Anh Ngữ I Can Read

Dịch vụ 151-500
197 Hoa Lan quận Phú Nhuận HCM

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

review                Anh Ngữ I Can Read

tuấn tài hay bất tài cũng được Núp

Nghỉ lên review sự thật mà bị hết khánh dơ hết tuấn tài giả danh sua ầm lên nhỉ, công ty mà tốt quản lý và nhân viên đã ở lại, quản lý vào thấy được sự thối nát mới chạy rớt cl lại, chứ nói gì tới nhân viên. Nói chung là review để mấy bạn sv mới ra trường thấy được sự thật sau cái mác trường quốc tế, chứ làm cty nào cũng có cái tốt cái xấu, làm được thì làm, k làm được lên viết review. Nhưng mà review sự thật, chứ ai nói sai đâu mà mấy con bá dơ vào cắn bậy vậy. Tốt thì chả ai chê :)) tốt thì quản lý, nhân viên đã chẳng chạy đi :)) Chúc ms thắm thảo mai dẫn dắt icr lên tầm cao mới, cao chót vót nha
review                Anh Ngữ I Can Read

Tuấn tài Nghiên cứu thị trường

Bởi ông bà ta dạy không sai. Đã nghèo còn lười thì muôn đời nát. Nát từ trong gia đình giờ ra làm cặn bã của xã hội. Hên xã hội giờ thông minh nên bọn lười và ngu dốt luôn luôn bị đuổi. Chỉ có tức và cay lắm khi đang nhận lương xong giờ thất nghiệp làm báo đời nên đâm ra thù hằn lên mạng khua muôi múa mép. Bạn hãy cho mọi người biết cảm giác thật khi bị đuổi nó thế nào?

Báo tổng hợp

Kính thưa quý dzị sau 1 ngày yên ắng thì cả 2 bên bắt đầu sủa lại. Liệu bên nào là bên xaolol hay cả 2 bên. Xin quý dzi hãy đón xem

Không nói

Bắt đi training những cái vớ vẩn, đi 3 ngày hết 2 ngày ngồi nói chuyện đa cấp. Show những "thành tựu" trên trời nhưng đi làm mới biết "trời" trong "trời ơi đất hỡi". Quản lý không ra dáng quản lý, ép khi, k đủ thì cho nghỉ ngang. Ngồi nói xấu phụ huynh, Phụ huynh k gia hạn học thêm thì bảo phụ huynh phá sản, phụ huynh đăng ký học tiếp thì bảo chắc mới chơi tài xỉu ăn :)) quản lý mất nết vậy thì đòi hỏi gì ở nhân viên? Cho nghỉ ngang thì không nói lý do, bắt lên giải trình khơi khơi z xong hỏi lý do thì kêu do em k có lửa, có nhiệt huyết đi làm trong khi cứ bắt OT không lương với gì gì không á.

Phú nhị đại Đã

muốn trải nghiệm cs mà vào ICR phí thanh xuân quá, trải nghiệm tệ, chê nha

Báo tổng hợp

Đọc các bình luận tớ chia ra 2 loại chó. 1 bên phe chó khánh dám công khai tên với nơi sinh sản và 1 bên phe chó không tên (không biết chó đực hay cái) chuyên cắn sau lưng không dám công khai tên và nơi sinh sản. Theo suy luận của tớ chắc gái, hoặc là đàn bà có cu. Tóm tắt chó không tên bị đuổi việc cay cú nên cắn sủa lung tung mọi người gọi là chó dại. Chó khánh sủa và cắn với bọn cay cú có mục tiêu gọi là chó săn.

đã Sale thiện lành

NGHỈ RỒI MỚI THẤY HỐI HẬN KHI KHÔNG ĐỌC REVIEW VỀ CÔNG TY TRƯỚC KHI APPLY, NHƯNG KH SAO QUAY ĐẦU LÀ BỜ NGHE CÁC THÍ CHỦ

Chú Nam Cho vay

Thế kỷ 21 rồi mà các cháu làm Sale cũng không hiểu được ý nghĩa của từ Sale. Hở chút là lên cào phím trách. Ở nhà ba mẹ chửi chút chắc kể cho cả xóm nghe. Các cháu cần kiểm điểm lại bản thân và suy nghĩ theo chiều hướng tức cực lên nha các cháu. Chú cũng đang làm sale bên công ty cho vay. Các cháu mất việc có nhu cầu vay thì liên hệ chú nha. Chú Nam bên F88. SĐT: 0936562288
review                Anh Ngữ I Can Read

Đang đi tìm việc Sale hay gì cũng được

Vào đọc rv tìm việc mà hoang mang quá
review                Anh Ngữ I Can Read

Đang tìm việc Sale hay gì cũng được

Công ty giáo dục gì lắm drama thế Nghe hay cấn quá nhỉ Chưa apply vô làm mà máu hóng drama quá chắc xin vô làm để trải nghiệm

Cao Tuấn Tài Nghiên cứu thị trường

Cuộc sống giờ phức tạp quá bạn Khánh đồng dâm ha, không biết comment nào mới thật. Toàn bọn nhân viên quèn lên than thân trách phận, chứ có thấy chủ tịch nào lên khóc đâu. Tốn tiền cha mẹ cho ăn học mà giờ lên mạng kể lể về chuyện bị đì, bị đuổi mà không biết tự phấn đấu. Giới trẻ giờ nhiều đứa bệnh hoang tưởng, chắc do hút cần quá đà hay lướt fb,youtube,tinder,tiktok quá 180 phút. Bọn review toàn bọn rẻ tiền không dám để lại tên và nơi ở. Mình ở Hải Phòng. Tên Tài trong tài năng vô biên.

Seeding Chưa apply

Không biết là có thuê tui chửi công ty không chứ mà gì vô đọc cmt hết cô Thắm rồi tới anh Khánh bị đuổi? Từ sếp tới nhân viên vô chửi nhau trong 1 môi trường giáo dục. Chưa bàn tới năng lực hay không chứ cũng bị người ta đuổi rồi mà uất ức gì đi chửi nhân viên, rồi biết sao làm sếp mà bị đuổi chưa. Tui không nộp hồ sơ vô đây đâu…. Hazzzz

Khánh Thất nghiệp

Vào đọc review để xin việc, mà giống như đang coi 1 thằng dở hơi hay con đàn bà nào cứ khóc lóc ỉ ôi suốt vì bị đuổi. Khóc còn hơn cha mẹ chết vãi đái các cháu chưa có lông. Chắc trình độ chỉ làm được nhân viên quèn nên bị đuổi cũng đúng. Đuổi thì qua cti khác có mẹ gì đâu mà khóc bọn ngu dốt. Mà biết đâu bị đuổi do ăn chặn, ăn cướp gì của cti tụi nó nên bị đuổi xong tức giờ bị đuổi chắc phải đi bốc cức ăn. Mà theo như truyền thuyết chưa đi làm bao giờ của tui thì bọn bị đuổi chắc chắn do trình độ chuyên môn yếu nhưng trình độ chí phèo thì cao.

EP EP quèn bị đì

Môi trường giáo dục hay môi trường drama; Mình đã nghỉ rồi nhưng khi mình biết những anh chị giỏi và có năng lực bị Ms.Thắm tìm cách đuổi trong tức tưởi thì mình càng bức xúc hơn. Không chạy số được rồi mang tai tiếng cho công ty thì trước sau gì cũng bị công ty cho out thôi; chứ chị cậy quyền cậy thế mãi sao được. Các bạn mới cứ nhiệt tình đi rồi có ngày bị Thắm méc xong bị đuổi thôi. Cống hiến cũng không nổi với Thắm đâu.

EP quèn ep

Miss Thắm làm sếp thì k nên, mà nên học cách nói chuyện và làm người trước đi nha, nghĩ sao mà nhân viên động tí là chửi và hăm dọa nghỉ việc vậy, tui đi làm mà tui tưởng đi nhầm vào chốn lao tù đi làm khổ sai không đó chứ
review                Anh Ngữ I Can Read

quen bị đì nhân viên quèn

chán công ty chán ms Thắm vãi, nên nghỉ

Sale đã nghỉ Sale

Ms.Thắm người hay đi méc và có những câu nói hăm doạ nhân viên đến mức nghỉ làm; doanh số thì chạy không lại các quản lý khác mà nhân viên của mình hở cái là chửi là đuổi. Tội mấy bạn nhân viên mới phải chịu đựng; né nhanh mọi người.

Nhân viên Tiêu biểu

Ms. Thắm ơi, bớt đú đỡn đi. Ms. Thắm thảo mai vô cùng, đuổi hết những nhân

Không biết Đã nghĩ

Công ty này hình như ở Bình Dương chứ không phải là của Sin nha. Lúc đầu vào mình cũng nghĩ sẽ chuyên nghiệp nhưng khi vào mới thấy. Hằng hà sa số những cái thủ công. Số thì lúc nào cũng đặt trên trời. Công ty bị vấn đề gì, bị ở đâu cũng chẳng thấy sửa. Chỉ toàn hứa và hứa mà thôi. Sản phẩm công ty rất hay nhưng thật sự để tiếp cận đến nhiều người thì cần một người định hướng có Tâm và có Tầm. Nhân viên thì ra vào như đi chợ.

Hazzz Ep

Em vừa mới nghỉ mọi người ạ. Môi trường rất tốt nha mọi người. Tốt đến phát sợ. Lúc nào cũng tăng ca mang tiếng đi làm 8h nhưng thực chất là 9 sáng đến 9 giờ tối nha. Ai bảo cống hiến gì đó cứ thoải mái.. người ta vẫn làm 8h 10h nhưng lương vẫn cao đấy mắc gì phải đi cống hiến cho công ty này., best nói đạo lý ép kpi, ép tăng ca, ép nghỉ ngang, trăm ngàn chuyện .... quản lý lên nhanh cũng bay nhanh, nhân viên thay đổi liên tục ...
review                Anh Ngữ I Can Read

Sale thiện lành đã nghỉ Saleeee

-Bị sếp đì, ép làm thêm giờ, lịch làm 9h sáng đến 9 giờ tối, khác hẳn trên hợp đồng lao động Ngày 10-12 tiếng, đặc biệt Ms NGUYỄN HỒNG THẮM (quản lý all, chuyên gia thảo mai, nhà bán bánh tráng , ...) ép nhân viên quá đáng, không làm theo là ép nghỉ ngang,, quả táo sẽ tìm Ms Thắm

Ẩn danh Nhân viên

Hãy tin những gì trên đây mọi người review nha các bạn, công ty tệ nhất mình từng làm, tệ từ nhân sự đến quản lý, môi trường độc hại, các điều khoản chèn ép, ép nhân viên nghỉ ngang, thời gian làm việc cực nhiều, đừng vào làm rất tốn thời gian

Seeding part time SA

Dạo này đọc cmt toàn seeding lộ liễu chán ghê nơi. Tràn vô chỗ review để sd nữa chứ.

Nu Sa

Mấy bé sao v đi làm p cống hiến cho cty chứ, tăng ca 2,3 tiếng thì đã s. Lương từ từ làm thì 2-3 năm là lên sao p xoắn. Mình thấy chính sách v là phù hợp lắm r…

Phụ huynh

Phụ huynh

Cựu nhân viên SA quèn Nhân viên

Mình thấy công việc cũng ổn mà nhỉ, chỉ có thời gian làm việc hơi nhiều thôi. Nhưng mình cũng lường trước điều này rồi, do tính chất công việc thôi. Bạn nào muốn được vừa làm vừa học thì vào, còn muốn nhàn nhàn 8 tiếng/ngày thì thôi vậy

Sa chưa nghỉ Nhân viên

Các bạn ơi đừng tin cmt bên dưới nhé..sai nhé..môi trường hòa đồng thân Thiện đối với nhân viên cũ. Nhân viên cũ tự nói chuyện với nhau bỏ mặc nhân viên mới, đéo train gì tự bơi. Nhân viên mới dc học cách tự tìm tòi học hỏi thế tìm tòi giữa 1 đóng người chỉ biết nói đạo lý. Tăng ca là chuyện bình thường hì hì...ko lương nha. Hãy cống hiến nào. Bạn gọi khách lên thì là của quản lý đó m có tư vấn gì đâu của tao hết nha. Ra sign cũng éo của m. Khách tự vào cũng ko phải của m. Quản lý toàn ko kinh nghiệm Quản lý, toàn biết nói đạo lý. Hoa hồng thôi khỏi nói ko có đâu. Lương tháng 13 là thứ mơ hồ. Về sớm là bị nói sao ko chạy kpi. Ra bill thì cũng ko phải là của m.. làm đúng là Quản lý làm sai là m nha..hihi

Em bé và c H

Làm ở đây là tự giác tăng ca nha mn, về sớm sẽ bị để ý, bị ghét và nói xấu ngay cả khi về sau giờ làm 1 tiếng r. Lải nhải về việc gen z không b ý thức tăng ca trong khi có giờ qui định đi làm trong jd vẫn cố ý đòi nv tăng ca không lương. Nếu có sai, có đúng vẫn là qui chụp gen z bây giờ trước, học thức và đức độ kh tới nhưng vẫn làm sếp đó là hệ quả của 1 công ty xuống cấp. Ew

Đang tính nghỉ haha

Đem theo ly nước đi làm cũng bị nhắc, mấy bé nhỏ cần uống nước v nhân viên chắc không biết khát là gì. Hà khắc vđ vớ vẩn.

Sao là sao

Bảo vệ khó chịu, đến training nhưng lúc về lấy xe sớm không được, nghe chửi đổng suốt buổi. Rất chán
review                Anh Ngữ I Can Read

Ra cái gì là ra cái này SA

Nếu có thang điểm 0 thì nó chắc chắn dành cho công ty này. Nhà dột từ nóc, công ty dột từ *eo. Hay họp sale nói chữ nhưng thực hành thì không có. Chế độ quyền lợi nhân viên lươn lẹo, lương tháng thứ 13 là thứ không tồn tại ở đây. Đề bạt cấp cao công ty toàn những người lý thuyết giỏi nốt. Hay đưa ra miếng mồi giả để dụ người đến tuyển dụng, khi vào r mới lộ mặt ra.

Ẩn Danh

Vào là bể khổ, đừng vào ạ, có cái li nước cũng suốt ngày nói, môi trường tù túng, không coi trọng quyền con người, bảo vệ kì cục.

sợ ICANREAD SA

chạy ngay đi đừng làm tại công ty này dù ở chức vụ gì

Sắp nghỉ Sa

Thôi nha ...ai làm thì làm đi tăng ca liên miên, họp liên tục, nhân viên ra vào liên tục bởi ma mới ăn hiếp ma cũ, làm 1 đóng báo cáo, liên tục tăng ca, bé chưa về bạn chưa về

Yến Phụ huynh học sinh

Mình là phụ huynh cho con theo học tại trung tâm ICR- CN Nguyễn Trãi/ Hà Nội. Con mình học 2 buổi/tuần vào thứ 3, 5. Tối 6/12/2022 con mình có lịch học thì sáng nhận được tin nhắn Zalo của trung tâm báo là trung tâm sửa, các con nghỉ học đến khi nhận được thông báo tiếp theo. Đến bây giờ là hơn 2 tháng rồi, mình đã tìm các cách liên lạc nhưng hiện giờ vẫn chưa liên lạc được với trung tâm, không biết trung tâm định xử lý tiếp như thế nào. Bạn nào có cách nào liên lạc thì chỉ giúp mình với nhé. Mình cám ơn nhiều

Đã hiểu Nhân viên

Bây giờ chế độ hoa hồng cũng đỡ hơn nhưng ko đỡ hơn mấy nha Mn.. mà môi trường ối chồi ôi...ma mới ăn hiếp ma cũ ...tăng ca liên Miên..ko thưởng tết,,.....môi trường vs phương châm chửi để bạn giỏi nên bạn cứ vào nên chuẩn bị tinh thần bị chửi

Bạn đang xem review Anh Ngữ I Can Read , tất cả những nhận xét, đánh giá về Anh Ngữ I Can Read đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Anh Ngữ I Can Read được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Anh Ngữ I Can Read về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Anh Ngữ I Can Read .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Anh Ngữ I Can Read . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Anh Ngữ I Can Read của người khác.

Từ khóa:

• 2 sao 1 review
  • 1 sao 1 review

Review công ty Anh Ngữ I Can Read

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Anh Ngữ I Can Read

Đang hiển thị toàn bộ review