khách quan cho các bạn có ý định vào làm nhé! 1. Cơ sở vật chất khử văn phòng: đẹp, sạch sẽ, không gian mở, thoáng. Khu để xe hơi gớm, chỉ có khu HR ở bên ngoài thì đc để ngoài trời chỗ sạch sẽ hơn. 2. Nhân viên trẻ, chuyên gia nước ngoài nhiều. 3. Khối lượng công việc: bạn ko có khái niệm thử việc ở đây, vào là làm ngay, làm như 1 nhân viên thâm niên 3 năm sau 3 tuần làm việc..vì khối lượng cviec quá nhiều, quy trình ko ra đâu vào đâu, sếp còn ngồi vẽ ra thêm cho nvien có việc làm. 4. Nhân sự cấp cao: chủ yếu người nc ngoài, chị phí cho nhóm này đang quá nhiều trên % ngân sách cho nhân sự, tuy nhiên nếu thấy thế toàn bộ bằng ng Việt chỉ giữ lại bác HD Tài chính thôi thì cũng OK. Về cơ bản mấy bọn chuyên gia này là nhóm lợi ích, đứa nào cũng chỉ quan tâm đến HOA HỒNG NCC, đối tác, rồi vẽ ra các dự án outsource để câu kết lấy tiền CTY. Có chuyện thì về nc, êm đẹp thì sang. 5. Chất lượng thuốc kê toa và hàng nhãn Pharmacity: tại sao KH phản ánh uống hoài ko khỏi? Lấy gì mà khỏi,, bạn thử cầm 1 tòa thuốc bác sĩ kê tới cửa hàng Pharmacity xem có loại thuốc nào có không? Sẽ ko có. Vì dược sĩ được training về đổi sang sản phẩm tương đồng giá cao hơn, nhưng chất lượng chẳng tương đồng :( => hậu quả KH sẽ phải trả 1 giá cao hơn, cho tòa thuốc dởm hơn. Dược sĩ được nhiều sao hơn, tương đương thưởng cao hơn. CTY có lợi nhuận nhiều hơn. Nêú mình là dược sĩ, mình sẽ ko chọn CTY này nhé! Đơn giản là THẤT ĐỨC QUÁ. 6. Đối tượng phù hợp vào đây: nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc 2-3 năm kinh nghiệm nên vào thử cho biết csong cũng có CTY this, CTY that.

CB

CTO cao tấn thiết đã bất tài còn phá phách. Ông ta âm mưu gây dựng đế chế của chính mình bằng cách ép người cũ làm được việc nghỉ và tuyển người mới (thường có quan hệ bạn bè hoặc họ hàng thân thích hoặc tay chân của ông ta ở các công ty cũ) không có kiến thức nên phá hệ thống và hay tìm lý do đổ lỗi cho người khác. cao tấn thiết sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để bỏ hệ thống in-house đang yên đang lành của công ty bạn và thuê công ty outsource năng suất kém giá cao (thường là quen biết và cho ông ta hoa hồng cao). Ông ta sẽ phá công ty bạn lùi về 5-10 năm trước và thiêu rụi hoàn toàn một tương lai xán lạn cho ngành IT của công ty bạn nếu bạn thuê ông ta làm CTO. Hãy cẩn thận với con người nhìn có vẻ thường nhưng bên trong cực kỳ nham hiểm và mưu mô này.

Culi Nhân viên quèn

Đây là lần đầu viết review về cho công ty cũ vì quá bức xúc. Làm việc quần quật như con trâu không 1 ngày nghỉ. Tăng ca Ko có được tính tiền vì là cấp quản lý, cho ngày nghỉ bù nhưng lúc nào cũng có việc gấp không bao giờ nghỉ. Lúc nào cũng gấp, vì phải xách dép chạy theo Long Châu.Nghỉ phép luôn được dặn mang theo máy tính. Sau 1 thời gian thì bệnh vật ra, nghỉ bệnh thì nợ bảo hiểm hay gì. Người ta nghỉ 2 tháng mới trả hồ sơ ( dù đòi liên tục thì chỉ nhận được câu áo BH) nghỉ tròn 3 tháng mà chưa được đồng BH. Quá tệ. Mình chưa từng nói xấu công ty cũ dù lý do gì nhưng phải nói để mọi người suy nghĩ kỹ khi tính vào làm
review                Pharmacity

thua mấy cty cho công nhân phổ thông nhân viên bị xù lương

Có chút time trống nên apply trải nghiệm mà chạy dài luôn á... tuyên bố tuân thủ luật rồi phát triển này nọ, văn hóa cty thế lọ thế chai chứ làm như mèo mửa, tệ ko kém các nhà thuốc nhỏ lẻ....pvan nhiều vòng nhưng chủ yếu để đủ kpi lùa gà, cứ pvan là lùa vô làm, nvien đi làm tụm lại nói xấu cty xôm như hội, nịnh nọt đấu đá như gà nghỉ việc xù cmn luôn lương, liên hệ thì chơi trò bùng binh chuyền người này qua vấn đề nọ nên m bố thí cô hồn luôn tiền ít đòi hít môn thơm...lương+thưởng ngang công nhân nhưng muốn nhân sự có bằng này chứng chỉ nọ và làm lâu dài, trong khi chủ yếu bán hàng tpcn, fmcg và vài thuốc cắt liều sẵn cho mấy bệnh nhẹ như ho cảm (cắt cũng nhu và ko care đến bệnh nhân, toàn thuốc tào lao nhiều chiết khấu uống vào sure kèo không hết bệnh)... chuyên môn về dược, bệnh học hay mkt, sales thì trình gà nên các bạn chưa ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm vào cho biết đi làm, kiếm vài đồng đi học+đc vài dòng ghi vào CV sau này...nếu có bằng kể cả trung cấp cứ ra ngoài làm chỗ khác để còn phát triển cái thằng người Ai lỡ vào và chưa có việc khác thì cứ tranh thủ bào được gì bào do mấy cha ở văn phòng nói chung cơ bản là nhu, kiến thức hạn chế và chỉ đc cái quen biết + giỏi múa mõm
review                Pharmacity

nhân viên quèn nhân viên

công ty tệ nhất từng làm, quy trình ko có chuyện gì cũng giải quyết tự phát rồi đổ lỗi trách nhiệm cấp dưới, HRD thì chỉ chăm chăm lo giữ ghế mà ko quan tâm nhân viên bên dưới nghĩ gì, thậm chí nghỉ việc cũng không một lời hỏi thăm, công việc nhiều nội bộ đấu đá nhau kinh khủng và hay nói xấu sau lưng, thường xuyên bùng offer của ứng viên một cách vô lý, mọi người nên né công ty này ra nếu không muốn mất thời gian nặng đầu cho mấy chuyện tào lao không đáng.

xém làm nhân viên

Công ty gọi điện báo đậu phỏng vấn, chốt luôn ngày đi làm. Đợi 1 tuần chưa có offer nhắn hỏi HR, HR bảo offer đang chờ duyệt. Chừng nào duyệt thì nó báo. Giờ im cũng gần 2 tuần rồi. Chưa thấy công ty lớn nào mà quy trình chán vậy. Cẩn thận nhé mọi người!!!

meo quèn

Công ty quá chán, văn phòng Hà Nội bừa bộn, nhiều việc dồn tận tối muộn mới tan sở. HR chị Phương tuyển được báo ứng viên xong lại bảo công ty chuyển hướng ko cần nhân sự vị trí này nữa, rồi lại báo ứng viên bên chị lại cần :)) nói chung là né gấp nhé anh em. Vào đây thì chôn vùi thanh xuân ko có thời gian mà thở.................

Nhân viên Nhân viên

Cty nhiều bất cập. Sếp cấp cao quá nhiều nhưng ko tuyển nhân viên cấp dưới để làm việc. Người này làm nhưng công thuộc về người khác (làm rồi để người khác dc tăng chức tăng lương). Để thăng tiến ở đây năng lực chuyên môn ko phải là vấn đề chính. Ko phải cứ chăm chỉ cần mẫn cố gắng sẽ thành cái máy rồi cấp trên sẽ nhìn nhận. Còn nếu cấp trên ko nhìn nhận thì bạn nên đầu quân cho cấp trên khác

MẠNH NHÂN VIÊN

NỢ LƯƠNG NHÂN VIÊN TỪ THÁNG 11 K TRẢ, THẮC MẮC K THẤY TRẢ LỜI, GỌI K AI NGHE MÁY, ĐẠO ĐỨC LÀM VIỆC QUÁ KÉM, K BÙ CHO 1 GÓC CỦA LONG CHÂU

Mêu

Công ty rất tào lao, phỏng vấn báo đậu để người ta nộp đơn nghỉ việc chỗ cũ. Xong rồi lại thông báo công ty không tuyển vị trí này nữa.

Minh Finance Analyst, Retail Sales Controller

Quy trình tuyển dụng 2 job của mình như hạch, Head of Finance thì phỏng vấn qua loa giỡn mặt ngồi bấm điện thoại đi tới lui trong phòng ko hề tôn trọng ai, ứng viên thắc mắc thì nổi đoá như ai đâm ai hiếp rồi ko có kết quả phỏng vấn đợi hỏi mới bắn mail fail interview. Còn vị trí Retail thì requirement mình dư luôn mà bảo ko phù hợp nên ko hiểu nổi cty này luôn hihi

Mylo (Intern account)

Đại khái thì công ty ok, thời gian cũng khá thoải mái, mấy chị kế toán còn trẻ nên khá thân thiện, nhiệt tình. Có khu vực ăn uống riêng, có phát laptop để làm việc, không gian làm việc rộng rãi, sạch sẽLúc vô thì cũng không phỏng vấn, test đầu vào gì nhiều, chủ yếu lịch học có rảnh không thôi.Không học hỏi được nhiều, chủ yếu phụ mấy chị kế toán một số công việc đơn giản.Lương trợ cấp 1tr/tháng, không OT, không thưởng,...
review                Pharmacity

Ẩn danh (E-commerce intern)

2 năm trước mình xin vô đây thực tập. Mức trợ cấp 1 triệu. Review này mình viết cho mấy bạn có ý định vào đây thực tập tham khảo.Vòng CV - phỏng vấn: HR chuyên nghiệp, đầy đủ thủ tục. Phỏng vấn sơ sơ thông tin cá nhân, có làm đủ tuần được không chứ ko test năng lực gì. Nói chung dễ.Công việc thực tế: hồi đó mình nộp vào là vị trí Intern phòng Thương mại điện tử. Nhưng vào làm thì chủ yếu phụ làm báo cáo cho leader phòng Chăm sóc khách hàng, lâu lâu cho đăng content sản phẩm trên website, phụ việc lặt vặt như in ấn, đặt trà sữa, gói quà, vô kho lấy sản phẩm,... => Mình nhận được gì: Có cái nhìn tổng quan về mặt xấu và tốt ở môi trường công sở, lên trình Excel do làm báo cáo nhiều, trợ cấp chút đỉnh, hay có trà sữa, bánh sếp mời.Cảm nhận chung:Tích cực: Văn phòng hiện đại, đẹp,

công ty đểu, nên né

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Văn phòng đẹp, hiện đại. Thời gian khá thoải mái. Có chỗ để xe oto. Good.

Nằm vùng

Mang tiếng công ty nước ngoài nhưng chính sách rất tệ và tào lao, nhân viên nếu làm ca tối phải làm đến 23h30 mới được về. Lương thì thua 1 đứa làm ở cửa hàng tiện lợi dù công việc có khi cực hơn.Bán thuốc thì chỉ tập trung vào hoa hồng cao, không quan tâm khách hàng trong khi chất lượng như ...Phần mềm đểu, quản lý hàng như bòi xong gây ra lỗi => nhân viên tự bỏ tiền túi ra đền, khuyên thật lòng là nên né trừ khi không còn cách nào khác
review                Pharmacity

Gửi khối VP (Sắp nghỉ vì không lên được)

Ông Tùng GĐ retail thì không biết việc thay thế viên nang thành viên nén là trái với quy định của Bộ Y Tế, nhắn tầm bậy trên group chung xong thấy bị hớ, lẳng lặng *** =)).Các bạn khối văn phòng thì giỏi rồi ngồi rảnh nghĩ mấy cái chính sách để bóp lương bóp thưởng của khối bán hàng, trong khi doanh thu chính là từ bọn bán hàng mà ra, mà bị đối xử thua cỏ rác, muốn đuổi thì kiếm chuyện đuổi, tính sai ngày lương cũng méo trả, lương tháng 13 thì kiếm mọi cách để trừ cho khỏi nhận.Bán hàng thì cứ nhắm vào túi tiền khách, phải cố bán thuốc thay thế "tương đương" cho bằng được trong khi bệnh nhân có khi không hết bệnh vì chất lượng thuốc "tương đương" (hoa hồng cao) quá tệ.Các bạn vào đây bán hàng thì phải xác định mình không phải thầy thuốc mà nói thẳng là làm lang băm, làm sale thuốc tại cửa hàng nó mới dễ làm, không những
review                Pharmacity

Ẩn danh (Dược sĩ bán thuốc)

Thật sự cố làm một năm cho xong cái hợp đồng mới thấy mình mức độ chịu đựng của mình lên tầm bất hoả nhập ma.Tùng retail đưa ra các chính sách như đéo liên quan đến ngành dược, chèn ép lương bổng, hoa hồng các kiểu. Chế độ lương tự túc hoàn toàn, lương chốt lại chỉ có lcb + hh = hết. Lúc pv bảo được nghỉ tối đa 4 ng/tháng, đến lúc làm, *** cht và ct chỗ tôi làm nó bắt làm hộc máu, đéo cho nghỉ ngày nào. Còn nghỉ thì hôm sau tăng ca sml. Nghĩ cũng lạ, mình có ngày phép nhưng tới ngày nghỉ quản lý đéo duyệt, chó má gì đâu. Lương như ***, bán hàng toàn thay thế ba cái thuốc ngoại thành thuốc nội, sao cho có lợi nhuận đéo quan tới lương tâm của ngành dược. Quy trình rườm rà phức tạp, camera chuyên gia soi lỗi nhân viên, còn nhân viên mất xe đéo chịu trách nhiệm :). Vào làm dược sĩ cắt liều nhưng kiêm

Jenny (Nhân viên)

Là một nơi bóc lột, lương bèo, công việc nhiều nhưng trả lương không phù hợp, giờ giấc bất hợp lí, không có ngày nghỉ, nghỉ phải kiếm người tăng ca thay, chế độ phúc lợi không có
review                Pharmacity

Ngộ Thị Tì (Lương Bủn Xỉn)

Công ty đểu mác nước ngoài. Phỏng vấn dễ loằng ngoằng 3 vòng với nhân sự và Tùng đẹp gai tiếng việt, vòng còn lại chiều đội nắng với sếp to người Úc mà nói chuyện rất chợ búa --> hơi ớn. Làm 1 tháng xin nghỉ nhưng ko nhận được đồng cắc nào vì qui trình không có, việc làm không rõ ràng, họp hành hoài mà nói chuyện tào lao. Tăng ca tận 9 giờ tối mà chẳng biết để làm gì, các leaders thì kỹ năng nịnh và hoán level thượng thừa. Văn phòng đẹp theo lối open space tại quận Bình Thạnh nên mới bị dụ vô làm, hic, tin thì đừng vào kẻo hối hận giống ngộ.

Ngọc Mai

Công ty này lại tiếp tục đăng tuyển các vị trí, 1 năm tuyển rất nhiều với các vị trí đó, rồi ko gọi ai đi PV. Chưa kể, trên Linkedin thì lấy Logo của Eco, tên công ty Eco, nhưng nội dung thì tuyển cho Pharmacity. Ủa, vậy lợi dụng danh nghĩa Eco để lấy data hay gì? mà tui để ý nhiều lần lắm rồi nhá.

Ẩn danh

Mọi người ơi cho mình hỏi vị trí kế toán trong cty ổn không ạ , e mới nhận thư pv đọc review thấy hoan mang quá

Goi PV xong , ko đạt cũng phải gửi ngta 1 mail phản hồi để biết chứ

Ẩn danh

Ai đang định vô làm pharmacity thì né gấp. Làm việc quần quật như chó mà k được nghỉ tới 1 ngày, con mẹ quản lí khu vực như quỷ đội lốt, k biết cái gì mà lươn lẹo bắt ép nhân viên. bán thuốc thì cứ nhắm làm sao bán càng nhiều tiền càng tốt, thêm vào mấy cái không liên quan để moi tiền khách hàng, thuốc thì thay thế các loại khác vừa mắc vừa rởm uống k khỏi. cảm giác như lừa đảo đa cấp vậy. k nịnh nọt bợ đỡ giả trân thì bị ghét rồi kiếm cớ đuổi, đuổi rồi thì quỵt lương. chưa kể lúc đuổi còn tỏ vẻ thanh cao cao quý lắm, cht, qlkv,dskv, thiệt là 1 lũ sâu mọt chia bè chia cánh,lương thì thấp, hoa hồng thì giữ lại, mang tiếng giữ lại chứ đéo trả, toàn tìm cách bóp chẹt đồng lương nhân viên. nhận được mấy đồng mà bán rẻ lương tâm. K đáng làm. quá khủng khiếp, thật là một môi trường độc hại. Mình ở

batman

Quanh năm đăng tuyển cùng 1 vị trí. 1 là ko tuyển được ai hoặc là đc vài tháng rồi đuổi, thay người mới, 2 là đăng tuyển dụng để đánh bóng tên tuổi, lấy data ứng viên

KO Mi CHu

Né gấp, cty như đa cấp, xem thường ứng viên
review                Pharmacity

Ngộ Thị Tì (Lương Bủn Xỉn)

Công Ty đểu, lương tháng 13

Bạn đang xem review Pharmacity , tất cả những nhận xét, đánh giá về Pharmacity đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Pharmacity được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Pharmacity về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Pharmacity .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Pharmacity . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Pharmacity của người khác.

Từ khóa:

Review công ty Pharmacity
đánh giá công ty Pharmacity
làm ở Pharmacity có tốt không
có nên làm ở Pharmacity không

Tổng Review

• 5 sao 0 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 5 review

Review công ty Pharmacity

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Pharmacity

Đang hiển thị toàn bộ review