Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
Tien admin
ShareMẹ tũn
Sharehoàng công Chưa có
ShareẨn danh Nhân viên cũ
Sharecái lũ ồ tệ hại đã 04/29/2022
đúng rồi đó bạn, đặt biệt là thằng lùn thiệu vĩnh hòa, lúc nào cũng tư duy chèn ép nhân viên. cắt giảm các thứ. nuốt tiền riêng của khách, đem gửi ngân hàng đẻ lãi bỏ túi. cả 1 lũ mất dạy
Ẩn danh Nhân viên sale cũ
ShareẨn danh Nhân viên
Sharemidori nhân viên cũ
ShareẨn danh Ẩn danh
ShareNhân Mã Người phỏng vấn
Sharebong bóng bay nhân viên
ShareẨn danh none
ShareẨn danh Nhân viên cũ
ShareỨng viên đã 01/11/2023
Ủa, m thấy đánh giá 5* tưởng tốt cơ
Hãy tôn trọng khách hàng , Oh Vacation à đã 09/10/2022
Hình như chị quản lí này tên Như Oanh, nhà ở quận 4 á, tôi gặp rồi, xem thường khách hàng lắm, chắc quen biết nên làm được ở đây. Cty tư nhân mà làm ăn kì quá.
Ẩn danh Nhân viên cũ
ShareBạn đang xem review Công Ty Tnhh Oh Vacation (10), tất cả những nhận xét, đánh giá về Công Ty Tnhh Oh Vacation (10) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Công Ty Tnhh Oh Vacation (10) được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá Công Ty Tnhh Oh Vacation (10) về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công Ty Tnhh Oh Vacation (10).
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công Ty Tnhh Oh Vacation (10). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công Ty Tnhh Oh Vacation (10) của người khác.
Từ khóa: