Riki Nihongo

Sản phẩm 51-150
Cau Giay, Ha Noi

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

ngọc lan HL Cskh

Trong SG phải nói bà lan trưởng nhóm cskh là con mọt, dòi đục của cty, đi làm ngồi chơi đến tháng hưởng lương, chả biết cái qq gì công việc, Sếp đưa ra công việc làm thì đẩy cho nhân viên làm rồi lập công, nghỉ không biết có xin phép ko nữa, để cho nhân viên làm 1 mình, nhân viên còn ngày phép, cuối năm muốn clear hết phép thì đéo cho, tiền hoa hồng doanh thu mỗi tháng thì đéo chia, mà việc gì cũng bắt ngta làm, làm ko hết thì lôi ra chửi, còn bả thì đéo làm 1 việc gì, đến cty chỉ ngồi chơi, đi trễ về sớm, sáng 9h vô chiều 4h về, trong khi đó ca sáng 8h-17h30, làm ca tối thì 2h vô 7h về trong khi đó ca tối 1h30-9h30. Có học viên đến tư vấn thì bỏ lại đằng sau ngồi cho nhân viên tự tư vấn, ngta chốt đơn được thì đéo chia hoa hồng 1 đồng nào. Nói bảo ko chia thì bả nói ngta thụ động ko có chủ động, mà trong khi đó việc gì cũng đến tay ngta, còn bả đéo làm gì đến tháng hưởng lương, những ngày cuối bàn giao công việc để ngta nghỉ thì bả cũng bóc lột cho đc, giao 1 đống việc làm sẵn để bả khỏi làm Nghe nói 25/3 này bả nghỉ nhưng cũng đéo làm gì hết, cũng chỉ chờ đến ngày nghỉ và hưởng lương :))

ổn lòi lìa Manager

Như loz

Tờ thợ dạy

Bảo hiểm và các chế độ vẫn như (!) Tao hối hận khi không đọc review ở đây sớm

1 nạn nhân tội nghiệp Giáo viên part time

Biết sao nó tuyển hoài k? Tại nó lợi dụng hết giá trị nó đá đi như 1 con
review                Riki Nihongo

Gọi là cái gì cũng được Manager đã nghỉ việc lâu rồi

Thứ duy nhất tốt đẹp ở cái công ty này là dàn giáo viên chất lượng về kiến thức. Còn lại thì tham - sân - si vẫn có đủ. Giáo viên, nhân viên đấu đá nhau, nhận vơ công sức của người khác để được Sếp để mắt đến. S thì có S người Việt, S người Nhật. S người Nhật thì được cái rất chú tâm vào chất lượng giảng dạy nhưng lại là người dễ bị dắt mũi bởi những thành phần thích nhận vơ. S người Việt thì thích nổ, lúc nào cũng nổ đùng đoàng trên MXH nhưng thực chất bên trong thối nát ra sao thì ai ở chỗ này cũng biết. Trông thì lớn tuổi đấy nhưng hành động và cư xử vẫn mang tính chất của trẻ trâu tập làm Chủ tịch. Được cái tẩy não nhân viên cứng rất tốt, thấy ai có tiềm năm là phong chức này sắc kia, cho đi đào tạo gọi là tẩy não cho đi vào khuôn khổ, dễ điều khiển :)) Công ty đéo gì ai cũng được làm trưởng phòng với giám đốc :)) Chế độ thì không rõ ràng, lươn lẹo để giữ tiền, trừ KPI. Nhân viên làm việc lâu năm bị bắt nghỉ thì không đền bù hợp đồng, làm mấy năm mà dám mail nói người ta làm chưa được 1 năm, lũ tráo trở. Có dám ba mặt một lời giải quyết, toàn để cấp dưới hứng cả. Dăm ba tuổi ranh đã thích làm chủ tịch. Có mà CHỦ TỊT :)
review                Riki Nihongo

Công chúa bong bóng Marcom quèn

Làm lâu rồi mới biết chỗ này để viết review. Sếp tổng ko tiếp xúc nên không biết, nhưng quản lý cấp trung tệ vch, làm việc ko có kế hoạch. Vào đóng góp thì ko brainstorm cùng đưa ra định hướng, sai mỗi đứa làm 1 bản rồi chọn lựa, cuối cùng đ ra cái gì. Qly toàn hiểu sai kiến thức, nvien báo cáo xong bắt nv làm lại theo kiểu sai. Không giám sát công việc, xảy ra chuyện thì đổ lỗi cho nv. Lương bảo có kèm thưởng KPI, nhưng ko nói là 2 tháng thử việc thì k có thưởng. Đc cái nv cứng yêu công ty lắm, seeding cho cty trên mọi mặt trận, tiêu biểu là ở đây cũng có =)))) Chê.

James Dev quèn

- Công ty tồi tệ, bóc lột vãi lúa. - Tôi làm việc part-time ở đây 1 thời gian. - Công việc chính là ngồi chỉnh sửa bài giảng, slide các kiểu, mà lương có 25k/h ???? Bỏ bao nhiêu công sức chất xám mà nhận được mỗi 25k/h ???? - Trong khi bài giảng, slide thì dùng được khá lâu, có thể giảng dạy được cho khá nhiều khoá học viên, mỗi học viên thu được ko ít tiền. - Ấy thế mà bóc lột không chỉ riêng tôi, mà còn những bạn làm part-time khác nữa. 25k/h ????? => Thật sự rẻ rách.
review                Riki Nihongo

Kay atM (Producer Đẹp Trai)

Công ty âm thịnh dương suyGái xinh siêu nhiều dễ thương cũng có thừa mỗi tội là lắm mồm vs cả đanh đá :)))Chính sách đãi ngộ của công ty khá ổn, nếu có vấn đề có thể góp ý được

Lien (Giao vien)

- Sếp thực sự tốt, biết lắng nghe nhân viên, biết tạo động lực để nhân viên cố gắng. - Nếu năng lực tốt có thể được lên quản lý nhanh với đãi ngộ tốt.Nói chung mình thấy đi làm ở đây rất có yaruki và thực sự đây là môi trường tốt để phát triển bản thân.

Nhật Lệ (Chiến binh)

Mình có thể tự hào mà nói rằng Riki là VỊ CỨU TINH cuộc đời mình. ^^ Cách đây gần 2 năm mình đã làm ở 1 CÔNG TY KHÁC . Lúc đó mình mới 20 tuổi thôi ( gọi là mới vào đời ). Còn trẻ nên mình cống hiến nhiệt tình lắm. Nhưng càng làm mình càng bị vùi vào 1 khuôn, mình không tìm được mục đích cuộc sống của mình tại đó. Bởi cứ đi lm rồi về cứ làm rồi về. Mình không thấy được sự thúc đẩy từ 1 ai cả. Cái mình cần là 1 tập thể cùng nhau tiến lên, sự lắng nghe của sếp về nguyện vọng, ý tưởng của mình chứ không phải là sự độc tài, ép buộc, ức chế, .... Lúc họp để giải quyết vấn đề gì đó, ai cũng được sếp hỏi " tại sao ??? " Nhưng hỏi vậy để moi móc, để khẳng định rằng " điều tao nói là đúng, chúng m phải theo tao !" Lúc đó mình cảm thấy "

Vô danh. (Trông xe)

Một môi trường thân thiện, tạo cho mọi người khả năng phát triển bản thân.Chơi ra chơi, làm ra làm. Những ai làm được, nhậu được, chơi được và có mục tiêu cá nhân đều được ủng hộ.

Ẩn danh

Nâng bi nhau ak :)) lực cười.
review                Riki Nihongo

team giáo viên (giáo viên)

công ty lớn, còn nhiều điểm khuyết trong công tác quản trị nhân sự. nhưng môi trường biết lắng nghe và sửa đổi. phát triển với tốc độ rất nhanh nên phù hợp với các bạn trẻ có chí. nói chung là không biết so sánh thế nào nhưng đã từng làm việc part-time thì thấy đáng để viết vài dòng review cho các bạn đọc

Dev 4 mắt (Dev quèn)

Công ty làm về sản phẩm giáo dục.Mới vào làm được 2 tuần, thấy sếp và mọi người rất thân thiện và nhiệt tình. Được tôn trọng ý kiến, sáng tạo vào sản phẩm của của công ty.Do là công ty startup nên quy trình làm việc chưa được rõ ràng, nhưng lãnh đạo rất biết lắng nghe ý kiến mọi người để cải thiện dần quy trình làm việc.Nói chung một công ty tốt để làm việc lâu dài.

Nụ (Bật điện)

Cho mình hỏi công ty có vốn đầu tư nước ngoài phải không ạ?
review                Riki Nihongo

Từng là NV quèn (mkt queen)

Trích nguyên văn cú post nổ to đoàng của "chủ tịch Lê Xuân Đạo" :v "Tuyển người tài !!!2017 ~ 2020 của riki là scale up ! Càng nhiều càng tốt, mở rộng hết cỡ và tuyển dụng hết mình.2021 của riki là cô đọng.Tinh đọng lại bộ máy các sản phẩm.Tinh gọn lại con người của hệ thống. Những nhân viên thực sự giỏi nỗ lực và phù hợp sẽ được đãi ngộ tốt đến rất tốt để cùng đi đến những bước tiếp lớn hơn.Sắp cho công ty đi du lịch Phú Quốc và riki cũng đang tuyển người tài và liên kết hợp nhất cùng phát triển !!!Có ai muốn ngồi chung thuyền không ạ ~~!"-----Xin thưa các bạn đang định ứng tuyển vô hố này ạ: công ty này chỉ bé như cái mắt mũi thui nha, vâng chỉ có duy nhất 1 công ty 1 giám đốc hợp pháp thế nhưng tự phong cho nhau là chủ tịch và tầm đôi chục giám đốc, phó giám
review                Riki Nihongo

Chớ có rơi vào hố phân này

Nhân viên hành chính nhân sự gì mà cả công ty mn k biết tên, thậm chí k nhớ mặt =))Thiết nghĩ chắc là giống phong cách làm việc của chị trưởng HCNS rồi. Chị k xuất đầu lộ diện thì thôi, chứ đã xuất chiêu là như lol. Bạn đồng nghiệp cũ của tôi được chị ta gọi ra hỏi cảm nhận về trưởng phòng mới của nó, cảm thấy chị 3x cũng đáng tin tưởng mới sẻ chia thật, và thật bất ngờ chị ta có 1 nước đi không tưởng đó là gọi chị TP kia kể sạch và chỉ điểm đích danh nhỏ đó. Kết quả là nó bị đì tới nghỉ việc thì thôi :DCòn tôi, dăm lần bảy lượt tôi hỏi các bảo hiểm - quyền lợi chính đáng của mình, chị trả lời qua quýt rồi cũng chả tới đâu ????
review                Riki Nihongo

Sinh nhật này lại móm (Đố tìm ra tao)

Ơ đóng công đoàn cả năm, 30/4- 1/5 không thưởng thì thôi, nhưng tiền thưởng sinh nhật cũng bị nhuốt chửng. BLĐ chỉ bận sống ảo trên MXH há

Nv trong bói tối (Quèn )

Tui nghe đồng nghiệp kể lại mà tui tức á, bà trưởng phòng hcns xử lý vấn đề quá kém, nói chuyện không thuyết phục, tưởng chỉ riêng mình biết luật

Gv (Gv cũ)

Trời ơi sếp ở đây cứ tuyển một loạt thôi, năng lực thì không có. Người giỏi cứ thế mà ra đi. Khuyên thật nên tìm cty khác

Ứng viên (Đang tìm việc)

Bác nào cho em xin ít review về phòng marketing của công ty với. Em đang có dự định tìm việc làm mkt, thấy cty đăng tuyển. Ko biết chế độ đãi ngộ có ok ko ạ?
review                Riki Nihongo

Nv sale đã té (Sale 2 tháng)

Nhìn page công ty siêu chán, lẻ tẻ vài cái lai. Nv toàn phải tự bưng bô khắp thị trường khắp mọi nẻo đường. Chui vào mọi ngõ ngách các group để bưng bô tung hô nhưng đéo lừa được ai. Giá khoá học đắt như lên trời bắt mình đi bán. Bán cho ma à.

Nhật Lệ (Chiến binh)

review                Riki Nihongo

Từng là NV quèn (mkt queen)

Bạn đang xem review Riki Nihongo , tất cả những nhận xét, đánh giá về Riki Nihongo đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Riki Nihongo được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Riki Nihongo về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Riki Nihongo .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Riki Nihongo . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Riki Nihongo của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 2 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 1 review

Review công ty Riki Nihongo

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Riki Nihongo

Đang hiển thị toàn bộ review