TMA Solutions

Dịch vụ 1000+
111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

review                TMA Solutions

quê hương ngãi quảng thiên đình

chó chết chính là nguyễn hữu lệ chết, qua đời có khuôn mặt xấu như đít chó, dân bình định chó chết.
review                TMA Solutions

thiên đình ngãi quảng thiên đình

chó chết chính là nguyễn hữu lệ chết, qua đời dân bình định chó chết.
review                TMA Solutions

thiên tử thượng đế thiên tử thượng đế

chó chết đúng là nguyễn hữu lệ dân bình định.

quảng ngãi quê hương developer

chó chết đúng là nguyễn hữu lệ dân bình định.

TMA Best bảo mật Tester quèn

Chặn bà nó gần hết web, đéo biết tra cứu kiểu gì Chắc IQ cũng cỡ phải Tesla, Einstein mới vào làm nổi

Người làm TMA Manager

Cty này

quảng ngãi quê hương developer

chó chết đúng là nguyễn hữu lệ dân bình định. chó chết đúng là đối xử với nhân viên như chó, nhân viên coi giám đốc như chó. chó chết đúng là nguyễn hữu lệ dân bình định

ẩn danh

làm learder mà khả năng truyền đạt kém, nói chả ai hiểu ý rồi quay lại cắn ngt :)))) learder tên T:))))

ẩn danh

hk biết h còn ai làm việc nổi với bà T ko :)))), leader mà t tưởng là cha là mẹ t ko :))) dạy kiến thức kiêm dạy đời :))))

TMA

ai xui thì vào team của bà T, rồi suốt ngày nghe bả chửi, bới móc chuyện mấy tháng trước ra nói, đéo hiểu sao có thể lên làm leader đc

TMA

nhân viên cũ

chả hiểu tại sao cty có thể cho 1 con người như vậy lên làm leader :))), chuyện đâu từ hồi mấy tháng trước bới móc lại mói, không vừa lòng thì sao không nói ngay lúc đó đi. luôn tự tin là mình nhớ hết những chi tiết nhỏ, rồi la này la kia khi ngk không nhớ, trong khi đã làm 10 năm rồi :))))

nhân viên cũ

vào test thì chả đưa môi trường, chả có doc. hỏi thì bảo doc nằm trong đầu????? làm việc thì lúc nào cũng chuyện bé xé ra to. còn tự tin là 1 mình có thể làm đc hết việc. ủa, 1 mình làm hết đc việc thì ôm mà làm đi chứ tuyển nhiều ng vào làm gì :))))

Ẩn danh (DevOps)

Công ty như con c*c, đóng bảo hiểm xã hội đã thấm mà còn làm giấy tời thiếu nữa chứ. Đ* moe bọn HR ngu học.
review                TMA Solutions

** Quách (Senior Manager)

Công ty làm ăn rất minh bạch.Không có payslip. Số tiền nhận hàng tháng lên xuống vài ngàn. Chuyện gì đã xảy ra ở đây???2 tháng probation lãnh tiền mặt.Tháng lương cuối cũng phải lãnh tiền mặt, lên chầu trực như 1 còn d.o.g mới lãnh được tiền.Bái phục mức độ minh bạch của công ty.

fresher (telecom dev)

cho em hỏi PM của DG2 lab 6 có ổn ko ạ?

leon (Qc)

Đ hiểu team lead kiểu gì kêu test mà ko đưa môi trường, ko hỏi thì bảo là bị động, còn hỏi thì trời ơi hết mẹ nữa ngày trời rồi tới tận 7h tối qua mẹ giờ làm mới rep.mới zô có 1thansg mà bị đẩy team 3 lần đã zô học kinh nghiệm đẩy kiểu này ko học hỏi được cái gì cả đúng chán.Các bác cho e xin lời khuyên e có nên nhãy ko , e cũng có kinh nghiệm tầm 6 tháng rồi e đ hr gọi vô, ko phải bản thân chảnh chẹ hay gì nhưng thực sự ko học hỏi hay phát triển bản thân đc gì.

Ẩn danh

Công ty bốc lột sức lao động, tham nhũng, tìm cách đuổi nhân viên một cách phạm pháp và vô đạo đức.

Ẩn danh

Công ty thúi nát vô đạo đức.Cho đủ 20 ký tự

Nữ Tu (Lead)

Ai sắp lead 1 team ma co người lớn tuổi lam member thì nên xem xét lại tiếp tục làm member còn thoải mái hơn lead mấy má mấy ba đó nha, tại người ta làm lâu với lớn tuổi rồi mà vẫn tèo tèo làm lính nên dễ tự ái lắm, rồi hay chống đối, móa méo làm gì được, tối ngày cãi lộn không ah.Lead đúng team có members lớn tuổi, nên leader cũng phải vật vã vì tính khí thất thường, thích thì làm không thích thì em nói gì chị méo nge, chắc quen cái nết làm lead người ta giờ bị người nhỏ tuổi hơn lead lại rồi cay cú thêm vụ bị con nhỏ đá văng khỏi cái role lead nên chị không cam tâm, chị hay cắn bậy, rồi chị ỷ chị làm lâu quen nhiều nên hay khoe mẻ, hay hù dọa đi méc sếp. Thêm ông PM ổ hiền như cái quỉ gì chứ hông phải tam tạng, kéo vô giải quyết conflict mà chẳng có trốt đc trật tự,

Dev cùi (Dev quèn)

Cảm thấy mức lương ko xứng đáng thì mình request lương được không 500ae. Request như thế nào và tỉ lệ up cao ko :)

Newbie (Dev quen)

Anh chị cho thằng đệ này hỏi về team 5G với ạ. Em thấy trên web đăng tuyển số lượng tới 50 lận.

dev .net (NET DEVELOPER)

phỏng vấn với 2 tech và 1 pm thì phải. trả lời ok hết không thấy phàn nàn gì hỏi lại cũng ok xong deal lương với chị pm thì chị bảo ôi lương cao quá xong hẹn call với 1 người nữa vào vài hôm. Xong a này mới nói mình là mấy hôm trước hỏi tech em không trả lời được (wthhhh that is shittttt, are u kidding?) và chỉ hỏi basic thôi =)), thấy mùi có vẻ dìm để ép lương nên bay xa.

Noname (Noname)

01:24 am deadline ot sml

Ẩn danh (Dev)

Mọi người cho mình hỏi muốn xin về LAB 7 mức lương trung bình cho người có kinh nghiệm 3 năm trở lên là bao nhiêu vậy?

Ẩn danh (Dev què)

Vừa qua mình có pv ở vị trí fullstack, v1 thì mình phỏng vấn với 1 leader và sau đó là 1 PM. Sau đó mình nhận được mail pass v1 và yêu cầu gửi bảng điểm. Sau 1 vài ngày mình chưa nhận được mail phản hồi thì mình có mail với HR thì HR bảo là đang chờ Director xem xét. Không biết bên này rớt có được mail phản hồi không mọi người.

No name (Tester quèn)

Hơn 3 năm KM, lương 11tr, trong khi làm việc trực tiếp customer và áp lực. Anh em cho xin lời khuyên ạ.

Intern (Intern)

Trải qua kì thực tập (intern), do tình hình dịch bệnh nên chỉ có thể làm remote nhưng bị cái là ko access vào được mạng local công ty.Mới đầu vào thì cho học 1 số cái mới. Sau cho join vào project nhưng làm những task nhỏ. Đến lúc project bị onhold (chuyển sang project khác) thì mình đóng băng luôn. Khá buồn vì ko có gì làm.Đánh giá là 1 kì intern thiếu challenging.
review                TMA Solutions

Nằm vùng vài năm ở công ty (Senior Engineer)

- Intern thì không có lương, contractor vài năm trước là 300k/ngày, fresher có thể lãnh từ 7tr đến 8tr5 (nếu có kinh nghiệm sẵn hoặc toeic cao. Bạn mình toeic trên 800 thì deal được 8tr5).- Đánh PA hàng năm để tăng lương. Có đánh PA thì được tăng 1 level.-Công ty này thì bạn nào mới ra trường vào để học hỏi 1 thời gian thì rất ok. Tại pv cũng dễ hơn mấy công ty lớn khác nhiều.- Nếu hên vào team tốt làm việc bài bản thì học được nhiều. có log work để đánh giá năng lực. còn vào team không log work thì coi như nếu bạn không làm như trâu chó hay thật sự giỏi hơn những senior khác thì mặc định bạn sẽ nằm ở mức đánh giá năng lực thấp nhất. Do những người level cao lấy hết mức đánh giá cao rồi.- Công ty không trả cho lương OT nhưng có nhiều team vẫn thoả thuận dc với khách hàng để được nhận OT riêng. Còn
review                TMA Solutions

Nằm vùng phòng Finance (Núp lùm)

Công ty trả lương cho mỗi nhân viên hàng tháng "trích" mất từ 10k tới 20k.Số tiền bạn nhận được hàng tháng không bao giờ cố định.Công ty không gởi payslip hàng tháng nên rất mờ ám.Tuy chỉ là 10k, 20k không đáng kể nhưng nếu công ty có 2000 nhân viên như TMA thì số tiền không hề nhỏ.Thử làm một bài toán nhỏ.Sẽ có 50% nhân viên bị mất 20k tháng này, tháng tiếp theo sẽ là 50% nhân viên còn lại. Cứ thế xoay vòng hết năm này qua năm khác.Như vậy sẽ có 1000 nhân viên (50% của 2000 nhân viên) bị "rút" mất 20k.Tổng số tiền sẽ là 1000 * 20k = 20000k (20 triệu)Con số này không hề nhỏ, và nó sẽ vào túi ai ??!Các bạn đang là nhân viên thử kiểm tra lại số tiền hàng tháng sẽ thấy.Là số nhỏ nên rất khó nhận thấy.Qua đây chúng ta có thế đánh giá được mức độ trong

No name (Tester quèn)

Thằng Đần (Lead)

Là lead của một team nhưng tôi ko thể giữ member của mình mặc dù họ làm việc rất tốt. Đợt vừa qua cty bắt buộc tôi phải đuổi 10% member của mình. Và từ bây giờ hằng tháng tôi phải nộp danh sách xếp hạng member, những người ở dưới cùng danh sách sẽ có nguy cơ bị đuổi rất cao. Tôi cảm thấy bất lực và rất buồn cho các member của mình vì cứ phải đi làm trong tâm trạng ko biết bao giờ mình bị cho nghỉ việc. Cty bày vẽ ra nhiều trò tạo áp lực lên nhân viên để họ nghỉ và cty ko phải bồi thường. Thất vọng.
review                TMA Solutions

sinh viên nghèo (thực tập quèn)

mấy bạn nào có ý định thực tập TMA nên nghĩ lại đi nha, thực tập full time( làm từ 8h30 sáng -> 6h tối) trong vòng 3 tháng mà không có nổi trợ cấp ăn trưa, hay xăng cộ, đặt biệt là không có 1 đồng lương nào đâu nha. Các bạn đừng nghĩ trong đầu intern chủ yếu cần kinh nghiệm thuj, xã hội giờ cái gì cũng cần có chút tiền để sống chứ, sinh viên nghèo kiếm chổ thực tập mong có đc chút ít tiền để sống mà v đấy, haizz... chán cho 1 cty lớn

Bạn đang xem review TMA Solutions , tất cả những nhận xét, đánh giá về TMA Solutions đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin TMA Solutions được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá TMA Solutions về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại TMA Solutions .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở TMA Solutions . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào TMA Solutions của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 5 review
  • 2 sao 0 review
  • 1 sao 2 review

Review công ty TMA Solutions

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi TMA Solutions

Đang hiển thị toàn bộ review