Shopdunk

Sản phẩm 1-50
Cau Giay, Ha Noi

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Công ty QQ

Thà làm PG hãng trong shop còn ngon hơn làm PG cho thương hiệu này, đụ, đã ít khách còn đặt sellout ảo ma canada.

Chót dại Cựu nhân viên

Làm cả năm thưởng 3 cọc 3 đồng. Gáy bẩn với Apple về doanh số, bán ko đc thì bắt nhân viên mua trả góp. Nhân viên ko mua thì doạ đuổi. Bắt đi thị trường với những tiêu chí nhảm nhí như ko phát tờ rơi trong chợ hoặc phát cho shipper, phải phát trong khu chung cư cao cấp :D MKT nhà làm, hành nv như cún nhưng lương thì lẹt đẹt, còn trả chậm nữa. Nghỉ việc bị giam lương hơi lâu.

Nhân Bố Thí 1 Buổi SA

Hr k cố định chỗ nào cho. Qly điều tùm lum nhân viên sang chi nhánh khác. Toàn bọn nhanh như cháo chớp bắt lỗi. N` lý do tùm lum hãm lz. Bên cửa hàng k có PS dù đã báo trc 3 tháng. Tóm lại hãm.

tên gì cũng đc osin

Công ty gia đình, môi trường cạnh tranh ko lành mạnh. Tổng thể thì chính sách công ty rất tốt nhưng có những người không tốt.

Sh Nhân viên

Nói ngắn ngọn không nói nhiều: Chuối
review                Shopdunk

Chiếu mới trải Nhân viên quèn

Vào làm đúng như các bác review, khuyên thật ai cần công việc ổn định, lương thưởng + chế độ đàn quàn thì không nên vào đây đâu nhé :((( HR kh hỗ trợ nhân viên, quản lý phải bợ đít thì may ra mới sống dc lâu dài ở đó, lương mỗi tháng mỗi ngày khác nhau =)) nhưng mà toàn chậm lương 3,4 ngày so với lời nói =)) tui làm dc 3 tuần là chạy ròi :((( tới giờ nghĩ hơn 2 tháng vẫn chưa có lương =)) nhắn tin nhân sự thì seen =)) cty đầu buồi nhất từng làm

Quèn (Quèn)

Haha cả công ty như 1 cái bể phốt .- nhân viên quèn thì toàn là mới nứt mắt ra trường ngây thơ dễ bắt nạt- quản lý thì có 2 loại: 1 là học hành phọt phẹt, k có đầu óc nhưng lại cùng quê sếp, theo chân sếp từ lâu. Loại 2 cũng k giỏi hơn là bao nhưng học hành bài bản hơn tí (nhưng nói chung vẫn ngu), à đấy thấy bảo có thằng còn là shipper nhưng do quan hệ tốt nên được lên làm quản lí :) cả 2 loại đều có điểm chung là có cái lưỡi k xương, nịnh bợ sếp chuyên nghiệp.- sếp thì suốt ngày rao giảng đạo đức, lý tưởng là muốn tạo công ăn việc làm cho nhiều người bloh blah, nhưng mà chỉ cần thằng nv quèn nào sơ hở là sếp quỵt lương ngay :)

Lại xóa review

1-Các bạn bị hack? Ai Hack các bạn? =)))2-Các bạn được đã trả bao nhiêu tiền để bịt miệng tụi viết review?
review                Shopdunk

Người qua đường (Nhân viên)

Ôi sao hôm nay mới đọc được review này vậy. Năm ngoái làm công ty này 3 ngày cũng bê đít chạy sơm, sợ thực sự. Đúng như các bạn nói, ấn tượng đầu tiên khi đến công ty là không có biển hiệu, phỏng vấn ngồi la liệt phòng ngoài phỏng vấn chung luôn, tới đây mình không thích rồi. Còn sau đây là những điểm mình nhận thấy về công ty sau 3 ngày làm việc:- Mình ứng tuyển vị trí sale admin, thấy có chị Trang nào đó về đòa tạo, xây dựng quy trình quy chế xịn xò lắm. Nhưng sau buổi đầu tiên đi gặp 2 SẾP LỚN, thì cả hai cùng mặc quần đùi áo phông đi làm đã thấy hơi kỳ, không hiểu xây dựng lên một đống quy chế làm gì.- Sau khi gặp sếp, sếp yêu cầu mình làm báo cáo. Mình có hỏi báo cáo gì thì nói em thích làm báo cáo gì thì em làm! Ơ??? Thôi OK mình cũng làm tạm một cái báo cáo

Ẩn danh (NV quèn)

Điểm dở:-Trả lương chậm 2-3 ngày so với kế hoạch. Mỗi năm trả chậm 6 lần - cần sửa gấp, nếu không là nv mất hết niềm tin.-Sếp máu chó quá nên làm nhanh, quyết nhanh, sa thải nhanh, nhiều anh chị em sốc nhiệt =)))))- Nhiều nv bị sốc và ghét, vì các sếp k thân thiện với mn (có khi với riêng mình)- Đuổi việc nhiều (yêu cầu cao,)- Nhiều nv mới, lam ngu nhu lol nhưng tưởng mình khôn, hy vọng bị đuổi sớm =)))Điểm được:* Tốc độ phát triển nhanh dễ thăng tiến (3 năm có 12 cửa hàng, 1-200 nv)_ NV được thử nghiệm nhiều thứ mới

Ẩn danh

Khuyên các bạn đang làm tại công ty được đóng bảo hiểm thì Dừng ngay lại và gửi sổ chốt luôn đi nhé !!!Tiền thì trừ không trượt phát nào nhưng khi nghỉ việc thì 3 tháng rồi không xong sổ bảo hiểm, làm mình không nhận được BHTN trong khi đó là cái mình ĐƯỢC hưởng chứ không phải đi xin bố con nhà nào hết !!!Hỏi thì bảo là công ty nợ tiền bên bảo hiểm nên bên đó không chốt sổ, sếp duyệt trả tiền rồi nhưng công ty không có tiền trả, cứ chờ đi ít nhất là 3 tháng nữa nếu vẫn cứ hỏi nhiều =)))Hỏi trưởng phòng hành chính nhân sự thì trốn tránh trách nhiệm, tự đi hỏi người khác chị không biết, hôm sau nt c dí l thèm rep luôn :))Chưa bao giờ có cảm giác như đi ăn xin, như kiểu rẻ rách có vào triệu bạc đòi lên đòi xuống như này !!!Đi làm ở công ty khác được đóng bảo hiểm rồi vẫn
review                Shopdunk

Người vô hình (nhưng vẫn nhìn thấy nhau)

Sao công ty các bạn sida vậy, lập hội nhóm đánh sập cmn đi chứ, để nó đè đầu cưỡi cổ vậy?
review                Shopdunk

Kiếm review dạo (digital)

Em đang định apply vị trí digital mkt bên này, ở nguyễn thị thập. Các bác ai làm bộ phậm mkt rồi, cho em xin ý kiếm với

Dũng L (Manager)

sếp lớn là Dũng, sếp bé là Đắc < 2 anh em >. Đều là người đã từng có gia đình nhưng đã ly hôn...nên thiếu thốn tình cảm hay sao ý mà suốt ngày nói chuyện sex, tục tĩu, kiểu gạ gạ từ nhân viên văn phòng đến nhân viên cửa hàng...Môi trường làm việc thì như kiểu đa cấp, nói chuyện vĩ mô: số 1 việt nam, đầu tiên, lớn nhất việt nam...nói chung là vào là kiểu mị đầu, ảo tưởng sức mạnh...đặc biệt công việc là tự túc, ko rõ chuyên môn, 1 nhân viên ôm đủ việc -> đéo thể nào phát triển bản thân ở đây đc.- Lương thì ôi thooiiiii...khất lên khất xuống, khất tái khất hồi...đã thấp rồi chớ mà đòi lương như kiểu van lạy- chế độ ng quản lý và nhân viên phân cấp rõ rệt...đi chơi, ăn uống thì chỉ có quản lý và bè lũ nịnh bợ( bọn đéo có chuyên môn nhưng giởi bốc phét, nịnh hót nhưng sếp thích) đặc biệt là phải trêu

Bí ẩn (bí ẩn)

Công ty thất đức, toàn đuổi việc nhân viên lúc gần tết. Mong các anh giám đốc sớm có được thất bạt, nghiệp quật sớm nhé ^^. Đừng ai dại dột nếu không muốn một ngày đẹp trời đang làm việc bình thường bỗng nhiên được nhận quyết định nghỉ việc nhé.
review                Shopdunk

Đoán xem (Người mà không phải ai cũng biết là ai)

Một công ty rất thích cosplay Apple

Ẩn (Ẩn)

Các bác cho em hỏi. Em là nhân viên mới mà đang hoang mang quá. Ở công ty này trả lương theo hai ngày luân phiên tháng (15_20) mà tết này lương tháng vào 20 thì trước tết có được trả lương không các bác. Em là nhân viên mới có khi chẳng có thưởng tết mà giờ không có lương tháng nữa thì chắc em móm quá. Bác nào nhận viên cũ giải đáp cho em phát.

SEO (Leader)

Đến phỏng vấn vị trí SEO leader bên Nguyễn Thị Thập thì HR đưa cho mình 1 cái bảng câu hỏi, đại loại là điền thông tin họ tên, sđt, mail... Rồi trả lời các câu hỏi kiểu như nếu thế này thì bạn có thế kia không? Mình đọc qua 1 lượt là mình trả lại luôn. Mình bảo pv kiểu này ko phù hợp với mình, thông tin mình đã điền rõ trong CV còn viết lại làm cc gì vậy?- Mình bước ra đến cửa thì có 1 bạn gọi quay lại bảo để e bố trí sếp pv trực tiếp anh, mình nể bạn này nói năng nhẹ nhàng, lễ độ nên quay lại.- lên tầng phỏng vấn với Sếp Đắc (béo phì chắc luôn). bác Đắc chả biết học SEO ở đâu nhưng luôn tỏ ra mình Master SEO vcl =))) Master thế thì bác tuyển SEO leader về làm gì vậy ạ? Xong còn show GA cho mình xem các chỉ số đang lên xanh lè, mình nghĩ thầm nếu tự tin

Nhân viên cũ (Nghỉ việc)

Công ty có chế độ đãi ngộ nhân viên tệ nhất từng thấy.Xếp lớn mê gái và tôn thờ chủ nghĩa xu nịnh cùng đam mê lễ bái tứ phương.Cty có xếp lớn trên bộ bảo kê nên làm ăn lỗ lãi ko qtrong qtrong rửa dc tiền tham ô của các bác đảng viên.Chi nhánh nào nhiều gái, gái xynh ngon và biết đong đưa là xếp lớn cùng a quản lý sẽ lượn suốt ko điHàng hoá thì cực kì nhập nhèm chất lượng mình làm kỹ thuật mà mỗi lần hàng về 20 con máy thì phải thay pin hết 19 con ,bán ra dc vài ngày khách lại quay lại cũng vẫn thay pin sao cho hết 15 ngày trả hàng là xong.Dù trong 15 ngày muốn trả hàng cũng phải trừ phí 25%Hàng đục ổ lên dung lượng 16g mà lên ổ 64gb 128gb bán giá trên trờiCó con bé hs kia đen đến độ đổi 3 con máy đều dính máy đục ổ về xài dc tháng 2 tháng treo

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty đbrr nhất vbb :)) sếp thì thích vuốt mông, quản lý thì đéo biết một cl gì cứ vuốt giỏi là lênHàng bán thì toàn hàng vớ vẩn cứ tung hô đại lý apple lớn nhất việt nam ( y bọn đa cấp )Lương thì ối dời ôi với đội kế toán chuyên nghiệp tính lương đéo bao giờ đúng mà nhân viên phải tự tính lại. Lấy lương ngày 15 với 20 nhưng cứ lùi khoảng vài ngày sau mới có bảng lương nhé còn lương ở đâu thì chúng tôi chịuNếu bạn quá chán với việc hít thở thì có thể vào thử để trải nghiệm :))

Ẩn danh

Công ty gia đình, làm ăn thất đức. Sếp thì vô học nói toàn chuyện mất dậy lũ nhân viên cổ xúy theo đúng kiểu vô học. văn phòng thì như 1 cái nhà văn hóa vài ba cái ghế inox không trang bị công cụ dụng cụ cho nhân viên, định hướng lúc nào cũng hàng đầu, top 1 ảo tưởng vcl may làm đc 3 ngày xong té

Ẩn danh

Review cơ bản về các nhân vật chủ chốt:Ceo: Cặp bồ xuyên lục địa, bạ đâu đi.s đấy. 1 định nghĩa mới về động vật ăn tạpPhó Gđ: thích tự sướng và hay bùng tiềnLai (tay phải của Ceo) giỏi gì thì k rõ nhg nịnh sếp thì chắc bố của MasterĐại (pet của Ceo) năng lực có hạn nhg khôn lỏi có thừaThương (Pet của Phó GĐ) lại 1 Thánh hót khác, thích thể hiện, thích nhận công sức về mình trog khi chẳng làm được cái cờ - cờ gì nên hồn
review                Shopdunk

Đoán xem (Người mà không phải ai cũng biết là ai)

Một công ty rất thích cosplay Apple

Ẩn danh

Tạm tóm gọn về Shop dunk hoặc Hesman như sau:1. Sếp vô học: mở mồm ra là l*z, c*c...Họp với các quản lý: cty này del cần kế hoạch, thích là làm. Quy trình quy định là shits. Nên phù hợp cho các thành phần vô tổ chức.2. Nhân sự: một em được lên làm tp nhân sự, nhưng ko hiểu gì về luật lao động, phát ngôn rằng nhân viên nghỉ tết ko đc tính lương. Đi làm 10h đến cty, 5h xách đít đi về, ngồi xem riu tu be cả ngày. Là bệ đuýt cho ông ở trên, chỉ tâng bốc nịnh nọt là giỏi => em í còn đang đi tìm việc trưởng phòng ns nên ai muốn thì bê e í về nhé.3. Cặp bồ khắp công ty: cặp bồ là văn hoá của cty luôn, nếu vào công cty có thể cặp bồ nhé , có vợ thì sẽ đc có bồ, cty rất hoan nghênh.4. Lương ko bao giờ trả đúng hẹn thích thì trả 15, vui

Bạn đang xem review Shopdunk , tất cả những nhận xét, đánh giá về Shopdunk đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Shopdunk được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Shopdunk về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Shopdunk .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Shopdunk . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Shopdunk của người khác.

Từ khóa:

Review công ty Shopdunk
đánh giá công ty Shopdunk
làm ở Shopdunk có tốt không
có nên làm ở Shopdunk không

Tổng Review

• 5 sao 3 review
  • 4 sao 0 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty Shopdunk

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Shopdunk

Đang hiển thị toàn bộ review