VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI

REPRESENTATIVE OFFICE OF HUYNCHI COMPANY LIMITED 1-50
Mã số thuế: 0310206360-002

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

review VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI

ẩn danh culi

Huynchi - một công ty chưa vô làm thì thấy hào nhoáng qua tầng lớp website quảng bá nào là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu việt nam, nào là công ty nội thất được sánh ngang với các cty nội thất hàng đầu như ADP TTT AA các kiểu... nhưng khi vào làm rồi thì ôi thôi! ông Huy - giám đốc, thì chỉ được cái mồm hứa lèo hứa suông để lôi kéo nhân tài, nhưng khi nhân viên đưa ra ý kiến gì mà ko hợp ý sếp thì sếp chủ động bác bỏ, sếp gì mà chỉ ham tiền ham lợi nhuận thôi, không coi trọng nhân viên như lợi nhuận công ty thu được từ khách hàng. dưới ông Huy thì có ông Luân - giám đốc dự án, ko biết giỏi cỡ nào nhưng làm sếp không ra sếp, không có tí gì gọi là trách nhiệm với team thiết kế, lúc nào cũng lơ là, chả có chuyên môn gì nhiều, chỉ giỏi đá trách nhiệm là hay. nhân viên thì toxic lẫn nhau, phe phái này đấu phe phái kia, giờ những nhân viên tâm huyết kỳ cựu đã đi hết rồi, còn lại ai đâu, chỉ còn cái ổ DBPlus qua Huynchi thôi, giờ Huynchi không khác gì sân sau của DBPlus. kon Thảo leader thiết kế thì ko có trách nhiệm gì với việc ngồi vào vị trí leader, việc thì đá trách nhiệm, có kết quả tốt thì tranh nhận công, cũng là dân DBPlus qua luôn chứ đâu. làm sếp tử tế thì khó lắm, mà sếp tử tế ở Huynchi thì lại càng không có một ai tử tế cả, đó là lý do nhân viên họ đồng loạt rời bỏ công ty này.

Bạn đang xem review VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI, tất cả những nhận xét, đánh giá về VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 1 review
  • 2 sao 0 review
  • 1 sao 0 review

Review công ty VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HUYNCHI

Đang hiển thị toàn bộ review