Tinh Van Outsourcing

Dịch vụ 51-150
Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Anh Tùng rẻ rách TSO

Hôm nọ về quê có thằng cháu nó nhìn con chó ăn bãi cứt rồi nó hỏi mình @cô ơi con chó ăn cứt kìa, bẩn cô nhỉ". Mình chỉ cười và bảo cháu là "Cháu chưa biêt à, ông Tùng giám đốc bộ phận kinh doanh TSO còn hơn thế cơ cháu ạ, đã thế ngày nào cô cũng phải nhìn mặt hắn". Thằng cháu giật mình, có người còn hơn cả.... ae vào đây mà gặp lão Tùng thì cẩn thận nhé

Osin | hóng hớt

Khi bạn đang làm CTY mà đọc được dòng này thì có nghĩa là :v Dứt thôi ăn em ơiiiiiiiiiiii !

Người đi guốc ô sin

Nếu đã ký duyệt OT mà không chịu trả tiền thì khác nào hốc hết cả phần của các cháu. Để xem thiên hạ người ta nhìn nhận ra sao.

nhân viên ịNợ tiền OT

Mình cũng không muốn nói gì đâu,do mình nghỉ cũng báo với công ty. Nhưng lúc nghỉ thì không có tiền OT, vì công ty vẫn nợ. Nhưng sau khi nghỉ thì ngẫu nhiên đéo được trả tiền OT luôn? nói trắng luôn công ty lấy luôn. Mình rất bực và tức. Lời khuyên mình là các bạn vào đây thì nên suy nghĩ, tránh bị như mình
review                Tinh Van Outsourcing

Người tìm kiếm thông tin Dev

Nếu muốn tìm các review tốt thì phải lên trang nào các người anh em?chứ đọc mấy trang này mất thời gian quá mà chả thấy ai lên đây kêu vui sướng cả là sao nhỉ.

Lục lại ký ức

Đọc các review cách đây 2-3 năm, sao thấy nó đều bối cảnh giống nhau thế =))) hóa ra đều có sự trùng lặp chứng tỏ công ty đéo chịu thay đổi gì cả =))) nhận xét đéo sai gì cả đâu. NÉ NÉ NÉ

Tinh Vân rách

Toàn một lũ HR review bẩn để kêu gọi anh em vào. Thứ rác rưởi tồn đọng này nữa. Ông nào muốn thăng tiến lên trình thì đừng vào đây. Nói thẳng cho vuông

Người tìm việc Dev

Mình vừa pv pass Tinh Vân và 3 cty nữa, đang ngồi đọc các review của công ty để chốt xem nên vào công ty nào mà đau cái thủ quá anh em ạ, vì thấy công ty nào cũng toàn review tệ, nên mình kết luận lại là đây chỉ là trang thông tin 1 chiều và dành cho số ít những người bức xúc quá hoặc rảnh việc quá thì vô đây kêu ca, còn các thông tin tốt thì không thấy ai khoe trên các trang này đâu các bác nhỉ. Nên giờ kết luận là em phải tìm hiểu các nguồn khác chứ chả mất thời gian đọc mấy cái trang này nữa, thấy nó tào lao không à, mất thời gian.
review                Tinh Van Outsourcing

Nhân viên đang làm việc Tester

Vô tình ngang qua thấy mọi người review bức xúc quá nên đành lên tiếng: Mình làm đây 5 năm rồi, cũng có 1 năm rời Tinh Vân sang công ty khác mới thấy Tinh Vân vẫn là môi trường nhân văn và đối xử có tình người nên mình quay lại, và giờ vẫn ở đây. Mấy ông kêu ca vậy mấy ông sang các cty khác đi xem còn kêu như nào. Về OT các ông toàn 9h -10h sáng mới đến công ty, xong làm chưa đủ 8 tiếng 1 ngày, việc chưa xong các ông đã về thì chính các ông phải tự hỏi tại sao công ty không trả tiền OT cho các ông chứ. Chính các ông mới là người đnag ăn quyệt thời gian của công ty chứ nhỉ: làm không đủ giờ mà cty vẫn phải trả đủ lương, giờ lại còn đòi tính OT gì gì nữa, tỉnh lại đi mấy ông dev ơi.

Bùi Xuân Tùng

Làm mà ngu hay chậm dự án, tao cho trừ hết, chúng mày có giỏi thằng nào đối diện mặt tao mà nói này, sao phải lên viết review.

dev dev

Công ty nhiều phốt vcđ. quỵt tiền OT, trừ tiền OT,

Jquery

Công ty không có quy trình gì cả. fuck

DEV rack tinh vân

Cuối năm còn bị trừ tiền OT. d* Tinh Vân

Thích nói thật Tester

Sự thật 100% công ty này bảo có thưởng, nhưng thực ra đéo có thưởng gì cả. Thưởng dự án thì có cái nịt ấy =))))) ngoài cái lương tháng 13 như bao công ty thì hết :v làm việc không có quy trình nên dự án toàn Fail...chán, Đi lm mà mặt xếp từ giám đốc đến PM đều nhăn như đít kh*, lm việc mệt mỏi

Dev nite Dev

Lương dỏm , khổng thưởng , review 1 năm 1 lần, OT liên tục

thích nói thật Test

Công ty đéo gì review lương tăng như cc. lúc phỏng vấn kêu 1 năm 2 lần, vào làm lúc ký hđ thì 1 lần. xong lúc review kể này kể nọ than công ty khó khăn các kiểu. mà mụ Phượng đứng đầu HR. ae dev nếu vào cẩn thận(mà khuyên dell vào luôn đi). nhìn công 91% 1 sao là hiểu. Thêm 1 cái 1 sao nữa. tinh vân giờ nát lắm rồi. vào phí thanh xuân

dev quèn

Đéo hiểu, tùng giám đốc TSO,tính thì săm soi từng tý một.chèn ép nhân viên. Khuyên mọi người đừng vào, lời khuyên thật sự...

no name tester

Cuối năm mà vẫn ông Tùng TSO trừ tên. công ty khoog nên vào, cuối năm vẫn bị trừ OT

giấu tên dev

Công ty như cc, lương thì thấp, OT cuối năm còn bị trừ số giờ OT. techlead kỹ thuật thì kém, dự án làm không có quy trình gì cả. 29-11-2022

Ẩn danh

công ty như bip , pv nói 1 đằng vào làm 1 neo ,nhan luc yếu kém , vào làm Lead bao nguyên team luôn , ghét nghĩ.sếp quản lý như shit

Nhân Viên (Dev)

Chất lượng hoạt động về nhân sự, chế độ: chậmChất lượng công việc: chất lượng nhân sự cao cấp kém

Ẩn danh

Công ty khá nice

Nhân Viên Cũ (Dev)

Anh em dev không nên vào làm việc ở đây, mọi thứ đều tồi tệ từ quản lý, chất lượng, đãi ngộ, chế độ, nhân sự

Nhân viên công ty (Dev)

Để mình viết chút review về công ty mình. Công ty mình tốt lắm 1. Về điểm mạnh: - Công ty cũng không quá áp lực lắm :)).2. Về điểm yếu nè: - Công ty đéo trả tiền OT cho nhân viên. :)). OT thì vãi cả lon luôn nhưng éo trả, tết tới nơi rồi. Em lấy gì sống các anh ơi. Sếp thì viết mail gửi toàn thể nhân viên nào là "tôi biết đang bò ra để OT cho dự án hoàn thành" nhưng mà anh ý đéo duyệt OT để trả tiền. Sống gì 2 mặt quá anh sếp ơi :)) . Đến lúc bảo OT thì ngon ngọt. lúc duyệt OT thì bảo "ủa công ty đâu có chính sách OT, trả 100% lương OT thôi nghen". Vậy mà bắt làm cả thứ 7 chủ nhật. Cay- Công ty luôn kì kèo từng đồng của nhân viên. Chỗ này nhiều lắm, nhiều vai lon đéo kể đc hết. Nói chung mấy bác có pv vào đây thì deal

Ẩn danh (Dev quèn)

Một vài nhận xét về công ty :-Công ty thoải mái,dễ dãi,giờ giấc linh hoạt thích hợp cho mấy bạn mới ra trường thích "an phận".-Quy trình làm việc : Hoàn toàn không có quy trình,kỉ luật nên nếu muốn tìm một trường để phát triển trình độ thì k nên vào.-Quản lí ,leader : Nhìn chung k có người giỏi,nên xác định vào là phải tự bơi hoàn toàn rất cực mà lại k học hỏi được gì nhiều.-Chất lượng nhân sự : chủ yếu là fresher ra trường vào để đào tạo,làm luôn dự án để tận dụng lợi thế nhân công "giá rẻ" và "dễ bảo".Còn senior,hay technical thì công ty đang tuyển dụng dự là tầm chục năm nữa mới tìm thấy =)).-Lương thưởng : Tận dụng tối đa nguồn lao động giá rẻ nên lương cực kì "sốc"-đặc biệt fresher mới vào,Những lần review lương cực kì thú vị,cứ như truyện cổ tích ấy,sau khi review chán chê cuối cùng để tránh "quỹ lương công ty lạm phát" nên giữ

Ẩn danh (Cựu dev ở TVO)

Định viết vài lời review cty cũ - Tinh Vân Outsourcing, mà mấy anh em bên dưới viết đúng quá rồi. Thôi mình viết về HR của TVO nhé!Đứng đầu HR ở đây là mụ Phượng ([email protected]) - mặt mũi cực hiền, nói năng nhỏ nhẹ dễ nghe.Nhưng ae có việc gì cần làm việc với mụ thì hết sức cẩn thận nhé.Dân kỹ thuật hiền lành thật thà, nghĩ gì nói nấy là chết với mụVốn gốc dân luật, mụ đương nhiên thạo cách "xử lý" nhân sự, sử dụng đầu óc mưu mô đen tối để bày mưu hèn kế bẩn cho sếp.
review                Tinh Van Outsourcing

Người tới phỏng vấn (Tester)

Mình tới phỏng vấn , HR khá thân thiên , nhưng lúc pv mấy bà kiểu khinh người vcl, Tiên sư chưa nói đc câu gì nhìn kiểu nửa con mắt . Lúc pv mình đã không muốn làm việc luôn rồi . Chưa từng thấy chỗ nào tệ như này luôn .Câu hỏi phỏng vấn còn thiếu chuyên nghiệp

Người quen cũ (Dev)

Công ty trả lương cạnh tranh với thị trường, giờ giấc thoải mái, còn OT thì giờ làm gì còn mấy cty IT trả lương Ot rõ ràng nữa.Lãnh đạo thân thiện, hết sức tạo cơ hội cho nhân viênmình vì chuyển nhà nên làm tinh vân xa quá nên mới phải nghỉ, nếu k vẫn tiếp tục làm ở đâykhi nghỉ được anh em chia tay quyến luyến quá, giờ sang bên mới vẫn nhớ mọi người, giờ thi thoảng vẫn về đá bóng với anh em

dev onsite (dev)

công ty này chế độ onsite cực tốt và rõ ràng luôn,bao đủ thứ:nhà ở, phụ cấp, đi lại. anh em nào muốn đi đây đi đó thì vào đây: mình được đi HCM 3 tháng khi vào đây, lân đầu tiên được đi máy bay phê vãi chưởng:)

nhan vien (dev)

cty có chế độ lương thưởng rõ ràng, năm đc thưởng 1 đến 2 thángquy trình có cmmi3 đàng hoàng nhưng phải ép các Pm mới theolàm tốt thì năm đc tăng lương 2 lần, k thì 1 lần. team mình có thằng đc tăng 3 lần hàng hiếm rồiLãnh đạo trẻ thân thiện, đồng nghiệp tận tình support, mình vào support tui fressher sấp mặtdự án k to lắm nhưng công nghệ học hỏi đc nhiều, kn 1,2 năm mà vào đây làm 6 tháng thì bằng làm fsoft 2 năm k điêu tý nàocon gái ít chỉ có tester và hr thôi nên giai luôn đc chăm sóccơ sở vc thì hơi cũ do lâu rồi k sửanói chung là vote cho 4 sao
review                Tinh Van Outsourcing

TVS (1 lũ nịnh nọt ) (dự án)

Nghỉ ở đây 2 năm rồi nhưng ko thèm viết review, nay có người ae gửi cho cái link bèn đọc được các rv của anh em mà cười ỉa =)))Đây bonus thêm cho anh chị em nào chưa biết đến Tinh Vân mà chạy nhanh còn kịp.Ngoại trừ các Sếp tổng ra như chú Hoàng Tô, Anh Tùng đầu trọc cute vãi luôn, Anh Trung TGD TVS ra thì nhân viên đều là 1 lũ nịnh nọt ko hơn k kém, đứa nào k biết nịnh là được nghỉ việc =)))Công ty nằm trong quần thể làng sinh viên, đi làm 1 tháng thì kẹt trong tháng máy tới 10 lần đéo biết kêu cứu kiểu gì, chỉ chờ bảo vệ phát hiện người ta cứu ra. :(((Nhân viên Cty hầu như là các em mới ra trường ngoan, dễ bảoCòn quản lý cấp trung đều là những người làm tầm 7-8 năm rồi, suốt ngày ngồi ngắm hoa với nịnh Sếp.Mình nhớ có lão này như đàn ông như đàn

Người cũ

Đây là một công ty không có bất kỳ một chính sách phúc lợi nào hết nhé anh em. Đa số các anh em dev vào đây sẽ bị đẩy đi onsite, hết thời hạn onsite xong về lại văn phòng... chờ onsite tiếp. Nếu anh em nào không chịu nổi onsite thì cứ thế mà xin nghỉ hoặc công ty sẽ cắt giảm luôn chứ không hề sắp xếp công việc tại văn phòng như lúc đầu deal nhéNhư mình vào năm nay là không một đồng tiền thưởng lễ nào trong khi lúc đầu bảo là sẽ có thưởng lễ mấy trăm nghìn gì đó, thưởng tết còn bị cắt có 0.5 tháng lương mà lại tính trên số tháng thực tế. Công ty không có định hướng rõ ràng, tiền lương trả bèo bọt, phụ cấp onsite thì được mỗi 1 triệu, cứ lúc nào cũng vớ đại nhân sự để bán đi onsite kiếm tiền. Không tin các bác cứ vào vp sẽ thấy chỉ còn lóng ngóng vài mống làm tại vp thôi,

Dev cũ

Mọi người chưa vào thì nên né né ra nhé, vào làm được 2-3 tháng bắt con nhà người ta đi đánh thuê, lúc đầu trao đổi HR hứa lên hứa xuống dự án làm tại văn phòng rồi đùng cái được giá là đưa nhân sự đi đánh thuê luôn :) Sợ đến già cái công ty này.

Nhân viên cũ (dev quen)

nghỉ cty 6 năm rồi giờ quay lại review vui cái , cty như cái qq hồi đó vô cty giới thiệu có cả ở HN, DN các kiểu tưởng ngon ăn ai ngờ vô làm bắt đi onsite chết mẹ làm IT mà nó bắt mang giày tây áo đóng thùng như mấy thằng đa cấp WTF chuyện gì xảy ra với tui . Cái chuyện vui nữa là lúc onsite có nhưng bạn ở HN vào nữa làm chung nữa và đưa cả anh PM xạo loz vào bắt ép nhân viên vkl giờ cũng méo nhớ tên là gì nữa hehe, mà nhớ lần đó cả team ở sài gòn đâu hơn 10 người là nghỉ sạch , tiền lương thì ôi chốt đầu tháng ngày 10 mới trả có khi cty khó khăn thì mấy em ráng chịu tới ngày 14-15 nhá

Ẩn danh (Cựu dev ở TVO)

Nhân viên công ty (Dev)

Bạn đang xem review Tinh Van Outsourcing , tất cả những nhận xét, đánh giá về Tinh Van Outsourcing đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Tinh Van Outsourcing được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Tinh Van Outsourcing về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Tinh Van Outsourcing .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Tinh Van Outsourcing . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Tinh Van Outsourcing của người khác.

Từ khóa:

• 2 sao 4 review
  • 1 sao 4 review

Review công ty Tinh Van Outsourcing

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Tinh Van Outsourcing

Đang hiển thị toàn bộ review